Bảng giá chi phí chữa viêm bao quy đầu cập nhật mới nhất

Tham vấn y khoa:

Bình chọn post

Với những bạn nam mắc viêm bao quy đầu, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về bệnh, chi phí khám chữa cũng là điều nhiều bạn đặc biệt quan tâm. Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn đánh giá khả năng chi trả, cũng như chuẩn bị kinh phí trước khi đến phòng khám.

Vậy, chữa viêm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, liệu có đắt không? Quan trọng hơn là, chi phí bỏ ra đó có đáng không so với hiệu quả chữa bệnh? Để trả lời cho vấn đề này, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau!

Chi phí bạn bỏ ra cần tương đương với hiệu quả điều trị bệnh

Trong số các bạn nam đến khám viêm bao quy đầu mà Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thống kê được, rất nhiều người đã ở trong tình trạng nặng. Lúc này, nhiều bạn phát sinh những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Theo bác sĩ nam khoa Lê Đỗ Nguyên, điều này xảy ra do hai nguyên nhân. Nguyên nhân thứ nhất có thể là do triệu chứng ban đầu của bệnh chưa quá đặc thù và rõ ràng, khiến các anh em không cảnh giác.

Nguyên nhân thứ hai lại càng quan trọng hơn. Đó chính là do các đấng mày râu có tâm lý chủ quan, coi thường bệnh. Một số ít trong họ sợ việc khám chữa đắt đỏ nên tự ý mua thuốc để chữa tại nhà chứ không thăm khám.

Những trường hợp tự chữa này đặc biệt nguy hiểm, vừa khiến bệnh tình trở nặng hơn, vừa khiến việc chữa trị trở nên phức tạp khó khăn hơn. Hơn nữa, việc này khiến chi phí chữa trị càng bị đội lên cao.

Do đó bác sĩ Đỗ Nguyên khuyên rằng, dù bạn dùng cách gì để chữa viêm bao quy đầu, chi phí bỏ ra cũng cần tương đương với hiệu quả chữa bệnh!

Chữa bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ Lê Đỗ Nguyên, không thể đưa ra một con số cụ thể cho chi phí cắt bao quy đầu. Khi chưa biết tình trạng của bệnh nhân. Bởi chi phí chữa viêm bao quy đầu bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Bạn có thể dự kiến mức chi phí cần bỏ ra này thông qua các tiêu chí như:

Tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu

Tình trạng viêm nhiễm ban đầu của bạn nặng hay nhẹ là một yếu tố quan trọng để xác định chi phí chữa trị. Nếu bệnh mới đang trong giai đoạn nhẹ, không có biến chứng nguy hiểm thì cách điều trị đơn giản, chi phí đòi hỏi không cao.

Nhưng nếu bệnh nặng, đã lây lan và biến chứng, hoặc bị viêm do hẹp, nghẹt, dài bao quy đầu thì khác. Lúc này cách chữa bệnh cần áp dụng nhiều thủ thuật, phương pháp, chi phí cũng vì thế mà tăng.

Cơ sở y tế bạn chọn để chữa viêm bao quy đầu

Các cơ sở y tế nghèo nàn, kém chất lượng, hoạt động chui… có thể sẽ có giá chữa viêm bao quy đầu rẻ. Tuy nhiên cũng vì thế, các biện pháp chữa tại đây không được đảm bảo, để lại những biến chứng nguy hiểm sau điều trị. Vậy mà hiện tại, vẫn có rất nhiều bạn nam bất chấp những ảnh hưởng này mà tìm đến những cơ sở không đảm bảo đó. Điều này tuyệt đối cần tránh!

Bác sĩ Lê Đỗ Nguyên khuyên bạn nên tìm đến một địa chỉ chuyên trị nam khoa uy tín để việc khám chữa diễn ra an toàn và hiệu quả. Chi phí tại đây có thể cao, song nó đi đôi với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tân tiến, dịch vụ chuyên nghiệp…

Bác sĩ điều trị cho bạn

Bác sĩ tư vấn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả
Bác sĩ tư vấn điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Một bác sĩ làm việc tại cơ sở y tế không chuyên nghiệp thường có tay nghề yếu, khi điều trị không đảm bảo có thể khiến tình trạng bệnh tồi tệ hơn. Lúc này bạn lại phải mất thêm chi phí để chạy chữa. Ngược lại, một bác sĩ giàu kinh nghiệm cần chi phí cao, nhưng sẽ đảm bảo việc chữa trị diễn ra an toàn, tránh biến chứng không mong muốn.

Phương pháp bạn chọn để chữa viêm bao quy đầu

Sau khi thăm khám và chẩn đoán tình trạng bệnh, dựa theo đặc điểm sức khỏe, cơ địa của bạn, bác sĩ sẽ cùng bạn thảo luận về phương pháp. Mỗi phương pháp đưa ra lại có một mức chi phí khác nhau.

Những phương pháp cũ, sử dụng thiết bị y tế truyền thống sẽ có chi phí rẻ hơn, tuy nhiên hiệu quả chưa chắc đã cao. Hơn nữa với những phương pháp này, việc phục hồi cũng cần mất nhiều thời gian.

Ngược lại, những kỹ thuật khám chữa hiện đại, tiên tiến, cập nhật theo sự phát triển của y học thế giới thì cần nhiều chi phí hơn. Tương ứng với nó là hiệu quả chữa bệnh cao, thời gian bệnh nhân phục hồi ngắn.

Ngoài ra, mỗi tình trạng bệnh lại cần một kiểu phương pháp điều trị khác nhau. Vì thế sau khi bạn thống nhất ý kiến với bác sĩ, phác đồ điều trị cuối cùng mới được đưa ra.

Tình trạng cơ địa của bạn nam

Khả năng hồi phục liên quan đến cơ địa của mỗi người. Có những người có làn da có khả năng tái tạo rất nhanh, nên sẽ khỏi viêm bao quy đầu nhanh hơn những người khác.

Nhưng cũng có những bạn khả năng tái tạo da chậm, dễ chảy máu, da yếu dễ bị vi khuẩn xâm hại thì khác. Những bạn này cần thêm một mức chi phí để tái khám, kiểm tra và tiếp tục xử lý tình trạng của mình.

Cụ thể các khoản chi phí dự kiến

Tuy sẽ dao động tùy theo cơ sở, phương pháp lựa chọn, mức độ nghiêm trọng của bệnh, nhưng chi phí bạn cần có thể bao gồm các khoản sau:

Chi phí thăm khám, xét nghiệm và chẩn đoán ban đầu: những xét nghiệm ban đầu này cần thực hiện để các bác sĩ nắm bắt cụ thể tình trạng của bạn nặng hay nhẹ, có biến chứng không. Từ đó, bác sĩ mới có thể đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Chi phí chữa bệnh theo từng phương pháp, thủ thuật: Một phương pháp phổ biến là phương pháp nội khoa sử dụng thuốc đông hoặc tây y, hoặc đông tây y kết hợp. Can thiệp ngoại khoa sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại cũng là một phương pháp được áp dụng nhiều trong các phòng khám hiện nay.

Chi phí mua thuốc: loại thuốc uống này được bác sĩ chỉ định với liều lượng, cách dùng rõ ràng. Bạn chớ vì tiết kiệm mà tự mua thuốc giả, thuốc kém chất lượng về sử dụng! Cần tuyệt đối nghe theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí tái khám: sự cẩn thận là điều cần ưu tiên sau khi điều trị để tránh những biến chứng nảy sinh. Vì thế đối với các bạn nam, việc tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ là cần thiết. Sau khi đã xác định là khỏi bệnh, bạn nam vẫn nên đến kiểm tra tổng quát sức khỏe sinh sản định kỳ, 6 tháng hay 1 năm 1 lần.

Tham khảo một địa chỉ chữa viêm bao quy đầu

Các đấng mày râu nên giảm thiểu chi phí khám chữa viêm bao quy đầu bằng cách tìm một cơ sở an toàn, uy tín ngay từ đầu. Nhằm giúp các bạn đưa ra lựa chọn cho mình, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu nam khoa tại Hà Nội. Đó chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Đây là kết quả bình chọn chung của rất nhiều bạn nam từng đến khám tại các cơ sở y tế khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Những ưu điểm của phòng khám này là:

Phòng khám quy mô, cơ sở vật chất đảm bảo: phòng khám trang bị phòng thủ thuật vô trùng, những trang thiết bị chữa trị ngoại khoa tân tiến hàng đầu được nhập khẩu. Điều này đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu, hạn chế tối đa biến chứng không mong muốn phát sinh. Vì thế phòng khám này giúp bạn giảm chi phí xử lý biến chứng sau điều trị.

Sở hữu những chuyên gia y tế hàng đầu: các bác sĩ tại đây đều có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, linh hoạt áp dụng phương pháp chữa bệnh tùy theo từng trường hợp. Nhờ đó, sai sót được giữ ở mức tối thiểu. Các bác sĩ cũng sẵn sàng cho bạn lời khuyên hữu ích để chăm sóc bao quy đầu hiệu quả, hỗ trợ bình phục tại nhà.

Công khai bảng giá các xét nghiệm chẩn đoán ban đầu: bảng giá này được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông, theo quy định của Sở Y tế. Bệnh nhân có thể tham khảo từ trước về chi phí này trước khi tới khám.

Dịch vụ chuyên nghiệp: phòng khám không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Trước khi đến khám, bạn có thể chat online trực tiếp với tổ tư vấn để tiết kiệm thời gian tìm hiểu bệnh. Việc đặt lịch hẹn với bác sĩ cũng dễ dàng, bạn không cần mất thời gian chờ đợi lâu khi tới đây.

Cách thức giảm thiểu chi phí chữa viêm bao quy đầu dành cho bạn nam

Các bạn nam hoàn toàn có thể tìm cách giảm chi phí chữa bệnh, nhưng cách này không phải là cắt bỏ giai đoạn thăm khám, điều trị. Cách này cũng không phải là đến những cơ sở y tế rẻ tiền, hoặc tự ý mua thuốc rẻ tiền về chữa. Những cách trên chỉ khiến bệnh viêm bao quy đầu trở nặng hơn, chứ không giúp bạn giải quyết tận gốc căn bệnh.

Tuy nhiên vẫn có những cách hoàn toàn đơn giản, có thể thực hiện tại nhà, giúp bạn giảm thiểu chi phí chữa viêm bao quy đầu. Theo bác sĩ Lê Đỗ Nguyên, cách đó chính là hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu bằng thói quen sinh hoạt ở nhà hàng ngày. Cụ thể là:

Vệ sinh bao quy đầu mỗi ngày: chỉ khi bạn vệ sinh, chăm sóc tốt bao quỳ đầu, viêm nhiễm mới không xuất hiện trở lại. Bạn có thể dùng nước sạch hoặc nước muối để rửa trôi các chất bẩn trong rãnh bao quy đầu. Điều này nên được thực hiện 2 – 3 lần một ngày, thao tác nhẹ nhàng khi làm. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa các dung dịch vệ sinh gây kích ứng.

Tránh mặc đồ lót quá chật: quần áo bí bách, không thoát hơi có thể khiến tình trạng viêm trầm trọng hơn.

Kiêng quan hệ tình dục: quan hệ phòng the trong lúc chứng viêm chưa khỏi có thể khiến bệnh trầm trọng hơn, chưa kể nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình là rất cao. Do vậy, việc kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này là điều cần thiết.

Ăn uống, sinh hoạt hợp lý: bạn nên ăn nhiều dưỡng chất cần thiết, tránh xa gia vị cay nóng, đồ nếp, đồ dầu mỡ, thức uống kích thích…

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu sơ lược về những vấn đề liên quan đến chi phí chữa viêm bao quy đầu. Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho chính mình khi dự trù chi phí khám chữa bệnh.

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM