[Giải đáp thắc mắc] Khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội có tốt không?

Tham vấn y khoa:

Bình chọn post

Phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội là một trong những địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng. Vậy phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội có gì đặc biệt? Khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội có tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về phòng khám trong nội dung sau đây!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội có tốt không?

Phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đây là cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế Hà Nội và do Giám đốc Sở Y tế trực tiếp chỉ đạo. Phòng khám còn được biết đến là cơ sở 2 của bệnh viện phụ sản Hà Nội – là bệnh viện chuyên khoa phụ sản lớn và uy tín hàng đầu tại miền Bắc.

Khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội với 3 cơ sở có tất cả 600 giường bệnh 41 khoa trung tâm để đáp ứng việc khám điều trị bệnh. Bệnh viện có nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi trong đó có cả giáo sư, tiến sĩ, rất nhiều thạc sĩ, bác sĩ CKII, bác sĩ chuyên khoa sản.

Bệnh viện là một trong 3 trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản lớn nhất miền Bắc. Kế thừa truyền thống đó, phòng khám 38 Cảm Hội cũng được đánh giá cao về chất lượng y tế.

Hiện nay, phòng khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội thực hiện các chức năng chuyên môn bao gồm:

 • Khám sức khỏe phụ khoa
 • Khoa kế hoạch hóa gia đình
 • Phá thai an toàn
 • Tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ khoa
 • Khám và điều trị các bệnh xã hội
 • Dự phòng điều trị vô sinh cho cả nam và nữ giới

Khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội có tốt không? 

Qua quá trình phát triển, phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân. Chuyên khoa khám phụ khoa còn tách riêng ra một địa chỉ mới với cơ sở hiện đại hơn. Cơ sở mới có tên là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ở địa chỉ 152 Xã Đàn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động là một cơ sở y tế độc lập và được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Ngoài ra, phòng khám còn hợp tác với Tập đoàn y tế quốc tế tại Singapore để mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao đến người bệnh.

Trả qua sau 6 năm phát triển. Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ khoa được nhiều chị em tin cậy. Với mục tiêu hướng đến đến cơ sở y tế chất lượng cao. Phòng khám đầu tư đồng bộ cả về cơ sở vật chất, thiết bị y tế và con người. Đây cũng chính là những yếu tố thu hút bệnh nhân không chỉ ở Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành miền Bắc đến thăm khám.

Vậy khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội có tốt không? Những điểm nhấn dưới đây sẽ giải đáp câu trả lời của bạn.

Khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội có tốt không? 

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám đa khoa quốc tế ở Hà Nội chú trọng đầu tư thiết bị y tế thế với công nghệ hiện đại nhất. Hệ thống các máy móc phục vụ cho việc xét nghiệm chẩn đoán và điều trị bệnh đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

 • Máy xét nghiệm Huyết học tự động 24 thông số: Phân tích các thông số trong trong tế bào máu.
 • Xét nghiệm miễn dịch được nhập khẩu từ Đức.
 • Máy sinh hóa tự tự động động: Đây là mày kiểm tra các chức năng tiêu hóa, tiết niệu, chuyển hóa chi số Triglycerid, Cholesterol,
 • Máy xét nghiệm phân tích nước tiểu 10 thông số: Cho kết quả có độ chính xác cao và nhanh chóng.
 • Máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu: Đây là thiết bị rất thiết thực để phát hiện các bất thường ở thai nhi.
 • Máy X quang cao tần: Đây là máy dùng để chụp tử cung buồng tử cung phát hiện các khối u giúp chẩn đoán sớm bệnh viêm tắc vòi trứng từ đó ngăn ngừa vô sinh hiếm muộn.
 • Thiết bị phục hồi tử cung
 • Máy điều trị sóng ngắn
 • Máy cao tần, máy hồng ngoại.

Những trang thiết bị hiện đại trên là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ. Giúp việc chẩn đoán nhanh chóng và điều trị đạt kết quả cao.

Đội ngũ bác sĩ khám phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ công tác tại phòng khám đều là những bác sĩ giỏi, đã công tác nhiều năm ở những bệnh viện lớn. Cụ thể bao gồm:

 1. Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Tạ Thị Hồng Duyên

Bác sĩ Duyên có hơn 30 năm kinh nghiệm đã công tác tại khoa phụ sản ở nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

 • Điều trị các bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa thông thường, các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục như: cổ tử cung, vòi trứng, buồng trứng…
 • Điều trị các vấn đề rối loạn kinh nguyệt
 • Điều trị các bệnh xã hội ở nữ giới: sùi mào gà, lậu, chlamydia…
 1. Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Loan

Bác sĩ là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Từ năm 2003 đến năm 2018, bác sĩ là bác sĩ CKI Sản phụ khoa của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Thái Bình – bệnh viện phụ sản tỉnh Thái Bình. Trong những năm làm việc tại đây, bác sĩ từng giữ chức vụ Phó giám đốc trung tâm.

Từ năm 2018 cho đến nay, bác sĩ công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

 • Điều trị các bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, … Các bệnh ở cơ quan sinh sản bên trong bao gồm: tử cung, buồng trứng, vòi trứng…
 • Điều trị các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục
 • Tư vấn các vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn phá thai an toàn bằng thuốc, hút thai
 • Bác sĩ cũng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc áp dụng các kỹ thuật ngoại khoa để điều trị bệnh bao gồm: áp lạnh, đốt điện…
 • Tư vấn và thực hiện các dịch vụ làm đẹp vùng kín

Không chỉ thực hiện các công tác chuyên môn điều trị. Bác sĩ Loan còn tích cực nghiên cứu khoa học và các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, bác sĩ cũng tham gia nhiều hội thảo chuyên môn cả trong và ngoài nước. Tiếp tục trau dồi tay nghề, nhằm nâng cao kết quả điều trị.

Trong suốt thời gian công tác. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu về lĩnh vực sản phụ khoa. Đồng thời những nghiên cứu này còn được đăng trên các tạp chí y học uy tín ở trong nước. Bác sĩ luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến và nhiều băng khen. Nhưng điều đó, không bằng những phản hồi tích cực của hàng ngàn bệnh nhân đã được bác sĩ thăm khám và điều trị.

 1. Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên

Bác sĩ Thu Hiên có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội – Đại học hàng đầu về đào tạo y khoa ở nước ta-  năm 1983.

Trong hơn 30 năm làm việc, bác sĩ từng là trưởng khoa sản của Bệnh viện Thủ đô từ năm 1984-1996. Sau đó từ năm 1996-2014, bác sĩ chuyển sang công tác tại Trung tâm y tế quốc tế Quận Đống Đa.

Từ năm 2001 -2003, bác sĩ là bác sĩ CKI sản phụ khoa của bệnh viện phụ sản Trung ương – Bệnh viện chuyên khoa sản hàng đầu nước ta.

Từ năm 2014-2016 bác sĩ tiếp tục công tác tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội và nay là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn điều trị của bác sĩ bao gồm:

 • Điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thông thường
 • Điều trị các vấn đề rối loạn kinh nguyệt
 • Điều trị các bệnh xã hội ở nữ giới: lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai nghén

Ngoài công việc khám và điều trị bệnh. Bác sĩ còn tích cực tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành, tích cực trau dồi thêm chuyên môn. Nhờ vậy mà bác sĩ luôn đạt được danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm.

 1. Bác sĩ CKI Sản phụ khoa Trần Thúy Vân

Bác sĩ Vân tốt nghiệp Đại học Y học Thái Nguyên năm 1987. Sau đó công tác gần 30 năm tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2. Trong thời gian công tác, bác sĩ từng giữ chức vụ Phó trưởng khoa phụ sản và kế hoạch hóa gia đình.

Từ năm 2016 đến nay, bác sĩ công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ bao gồm:

 • Điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thông thường
 • Điều trị các bệnh xã hội: lậu, sùi mào gà, giang mai…
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai an toàn
 • Tư vấn phẫu thuật làm đẹp vùng kín
 • Tư vấn điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Bác sĩ Vân cũng là người tham gia nhiều hội thảo y học và có nhiều bài viết trên các tập san y học uy tín.

Chất lượng dịch vụ tốt

Một điểm quan trọng giúp phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chiếm được lòng tin của đông đảo người bệnh là chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình, chu đáo với bệnh nhân.

Hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám luôn hoạt động 24/24 hoàn toàn miễn phí. Giải đáp tất cả thắc mắc của người bệnh.

Thời gian làm việc của Phòng khám phụ khoa 38 Cảm hội linh hoạt

Điểm cộng của phòng khám được nhiều chị em tin tưởng nữ là thời gian thăm khám linh hoạt.

Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày lễ tết. Thời gian bắt đầu từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trước để chủ động thời gian hơn.

Bảng giá chi phí thăm khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội

Hiện nay mặc dù chị em đã biết được tầm quan trọng của việc thăm khám phụ khoa. Nhưng rất nhiều chị em vì lo ngại chi phí thăm khám điều trị tốn kém mà không đi khám sớm.

Hơn nữa, một số trường hợp còn đi khám ở cơ sở kém chất lượng vì ham của rẻ mà khiến bệnh tình ngày một nặng hơn. Tuy nhiên khi nhắc tới đi khám phụ khoa tại phòng khám 38 Cảm Hội. Và hiện đã chuyển sang địa chỉ 152 Xã Đàn chị em hoàn toàn yên tâm.

Bởi tại đây thông tin chi phí công khai minh bạch theo quy định. Hơn nữa, sau khi thăm khám bác sĩ còn tư vấn cho người bệnh mức chi phí thấp. Do đó, nhiều chị em sau khi thăm khám tại đầy đều hài lòng, thậm chí nhiều khoản thấp hơn bệnh viện công.

Quy trình thăm khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội

Quy trình thăm khám cũng là tại đây cũng là một yếu tố được nhiều chị em và giới chuyên gia đánh giá cao. Bởi không chỉ nhanh gọn mà vẫn đạt kết quả cao, đạt tiêu chuẩn.

 • Bước 1: Đăng ký thăm khám

Chị em chỉ cần đăng ký Tên + Số điện thoại tại website hoặc gọi tới tổng đài 0969 668 152 của phòng khám.
Tại đây bạn sẽ được nhân viên y tế cung cấp mã số khám online. Qua đăng ký online chị em còn được tư vấn giải đáp một số thông tin cơ bản. Lựa chọn khung giờ khám, bác sĩ khám.

Sau khi có mã thăm khám, khi đến quầy tiếp đón bạn chỉ cần đọc mã số khám. Nhân viên sẽ sắp xếp và hướng dẫn bạn cụ thể.

 • Bước 2: Tham khám với bác sĩ chuyên khoa

Nhân viên sẽ hướng dẫn bệnh nhân đến phòng của bác sĩ bạn đã yêu cầu từ trước. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng, khai thác tiền sử. Tùy vào tình trạng, mà bác sĩ chỉ định xét nghiệm cần thiết.

 • Bước 3: Đọc kết quả, tư vấn phương pháp điều trị

Sau khi có kết quả, bác sĩ đọc kết quả, và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Đồng thời đưa ra chi phí cụ thể

 • Bước 4: Thanh toán chi phí điều trị

Sau khi được tư vấn và đưa ra mức phí. Chị em sẽ quay đến quầy thu phí đóng chi phí cần điều trị và ký xác nhận.

 • Bước 5: Tiến hành điều trị

Bác sĩ tiến hành điều trị theo phương pháp mà bạn đã đồng ý. Trong qua trình điều trị người bệnh phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối không được bỏ dở, ngưng ngang nếu không có chỉ định từ bác sĩ.

 • Bước 6: Chăm sóc sau điều trị

Người bệnh cần lán lại phòng khám để nghỉ ngơi và để nhân viên y tế theo dõi tình trạng sức khỏe sau điều trị. Khi tình trạng ổn định, bạn có thể xuất viện.

 • Bước 7: Lĩnh thuốc và tái khám đúng hẹn

Trước khi ra về nếu phải dùng thuốc, bạn sẽ lĩnh thuốc ở quầy thuốc. Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Hướng dẫn chỉ đường đi khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội

Địa chỉ mới của Phòng khám phụ khoa 38 Cảm hội. Nay đã chuyển sang Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Địa chỉ 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội. Chị em có thể tìm phòng khám trên Google Maps. Nếu như bạn ngại đi xe máy, vì nắng, bụi, lạnh, ngại tìm đường. Thì có thể di chuyển bằng xe buýt, theo các tuyến số:

 • 21A: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Yên Nghĩa
 • 26: Mai Động – Sân vận động Mỹ Đình
 • 28: Bến xe Giáp Bát – Đông Ngạc – Đại học Mỏ
 • 35: Bãi đỗ xe Trần Khánh Dư – Mê Linh
 • 44: Trần Khánh Dư – Bến xe Mỹ Đình
 • 51: Trần Khánh Dư – Công viên Cầu Giấy

Như vậy, qua những thông tin về Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội mà tiền thân là Phòng khám phụ khoa 38 Cảm Hội. Chắc hẳn chị em cũng đã có câu trả lời khám phụ khoa tại 38 Cảm Hội có tốt không. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm lựa chọn cơ sở y tế uy tín để khám phụ khoa.

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM