Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn? giá bao nhiêu tiền?

Tham vấn y khoa:

Bình chọn post

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn? Có thể tự mua thuốc phá thai và uống không? Có mua thuốc phá thai online được không? Thuốc phá thai có đắt không?…Những câu hỏi này được nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu. Bởi thuốc phá thai so với việc dùng các dụng cụ y tế được đánh giá có nhiều ưu điểm hơn cả. Thế nhưng, mua thuốc phá thai ở đâu tốt? Địa chỉ bán thuốc phá thai uy tín…Cùng tìm hiểu ngay.

Mua thuốc phá thai ở đâu
Mua thuốc phá thai ở đâu

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

Một trong những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất đó chính là mua thuốc phá thai ở đâu? Theo các bác sĩ, thuốc phá thai không phải là loại thuốc có thể tự mua. Đây là thuốc bán theo đơn và nó cũng có lý do.

Thông thường trong ngành dược có 2 loại thuốc là thuốc kê đơn (bán theo đơn) và thuốc không kê đơn. Đối với thuốc không kê đơn thì bạn có thể dễ dàng mua được ở bất cứ cửa hàng thuốc nào. Vì thuốc này dùng để điều trị các bệnh thông thường.

Còn thuốc kê đơn (thuốc ETC), thuốc bán theo đơn của bác sĩ. Tức là chỉ sau khi thăm khám, đánh giá tình trạng của bệnh nhân. Bác sĩ dựa vào đó để đưa ra loại thuốc phù hợp. Bệnh nhân cầm đơn thuốc đến mua thuốc tại quầy thuốc.

Lý do thuốc phá thai được bán theo đơn đó là đây là loại thuốc được chỉ định trong thủ thuật đình chỉ thai nghén riêng biệt. Không phải ai cũng có thể dùng, nó chỉ dành cho một số đối tượng nhất định. Nếu tự ý dùng có thể tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, thậm chí là cả tính mạng của người dùng.

Chính vì vậy, khi bạn thắc mắc mua thuốc phá thai ở đâu? Trước tiên bạn cần được bác sĩ kê đơn thuốc. Thuốc phá thai chỉ được phép bán ở các quầy thuốc của bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Thuốc không được bán tại các hiệu thuốc bán lẻ ở ngoài.

Dĩ nhiên là với nhu cầu, xã hội hiện đại thì không quá khó để mua thuốc phá thai tại “chợ đen”. Thậm chí chỉ cần click chuột hoặc gọi điện là có thể giao dịch mua bán thuốc phá thai dễ dàng. Và nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ thật khó lường.

Thuốc phá thai có đắt không? bao nhiêu tiền 1 viên?

Giá thuốc phá thai hiện nay có rất nhiều giá thành khác nhau, mức giá không quá cao. Chưa có một mức giá cụ thể, chi tiết về giá thuốc phá thai. Giá thuốc phá thai sẽ dựa vào yếu tố sau: xuất xứ thuốc, địa chỉ bán thuốc,..

  • Loại thuốc phá thai quyết định đến giá thuốc

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau. Đặc biệt là có nhiều loại không rõ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên chi phí sẽ rẻ hơn so với thuốc nhập khẩu, thuốc có nguồn gốc rõ ràng. Việc sử dụng thuốc phá thai không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Có 2 loại thuốc phá thai phổ biến là nhóm thuốc Prostaglandin và nhóm thuốc Prostaglandin. Đây là hai nhóm thuốc đã được kiểm chứng về chất lượng và được Sở y tế cấp phép cho sử dụng. Để phá thai thành công bắt buộc phải sử dụng cả 2 loại này.

  • Địa chỉ bán thuốc

Giá thuốc khi mua tại bệnh viện phòng khám uy tín sẽ có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn hơn khi bạn mua ở những hiệu thuốc bên ngoài bán.

Thực tế thì giá của thuốc phá thai không quá cao, dễ dàng mua được ở bên ngoài. Nên có nhiều chị em tự ý mua thuốc phá thai tại nhà. Điều này sẽ dấn đến nguy hiểm, biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe. Hãy đến các cơ sở y tế uy tín thăm khám để được tư vấn, hỗ trợ của chuyên gia.

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền
Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền

Mua thuốc phá thai online được không?

Vì thuốc phá thai là loại thuốc bán theo đơn. Có công dụng, tác dụng đình chỉ thai. Tuy nhiên nhà cung cấp, sản xuất có thể khác nhau, tên biệt dược khác nhau. Vì thế mà tùy cơ sở y tế nhập bán thuốc phá thai khác nhau.

Do đó, việc mua thuốc phá thai online là không nên. Nếu có ý định đình chỉ thai bằng thuốc, bạn nên đi thăm khám tại các cơ sở y tế để được tư vấn. Tại đây bác sĩ sẽ thăm khám, theo dõi tình trạng thai nhi và thai phụ trước khi thực hiện đình chỉ thai.

Một số địa chỉ mua thuốc phá thai gợi ý

Chúng ta biết rằng, thuốc phá thai nằm trong danh mục thuốc kê đơn. Do đó, mua thuốc phá thai ở đâu? Dĩ nhiên là phải có đơn thuốc mà bác sĩ trực tiếp khám bệnh kê, có chữ ký, con dấu. Và mua thuốc tại các cơ sở y tế. Những địa chỉ bán thuốc phá thai uy tín chúng ta có thể tham khảo gồm:

1.Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội –nơi bán thuốc phá thai uy tín

Phòng khám ĐKQT Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa, có khoa sản phụ khoa. Và phá thai cũng là một danh mục kỹ thuật mà phòng khám đang thực hiện triển khai. Do đó, mua thuốc phá thai ở đâu? Chúng ta có thể đến Phòng khám để được tư vấn, khám và mua thuốc phá thai.

Phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt tất cả bác sĩ sản phụ khoa đều là bác sĩ nữ. Phòng khám phụ khoa riêng biệt, riêng tư. Bảo mật hoàn toàn thông tin hồ sơ bệnh án của mọi bệnh nhân.

Do đó, khi đến khám, tư vấn và mua thuốc phá thai tại đây. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi chị em sẽ được các bác sĩ, khám tư vấn thông tin, đưa ra chỉ định và kê đơn thuốc. Mua thuốc phá thai ngay tại quầy thuốc đạt chuẩn của Phòng khám tại sảnh tầng 1.

Sau khi mua thuốc phá thai tại quầy, chị em sẽ được bác sĩ hướng dẫn và theo dõi sau uống thuốc phá thai. Được giữ toàn bộ liên lạc 24/24 trong quá trình uống thuốc phá thai sau khi ra về. Nếu còn bất kỳ thắc mắc, lo lắng nào có thể gọi ngay cho bác sĩ bất cứ lúc nào.

Không chỉ là địa chỉ bán thuốc phá thai uy tín. Các dịch vụ phá thai an toàn, thăm khám phụ khoa tại phòng khám đều được đánh giá cao. Chị em có thể tham khảo, chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được hỗ trợ đăng ký khám, lấy mã số khám, để mua thuốc phá thai an toàn, nhanh chóng nhất.

Địa chỉ bán thuốc phá thai uy tín –Phòng khám ĐKQT Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

2. Mua thuốc phá thai ở đâu? -Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa về sản phụ khoa của thành phố. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ bán thuốc phá thai mà chị em nên biết. Khi đến mua thuốc phá thai tại bệnh viện, chị em sẽ được thăm khám lâm sàng cụ thể, đánh giá tình trạng.

Sau đó chỉ định mua thuốc phá thai tại quầy thuốc của bệnh viện, thanh toán sau đó uống thuốc phá thai và ra về. Do đây là cơ sở chuyên khoa tuyến thành phố, nên chị em có thể yên tâm về chất lượng khám, thuốc phá thai.

Tuy nhiên, ở đây còn thực hiện khám điều trị rất nhiều bệnh phụ khoa. Còn thực hiện cả đỡ đẻ, sản khoa nữa. Do đó rất đông bệnh nhân, để mua thuốc phá thai ở cơ sở này chị em cần phải đi thật sớm.

Địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 929 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

3. Thuốc phá thai mua ở đâu an toàn? Phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Là một phòng khám thuốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Rất nhiều chị em chọn mua thuốc phá thai ở cơ sở này. Phòng khám có các bác sĩ ở trong viện ra khám vào các khung giờ nhất định. Có thể nói, đây là phòng khám dịch vụ của bệnh viện.

Do đó, chị em có thể yên tâm vì sẽ được các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thăm khám, tư vấn và bán thuốc phá thai theo đơn. Thuốc phá thai được bán ngay quầy thuốc của Phòng khám. Ở ngay cạnh cửa đăng ký khám.

Mặc dù là phòng khám riêng của bệnh viện. Nhưng mua thuốc phá thai ở địa chỉ này cũng rất đông. Chúng ta có thể đi vào đầu giờ chiều, hoặc đi thật sớm càng sáng sớm. Để lấy số đầu tiên, thuận tiện cho việc thăm khám, mua thuốc phá thai. Ở đây khám có cả bác sĩ nam khám phụ khoa. Nên chị em cũng cần biết để chuẩn bị về tâm lý.

Địa chỉ mua thuốc phá thai an toàn Phòng khám 56 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Mua thuốc phá thai ở cơ sở nào? –Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện là một bệnh viện không còn quá xa lạ với chị em trong địa bàn Hà Nội. Hiện nay, bệnh viện đang thăm khám, chữa trị nhiều bệnh nội, ngoại khoa, sản phụ khoa…Do đó, chị em cũng có thể đến địa chỉ mua thuốc phá thai này để được tư vấn cụ thể.

Tại đây cũng hội tụ rất nhiều các bác sĩ chuyên gia giỏi về sản phụ khoa. Có thể thực hiện khám chữa, thực hiện điều trị, làm thủ thuật cho nhiều ca bệnh đơn giản đến phức tạp. Tại quầy thuốc của bệnh viện cũng bán thuốc phá thai.

Tuy nhiên, để mua thuốc phá thai ở Bệnh viện Bưu Điện thì chị em cần đăng ký và khám. Đăng ký khám tại quầy đăng ký khám theo yêu cầu. Bạn sẽ được bán phiếu khám, lên thẳng khoa sản để khám. Các bác sĩ sẽ khám tư vấn. Nếu đủ điều kiện phá thai bằng thuốc. Bạn sẽ được kê đơn thuốc và mua thuốc phá thai.

Bệnh viện bán thuốc phá thai này cũng có một số điểm hạn chế đó là khá đông đúc, phải chờ đợi lâu. Khu khám bệnh không riêng tư. Đặc biệt với các bạn trẻ thì có phần hơi bất tiện.

5. Nên mua thuốc phá thai ở đâu? – Phòng khám sản bác sĩ Thúy Vân

Là một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hà Nội. Bác sĩ Thúy Vân, nguyên là trưởng khoa ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2. Với tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn cao, bệnh nhân sau khi được bác sĩ thăm khám, đánh giá. Đủ điều kiện sẽ được bác kê đơn và mua thuốc tại quầy thuốc của phòng khám.

Quầy thuốc của Phòng khám đạt tiêu chuẩn GPP đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân tốt nhất. Thuốc được bán tại quầy thuốc đều đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, giá thành. Do đó, khi mua thuốc phá thai tại đây, chị em có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Để mua thuốc phá thai an toàn nhanh chóng tại Phòng khám. Chị em có thể gọi ngay hotline 0969 668 152 để được hỗ trợ miễn phí đăng ký, lấy số nhé. Tổng đài hoạt động 24/24 chị em hoàn toàn có thể chủ động.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tư vấn các thông tin mau thuốc phá thai ở đâu tốt? Chị em có thể tham khảo và đưa ra cho mình những quyết định phù hợp. Nếu còn băn khoăn, đừng ngại, chọn ngay TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để gặp các chuyên gia, giải đáp miễn phí ngay.

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM