[Giải đáp] sùi mào gà điều trị bao lâu thì khỏi?

Tham vấn y khoa:

Bình chọn post

Những người mắc bệnh sùi mào gà thường có tâm lý e ngại, lo sợ không đến các cơ sở y tế để điều trị kịp thời. Sùi mào gà điều trị bao lâu phụ thuộc vào chính người bệnh, để bệnh kéo dài dẫn đến biến chứng nguy hiểm, thời gian điều trị kéo dài.

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội có mức độ lây lan rộng do virut HPV gây ra, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Ngoài ra còn có thể lây từ mẹ sang con, qua tiếp xúc gián tiếp, tiếp xúc vết thương hở. Sau 2-9 tháng bắt đầu có các triệu chứng như nổi nốt sần sùi, mụn nhỏ li ti phát triển tập trung như mào gà, chủ yếu xuất hiện ở vùng sinh dục, hậu môn, có thể ở vòm miệng…

Sùi mào gà điều trị bao lâu?

sui-mao-ga-dieu-tri-bao-lauTheo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Sùi mào gà điều trị bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp điều trị, mức độ bệnh, chế độ chăm sóc sau điều trị…Đặc biệt, người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị hiệu quả, tránh tình trạng tái phát bệnh khó điều trị và thời gian kéo dài.”

Những yếu tố quyết định sùi mào gà điều trị bao lâu:

– Mức độ bệnh: Điều trị càng sớm thời gian khỏi càng nhanh, nếu người bệnh sùi mào gà có tâm lý e ngại, lo sợ, giấu bệnh dẫn đến mức độ bệnh càng nặng, thời gian điều trị kéo dài. Vì vậy, khi người bệnh có những triệu chứng bất thường như nổi mụn, nốt sần sùi tập trung ở vùng sinh dục, hậu môn…thì hãy đến cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.

– Phương pháp điều trị: Bệnh sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị, một số phương pháp truyền thống không thể khỏi hoàn toàn, khi ngưng điều trị là bệnh lại tái phát. Người bệnh nên đến các cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến để tránh tái phát bệnh, hiệu quả nhanh.

– Chế độ chăm sóc: Ngoài điều trị bằng các phương pháp khoa học, người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt phù hợp. Chăm sóc sức khỏe, hạn chế hoạt động tình dục sẽ thúc đẩy nhanh quá trình khỏi bệnh. Nếu trong thời gian điều trị bệnh mà người bệnh quan hệ tình dục bừa bãi, chế độ ăn uống không lành mạnh sẽ ảnh hưởng đến sự phục hồi, còn khiến bệnh ngày càng nặng.

Vì sao chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội?

Một trong những địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả được nhiều người bệnh đánh giá rất cao trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân DNA, thời gian điều trị nhanh, an toàn suốt đời, không gây đau là những ưu điểm so với phương pháp truyền thống.

Vì sao nên chọn phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội:

– Được cấp phép hoạt động: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh xã hội, đảm bảo tính pháp lý và uy tín.

– Trang thiết bị nhập khẩu: Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Pháp…nhằm kiểm tra khoa học, đánh giá chuẩn xác và điều trị hiểu quả.

– Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Những chuyên gia nam phụ khoa đã từng công tác tại các bệnh viện lớn và được đào tạo ở nước ngoài. Đội ngũ y tá, điều dưỡng được cấp chứng chỉ đủ tiêu chuẩn phục vụ chu đáo, chăm sóc bệnh nhân tận tình.

– Phương pháp hiện đại: Luôn cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới, áp dụng điều trị hiệu quả.

– Chi phí niêm yết: Nhiều cơ sở y tế điều trị cho bệnh nhân thường phát sinh chi phí, với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có bảng niêm yết giá công khai. Bác sĩ sẽ tư vấn mức độ bệnh, phương pháp điều trị để bệnh nhân có lựa chọn phù hợp với chi phí của người bệnh.

– Chế độ chăm sóc: Bệnh nhân được tư vấn trước và sau điều trị nhiệt tình, liên lạc thường xuyên giữa người bệnh và bác sĩ nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi, chăm sóc sức khỏe.

Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu phụ thuộc rất lớn vào bệnh nhân, vì vậy, khi có những triệu chứng bất thường, hãy đến các cơ sở y tế uy tín để điều trị kịp thời. Hoặc có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ Tết.

Liên hệ số điện thoại 0437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Bình chọn post

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM