Bảng kê chi phí cắt bao quy đầu mới nhất 2020

Tham vấn y khoa:

Đánh giá:

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Tuy nhiên nhiều người còn lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu mà chưa dám thực hiện. Vậy cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Những thông tin dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu tổng quát 

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt phần da thừa bọc bên ngoài quy đầu để khắc phục các tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Lớp bao da quy đầu vốn có tác dụng duy trì độ ẩm cho nên mạc quy đầu vàbảo vệ và ngăn ngừa các vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm. Khi bị dài, hẹp, hoặc nghẹt bao quy đầu, nhiều nam giới rất khó vệ sinh bao quy đầu, tạo điều kiện thích hợp cho các tác nhân gây bệnh phát triển.

Phương pháp cắt bao quy đầu khắc phục tình trạng này giúp nam vệ sinh dễ dàng hơn. Ngoài ra nhiều trường hợp cũng phản ánh cắt bao quy đầu giúp nam giới ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu sẽ diễn ra trong khoảng 15 đến 20 phút. Sau 7 đến 10 ngày, vết thương sẽ lành và khoảng một tháng thì nam giới hoàn toàn hồi phục và có thể quan hệ tình dục bình thường.

Sau cắt bao quy đầu, nam giới dễ dàng vệ sinh hơn ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm nam khoa, cũng như hạn chế việc lây nhiễm bệnh xã hội. Một lợi ích thiết thực với nhiều nam giới là hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, quan hệ được lâu hơn, có đời sống tình dục trọn vẹn hơn.

Vì vậy nếu bạn mắc phải một trong các vấn đề về dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu, bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn và thực hiện cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?                        

Nhiều nam giới lo lắng chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Trả lời thắc mắc này, bác sĩ chuyên khoa cho biết chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào vào một số yếu tố sau:

 1. Tình trạng bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu của mỗi người. Thông thường chi phí cắt bao quy đầu cố định cho các trường hợp bị dài, hẹp hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên nếu người bệnh bị mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa thì thì không thể tiến hành cắt bao quy đầu ngay được mà phải điều trị trước. Nếu bạn hoàn toàn không bị viêm nhiễm gì thì có thể tiến hành cắt bao quy đầu ngay.

 1. Phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu. Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu và mỗi phương pháp lại có một mức giá khác nhau.

Khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thích hợp với mong muốn và tình trạng bao quy đầu của bạn.

Hiện nay có một số phương pháp cắt bao quy đầu như sau:

 • Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp sử dụng dao mổ y tế để cắt bỏ phần quy đầu thừa và tạo tái tạo lại bao quy đầu.  Phương pháp này này có ưu điểm là chi phí thấp nhưng gây ra vết thương lớn, dễ để lại sẹo. Nếu người bệnh không chú ý vệ sinh cẩn thận có thể bị viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thường không đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật, vì vậy ngày nay ít nam giới lựa chọn phương pháp này.

 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Đây là phương pháp sử dụng tia laser với cường độ ánh sáng cao để tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp khá hiện đại khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống như ít gây đau, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nhược điểm là chi phí điều trị khá cao.

Ngoài ra rất ít cơ sở y tế có công nghệ Laser đảm bảo uy tín thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 • Phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu

Đây là phương pháp ứng dụng kỹ thuật hiện đại để cắt bao quy đầu mang lại hiệu quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ gây ra ít tổn thương và hạn chế hình thành sẹo. Ưu điểm khi cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu như sau:

 • Hạn chế đau đớn và không gây biến chứng đến các cơ quan xung quanh
 • An toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ
 • Giảm nguy cơ viêm nhiễm sau phẫu thuật
 • Thực hiện nhanh chóng chỉ 15 đến 20 phút
 • Nhanh hồi phục phục sau 7 đến 10 ngày

Vì những ưu điểm trên nên ngày càng có nhiều nam giới lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu.

 1. Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở thực hiện. Mỗi cơ sở có một chính sách giá riêng, tương đương với chất lượng của cơ sở đó. Chi phí này phụ thuộc vào hệ thống cơ sở vật chất chất cũng như đội ngũ bác sĩ. Cơ sở y tế uy tín, đảm bảo các điều kiện y tế thực hiện bắt cắt bao quy đầu an toàn như trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao thường sẽ có chi phí cao hơn.

Bác sĩ khuyên rằng bạn không nên đến những cơ sở không tên tuổi, hoạt động chui, kém chất lượng.  Thực hiện cắt bao quy đầu tại những cơ sở này có thể dẫn đến nhiễm trùng, hình thành sẹo hoặc biến dạng dương vật. Không chỉ tốn kém chi phí điều trị mà còn gây ra những tổn thương cho dương vật vĩnh viễn về sau.

 1. Mức độ hồi phục của bệnh nhân

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc mức độ hồi phục của bệnh nhân. Tùy vào cơ địa, tình trạng sức khỏe cũng như việc vệ sinh chăm sóc tại nhà của mỗi người mà mức độ hồi phục nhanh hay chậm. Nếu bạn thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ thì quá trình hồi phục nhanh chóng không phát sinh thêm chi phí nào. Tuy nhiên nếu không thực hiện đúng để gây ra tình trạng viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng thì sẽ phải phát sinh thêm chi phí điều trị.

Đây là 4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Như bạn có thể thấy, nếu chần chừ không cắt bao quy đầu sớm, để gây ra viêm nhiễm nam khoa sẽ làm tăng chi phí cắt bao quy đầu đầu. Vì vậy nếu bị dài, hẹp, bao quy đầu bạn nên sớm thăm khám để được tư vấn cắt bao quy đầu.

Một số thắc mắc liên quan đến cắt bao quy đầu

Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp của nam giới về việc cắt bao quy đầu:

 1. Lợi ích khi cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật quen thuộc của nam giới. Ngày càng được nhiều nam giới thực hiện vì những lợi ích rất thiết thực như sau:

 • Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn, từ đó ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm nam khoa trong đó phổ biến là viêm bao quy đầu
 • Cắt bao quy đầu giúp nam giới tránh được tình trạng xuất tinh sớm.
 • Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
 • Với trẻ nhỏ việc cắt bao quy đầu có nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu
 • Cắt bao quy đầu giúp dương vật đảm bảo tính thẩm mỹ hơn tự tin hơn trong chuyện ấy.
 1. Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu mang đến rất nhiều lợi ích cho nam giới, vậy khi nào nên cắt bao quy đầu?

Bình thường bao quy đầu phủ kín đầu dương vật để bảo vệ dương vật khỏi môi trường bên ngoài đồng duy trì độ ẩm cho da quy đầu. Khi cương cứng bao quy đầu sẽ tụt nên để dương vật đạt kích thước tối đa. Nam giới cũng có thể tự tay để lột bao quy đầu ra ngoài giúp vệ sinh bên trong bao quy đầu.

Khi bạn không thể thực hiện những thao tác trên do các nguyên nhân dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu thì nên cân nhắc thực hiện cắt bao quy đầu. Ngoài ra nam giới mắc các vấn đề này cũng rất hay bị viêm nhiễm bao quy đầu và tái phát đi tái phát lại nhiều lần thì rất nên thực hiện cắt bao quy đầu.

Không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Không phải nam giới nào cũng cần thực hiện cắt bao quy đầu như nhiều người lầm tưởng. Trong trường hợp bao quy đầu gây khó khăn cho việc vệ sinh cũng như quan hệ tình dục thì mới cần cắt bao quy đầu.

Khi mắc các vấn đề về bao quy đầu nhưng dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu thì đã khiến nam giới gặp khó khăn khi vệ sinh.

Khi không được vệ sinh sạch sẽ, bựa sinh dục tích tụ trong bao quy đầu và gây ra viêm nhiễm bao quy đầu. Bệnh viêm nhiễm bao quy đầu nam giới cũng tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh xã hội như như sùi mào gà, lậu, giang mai.

sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới

Nếu không điều trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Vì những lý do trên việc thực hiện cắt bao quy đầu là rất cần thiết. Nếu còn thắc mắc mình có nên cắt bao quy đầu hay không, bạn có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn.

Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Việc chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu rất quan trọng để vết thương nhanh lành và ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm.

 1. Chăm sóc cho trẻ nhỏ

Sau khi cắt bao quy đầu cho trẻ, bố mẹ cần chú ý trong việc vệ sinh hàng ngày tránh khiến bé bị đau. Vệ sinh cũng như thay tã hay băng gạc phải thật nhẹ nhàng. Bố mẹ không nên mặc kín đầu dương vật mà lên để khoảng không gian để cho dương vật mau lành.

Sau khi cắt bao quy đầu trẻ có thể hơi quấy khóc nhưng nếu trẻ bị quấy khóc nhiều và có những biểu hiện dưới đây thì bạn nên để cho trẻ đi khám bác sĩ

 • Khó đi tiểu hoặc bí tiểu
 • Sốt
 • Vết cắt chảy dịch hôi
 • Chảy máu dai dẳng tại vết thương
 • Sưng hoặc tấy đỏ nghiêm trọng
 1. Chăm sóc cho người lớn

Ở nam giới, sau khi cắt bao quy đầu cần chú ý một số điều sau:

 • Nên mặc quần áo rộng rãi tránh cọ xát vào bao quy đầu
 • Vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ hàng ngày
 • Những ngày đầu tránh đi lại nhiều hay các môn thể thao nặng như chạy bộ hay nâng tạ
 • Kiêng quan hệ tình dục một tháng để vết thương hoàn toàn hồi phục

Bình thường ở nam giới, sau khoảng 7 đến 10 ngày vết thương sẽ lành và khoảng một tháng thì dương vật hồi phục hoàn toàn chức năng. Trong khoảng thời gian đó nếu có các dấu hiệu chảy máu, sưng tấy tại vùng phẫu thuật có thể là do nhiễm trùng thì cần tái khám ngay.

Trên đây là những thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu có chi phí  không quá cao và mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này, hãy đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn cắt bao quy đầu.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM