Những điều cần biết trước khi đốt sùi mào gà

Tham vấn y khoa:

Đánh giá:

Đốt sùi mào gà là gì? có nên đốt sùi mào gà không, đốt sùi mào gà có đau không, hay đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền, đốt sùi mào gà ở đâu tốt,…Những thắc mắc phổ biến này khiến người bệnh băn khoăn khi thực hiện điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt. Sau đây chúng tôi xin cung cấp đến người bệnh các thông tin cần biết khi đốt sùi mào gà.

Từ đó người bệnh có thể chủ động, tự tin hơn khi thực điều trị bằng phương pháp đốt sùi mào gà này.

Đốt sùi mào gà là gì?

Phương pháp đốt sùi mào gà
Phương pháp đốt sùi mào gà

Khi được chỉ định hoặc tìm hiểu về một kỹ thuật nào đó. Chắc hẳn chúng ta sẽ băn khoăn phương pháp đó thực hiện như thế nào? Bởi việc nắm bắt được thông tin bác sĩ sẽ làm gì với mình. Cũng giúp chúng ta phối hợp một cách tốt hơn, nâng cao hiệu quả chữa trị.

Vậy, đốt sùi mào gà là gì? Hiểu một cách đơn giản thì đây là một kỹ thuật trong y khoa. Nó cho phép thực hiện đốt các mụn thịt do sùi mào gà gây ra. Bởi đặc trưng của bệnh sùi mào gà là các mụn thịt dạng sần sùi với kích thước khác nhau.

Điều trị bệnh sùi mào gà với nguyên tắc loại bỏ các tổn thương mà bệnh gây ra. Đó là loại bỏ các mụn thịt. mà để loại bỏ thì phải sử dụng các biện pháp cắt đốt khác nhau. Sùi mào gà không thể tự khỏi, cũng không thể tự rụng.

Do vậy, đốt sùi mào gà là kỹ thuật cho phép sử dụng dòng điện, tia laser, CO2,…để đốt bỏ các mụn sùi mọc. Cùng việc kết hợp các biện pháp khác giúp loại bỏ mụn sùi cùng việc giúp ngăn ngừa các tổn thương tái phát trở lại.

Đốt sùi mào gà được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Bởi các bác sĩ chuyên khoa, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế chuyên dụng, điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật. Do đó, chúng ta cần hết sức thận trọng.

Có nên đốt sùi mào gà không?

Thực tế, hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa sùi mào gà khác nhau. Đốt sùi mào gà chỉ là một trong những pháp đó. Do đó, nhiều người khá băn khoăn có nên đốt sùi mào gà không? Theo chia sẻ của các bác sĩ, thì đốt sùi mào gà được đánh giá khá cao. Bởi đây là biện pháp chữa sùi mào gà phổ biến.

Đốt sùi mào gà không chỉ giúp loại bỏ nhanh, tức khắc các mụn sùi mào gà. Bên cạnh đó nó còn hạn chế gây đau đớn, chảy máu cho người bệnh. Vì vậy, đốt sùi mào gà vẫn được đánh giá cao.

Có nên đốt sùi mào gà hay không? thực tế để giải đáp câu hỏi này cần nhiều yếu tố. Trước hết, đốt sùi mào gà là một kỹ thuật phổ biến trị sùi mào gà. Không chỉ tại các phòng khám mà tại nhiều bệnh viện lớn, bệnh viện công lập vẫn sử dụng phương pháp này.

Cho thấy đây là một biện pháp chữa sùi mào gà hoàn toàn có hiệu quả cao. Tùy vào mỗi cơ sở mà các bác sĩ chọn phương pháp điều trị phù hợp. Còn nếu muốn chữa bằng phương pháp khác, bạn có thể yêu cầu bác sĩ, hoặc đến các cơ sở y tế khác có thực hiện phương pháp đó.

Còn trên lâm sàng, thì đốt sùi mào gà có hiệu quả, và cũng là phương pháp khuyên dùng mà nhiều bác sĩ đã chỉ đinh. Cũng như thực hiện có hiệu quả với nhiều bệnh nhân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đốt sùi mào gà theo chỉ định

Tìm hiểu các phương pháp đốt sùi mào gà

Hiện nay, có nhiều phương pháp đốt sùi mào gà khác nhau. Tùy thuộc vào từng tình trạng ở mỗi người, điều kiện cơ sở y tế mà nó thích hợp với các phương pháp điều trị này. Cùng tìm hiểu các phương pháp đốt sùi mào gà hiện nay nhé.

Đốt điện

Đốt điện là một trong những phương pháp đốt sùi mào gà được sử dụng khá phổ biến. Đốt điện hay còn gọi là đốt điện cao tần chữa trị sùi mào gà. Phương pháp này sử dụng máy đốt điện cao tần để đốt sùi mào gà. Máy đốt điện cao tần sử dụng dòng điện 110V hoặc 220V với nút chỉnh điện áp đốt cao tần. Máy hoạt động tạo ra plasma bằng điện áp cao tần, tạo nhiệt độ 500 -3000 độ C. Có tác động trực tiếp lên vùng tiếp xúc. Giúp cho quá trình đốt mụn sùi mào gà đạt hiệu quả cao. Lại vừa có khả năng cầm rất tốt.

Do vậy, việc sử dụng phương pháp đốt điện trong điều trị sùi mào gà cũng được đánh giá cao. Khi nó có thể loại bỏ nhanh các mụn sùi mào gà mà giúp ít gây chảy máu nhất cho người bệnh.

Đốt laser

Đây cũng là một trong những phương pháp chữa sùi mào gà khá phổ biến hiện nay. Máy sử dụng tia laser có bước sóng đạt tới 10600nm. Tia laser này sẽ qua thấu kính, hội tụ tại tiêu điểm với độ rộng 0,1mm tạo ra năng lượng cực đại. Từ đó có thể giúp loại bỏ tức thì các tổn thương mà sùi mào gà gây ra. Ngoài ra nó còn có chức năng quang đông, giúp cầm máu khá hiệu quả.

Nhìn chung, phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser cũng có công dụng tương tự như đốt điện. Một bên là sử dụng dòng điện cao tần, 1 bên là sử dụng laser Co2. Ưu điểm hơn của phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser đó chính là không tiếp xúc nên giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng chéo.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm như là khả năng phục hồi sau điều trị chậm hơn, dễ bị nhiễm khuẩn sau điều trị. Phương pháp đốt sùi mào gà bằng laser thích hợp với những bệnh nhân có mụn sùi mào gà lớn, mọc đơn lẻ.

Đốt lạnh (áp lạnh)

Đây là phương pháp chữa sùi mào gà cho phép dùng nito lỏng ở nhiệt độ thấp phun trực tiếp lên vị trí mọc mụn sùi. Khi noto lỏng vào sẽ đóng băng, phá hủy các tế bào mụn sùi mào gà. Sau khoảng 7 -10 ngày thì vùng này sẽ đóng vảy và rơi ra ngoài.

Một liệu trình điều trị từ 5 -15 phút có thể gây đau đớn cho người bệnh . Và thời gian đông lạnh để đóng vảy của nito sau khi puhn có thể kéo dài. Kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ.

Đốt sùi mào gà bằng phương pháp ALA –PDT

Đây là một phương pháp chữa sùi mào gà hiện đại. Nó tích hợp nhiều ưu điểm của phương pháp cũ, khắc phục nhiều nhược điểm mà các phương pháp truyền thống còn tồn tại. Đây cũng là phương pháp chữa sùi mào gà được áp dụng tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương.

ALA –PDT là phương pháp quang động học. Sử dụng ánh sáng kích hoạt các phân tử nhạy sang trong các tế bào biểu mô của mụn sùi mào gà. Từ đó nó sinh ra phản ứng oxy hóa, loại bỏ các tế bào, mụn thịt do virus HPV gây ra.

Ưu điểm của phương pháp đó là không gây đau đớn, ít gây chảy máu. Thời gian phục hồi sau điều trị nhanh. Phương pháp đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện và điều kiện tại cơ sở thực hiện.

Cần chú ý gì trước khi đốt sùi mào gà ?

Đốt sùi mào gà là biện pháp chữa sùi mào gà hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tối đa thì khi thực hiện chúng ta cũng cần phải chú ý nhiều điểm. Một số điểm cần chú ý trước khi đốt sùi mào gà đó là:

  • Tìm hiểu kỹ về phương pháp đốt sùi mào gà nhằm giảm áp lực tâm lý
  • Lựa chọn những địa chỉ đốt sùi mào gà uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện
  • Lắng nghe nhưng chia sẻ, hỏi ngay bác sĩ những điều còn thắc mắc
  • Kiêng quan hệ tình dục trước khi đốt sùi mào gà
  • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục
  • Không sử dụng các chất kích thích trước khi đốt sùi mào gà

Thực tế, trước khi đốt sùi mào gà chúng ta cũng chỉ cần tìm hiểu kỹ cũng như lắng nghe tư vấn từ bác sĩ. Còn sau đó, mọi chuyện đã có bác sĩ lo. Việc chuẩn bị trước này cũng chỉ nhằm mục đích giúp chúng ta thấy thoải mái, tin tưởng hơn vào bác sĩ.

Giúp cho quá trình đốt sùi mào gà diễn ra hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Bởi với bất kỳ phương pháp điều trị sùi mào gà nào thì chúng ta cũng cần có sự hợp tác từ phía bệnh nhân và bác sĩ. Thì việc thực hiện mới nhanh chóng và hiệu quả.

Nhiều trường hợp bệnh nhân lên bàn thủ thuật rồi vẫn còn hoang mang hỏi bác sĩ. Điều này vừa gây mất thời gian cho cả hai bên, vừa ảnh hưởng đến quá trình làm thủ thuật đốt sùi mào gà.

Đốt sùi mào gà có đau không?

Đốt sùi mào gà được thực hiện tại cơ sở y tế. Nhiều người băn khoăn, đốt sùi mào gà có đau không? Thực tế đốt sùi mào gà là việc điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ngoại khoa. Bằng việc sử dụng các thiết bị y tế để đốt bỏ các mụn, tổn thương do virus HPV gây ra.

Đốt sùi mào gà có đau không? Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó điển hình là các yếu tố như:

Phương pháp đốt sùi mào gà: Như đã nói ở trên, đốt sùi mào gà có nhiều kỹ thuật khác nhau như đốt điện, áp lạnh, laser CO2, ALA –PDT,…Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó, để biết đốt sùi mào gà có đau không? cần xem bạn đang thực hiện đốt sùi mào gà bằng kỹ thuật nào. Với một số phương pháp như đốt lạnh, đốt laser nhiều người chia sẻ thấy đau hơn so với các phương pháp khác.

Tay nghề bác sĩ: Thường thì trước khi thực hiện đốt sùi mào gà, các bác sĩ cũng thực hiện gây tê. Và trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ khéo léo, không làm ảnh hưởng đến các mô, hay bộ phận lân cận. Chính vì thế, nếu như bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thì sẽ giảm thiểu nguy cơ gây đau đớn hơn.

Khả năng đáp ứng: Tùy thuộc từng cơ địa, và sức chịu đựng của mỗi người mà đốt sùi mào gà cũng có những mức độ đau đớn khác nhau. Nhưng nhìn chung thì đốt sùi mào gà không gây đau đớn cho người bệnh. Bởi trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê, dùng thuốc tê để gây tê tại chỗ. Nên người bệnh cũng không nên quá lo lắng.

Sau khi đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Bao lâu thì phục hồi, sau đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Đây là một trong những băn khoăn của nhiều người. Bởi có nhiều thông tin cho rằng sùi mào gà không thể chữa khỏi. Tuy nhiên, sùi mào gà là một bệnh có thể được chữa khỏi.

Hiệu quả của chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Phương pháp chữa: Như đã nói ở trên, mỗi phương pháp điều trị lại có những ưu điểm khác nhau. Chính vì vậy, thời gian khỏi, phục hồi sau chữa trị khác nhau. Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? còn xem là bạn được thực hiện đốt sùi mào gà bằng kỹ thuật nào?

Tay nghề bác sĩ, điều kiện cơ sở y tế: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đền thời gian phục hồi sau đốt sùi mào gà. Nếu như bác sĩ giỏi, kỹ thuật y tế hiện đại.

Khả năng đáp ứng sau đốt sùi mào gà: Với mỗi người thì thời gian khỏi sau đốt sùi mào gà khác nhau. Bởi tình trạng bệnh mỗi người khác nhau. Có người chỉ cần 1-2 liệu trình đốt sùi mào gà là đã khỏi bệnh. Tuy nhiên, có những người phải đốt vài lần.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi tình trạng bệnh ở mỗi người không như nhau. Kỹ thuật đốt sùi mào gà ở mỗi cơ sở y tế, tay nghề mỗi bác sĩ khác nhau.

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt sùi mào cũng là một trong những băn khoăn mà nhiều người quan tâm. Bởi có rất nhiều trường hợp vì sợ chi phí cao. Mà chần chừ việc khám, chữa đốt sùi mào gà. Hoặc tìm đến các cơ sở y tế có chi phí thấp. Chữa không khỏi, đốt nhiều lần chi phí tốn thêm gấp bội phần.

Nói về giá đốt sùi mào gà có đắt không? Thì đây là một lĩnh vực đặc thù. Bởi mỗi cơ sở y tế thì chi phí cũng có sự chênh lệch. Giữa các cơ sở tư nhân hay công lập cũng vậy. Lý do là bởi chi phí đốt sùi mào phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như:

Kỹ thuật đốt: Với các kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi thiết bị y tế, tay nghề bác sĩ cao thì chi phí thường cao hơn. Đồng nghĩa với việc nó ít nhược điểm hơn cũng như khả năng phục hồi nhanh hơn.

Tình trạng ở mỗi người: Ở mỗi người tình trạng bệnh khác nhau. Có người chỉ mọc 1 mụn kích thước lớn, hoặc kích thước nhỏ. Hoặc có người mọc rải rác khắp bộ phận sinh dục, tổn thương chữa nhiều lần, tái phát. Do đó, chi phí đốt sùi mào gà ở những trường hợp này cũng khác nhau.

Ngoài ra, chi phí đốt sùi mào gà cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tay nghề bác sĩ, thiết bị y tế hỗ trợ, các biện pháp phục hồi sau điều trị…Với một số cơ sở có các biện pháp tầm soát sau điều trị tốt. Phục hồi sau điều trị, thì chi phí đốt sùi mào gà cũng khác nhau.

Đốt sùi mào gà ở đâu tốt?

Hiệu quả sau đốt sùi mào gà phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế. Do đó, nhiêu người băn khoăn đốt sùi mào gà ở đâu tốt? Giữa rất nhiều cơ sở y tế trên địa bàn thành phố, thì đâu là địa chỉ đốt sùi mào gà hiệu quả nhất.

Nói về vấn đề này, nhiều người cho rằng đốt sùi mào gà tại bệnh viện công tốt. Nhiều người lại cho rằng ở phòng khám tư tốt hơn. Thực tế thì mỗi loại hình cơ sở y tế lại có những ưu thế khác nhau. Ở các bệnh viện công, có nhiều bác sĩ giỏi, nhưng rất đông bệnh nhân. Một số thủ tục hành chính còn rườm rà. Gây ra nhiều sự khó chịu, bất tiện cho bệnh nhân.

Đó là chưa kể đến việc nhân viên y tế, bác sĩ do áp lực đông đúc. Nên thái độ phục vụ bệnh nhân chưa thực sự tốt. Còn tại các cơ sở tư nhân, mặc dù có thể chi phí sẽ cao hơn, nhưng ngược lại. Bệnh nhân được phục vụ tận tình chu đáo. Các bác sĩ cũng rất giỏi, đều đang hoặc đã từng công tác tại các bệnh viện lớn.

Đốt sùi mào gà ở đâu? Chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ đốt sùi mào gà uy tín cho bệnh nhân đó là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội –số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là đơn vị y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Mọi kỹ thuật điều trị, thiết bị y tế, bác sĩ đều có giấy phép. Đảm bảo tuyệt đối về tính pháp lý, khiến bệnh nhân cảm thấy tin tưởng khi đến đốt sùi mào gà.

Tất cả các bác sĩ tại Phòng khám đều có trên 30 năm kinh nghiệm. Có thời gian dài giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Đức, Xanh Pon, Thanh Nhàn, viện E, 103,…Luôn phục vụ bệnh nhân một cách tận tình tận tâm. Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn và nghiệp vụ.

Kỹ thuật đốt sùi mào gà tại phòng khám linh hoạt theo từng tình trạng của bệnh như cắt đốt điện cao tần, đốt sùi mào gà bằng liệu pháp quang học ALA –PDT, kết hợp với dùng thuốc Đông y phục hồi sau điều trị. Do đó, hầu hết các bệnh nhân đã chữa sùi mào gà tại Phòng khám đều đạt hiệu quả rất tốt. Không tái phát trong thời gian dài, có thể sinh hoạt, sinh sản bình thường.

Dịch vụ y tế chất lượng cao với tổng đài tư ván trực tuyến phục vụ 24/24, thời gian làm việc không ngày nghỉ, cả ngoài giờ hành chính đến tận 8h30 tối, đặt lịch hẹn và lấy mã số khám miễn phí, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác,…Đốt sùi mào gà ở đâu tốt? đến ngay Phòng khám ĐKQT Hà Nội.

Một số câu hỏi về đốt sùi mào gà

Xung quanh vấn đề đốt sùi mào gà có rất nhiều băn khoăn. Việc giải đáp các băn khoăn này giúp chúng ta có thể chủ động, tự tin khi đi khám thực hiện sớm. Giảm tối đa nhưng nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp một số câu hỏi về đốt sùi mào gà.

Đốt sùi mào gà xong bị ngứa, bị sưng, vết đốt có mủ nên làm gì?

Đốt sùi mào gà là một thủ thuật ngoại khoa. Nhằm sử dụng các kỹ thuật khác nhau để đốt bỏ những mụn thịt do sùi mào gà gây ra. Nhiều người thấy rằng, sau khi đốt sùi mào gà xong bị ngứa, bị sưng, vết đốt có mủ. Đây là gì và họ nên làm gì?

Các bác sĩ cho biết, đốt sùi mào gà xong bị ngứa, bị sưng, vết đốt có mủ đây là dấu hiệu không bình thường. Cho thấy kỹ thuật đốt sùi mào gà không đảm bảo và người bệnh đang có dấu hiệu nhiễm trùng sau đốt. Lúc này, chúng ta cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để thăm khám.

Thường thì sau khi đốt sùi mào gà bác sĩ sẽ cho thuốc. Nhằm giảm đau, giảm sưng, kháng viêm. Vết thương sau đốt có thể bị chảy dịch vàng. Tuy nhiên, nếu như vết thương bị sưng, mủ thì cần hết sức thận trọng. Vì đây có thể là dấu hiệu nhiễm trùng. Tuyệt đốt không được chủ quan.

Đốt sùi mào gà kiêng ăn gì?

Đốt sùi mào gà thực tế không cần kiêng khem quá nhiều. Bác sĩ cho biết, người bệnh vẫn có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và khả năng phục hồi tốt. Sùi mào gà nên kiêng ăn gì? Thì chúng ta cần chú ý kiêng một số loại thực phẩm như:

  • Đồ nếp: có thể dễ gây sưng, mưng mủ vết đốt sùi mào gà
  • Đồ dễ gây kích ứng như: tôm, cua, hải sản… Vì nó dễ gây ngứa, kích ứng vết đốt sùi mào gà
  • Chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá…Vì nó có thể khiến cho vết thương sau đốt sùi mào gà lâu bình phục hơn

Ngoài ra, chúng ta cũng không cần kiêng khem quá nhiều. Chú ý đảm bảo dinh dưỡng tốt để cơ thể có sức đề kháng tốt. Nhanh bình phục sau đốt sùi mào gà.

Sau khi đốt sùi mào gà vẫn mọc lại phải làm sao?

Bản chất bệnh sùi mào gà là do virus. Mà với virus HPV cho đến nay cho có một loại thuốc nào có thể tiêu diệt. Chính vì thế, người bệnh sẽ mang trong mình mầm bệnh suốt đời. Nếu như không có các biện pháp tầm soát tốt, trước khi chữa trị.

Thì mụn thịt do sùi mào gà có thể tái phát bất cứ lúc nào. Đó là lý do đốt sùi mào gà mà vẫn mọc lại. Sau đốt sùi mào gà vẫn mọc lại phải làm sao? Lúc này, người bệnh cần đi khám để tiếp tục điều trị. Có thể do việc điều trị chưa hết phác đồ. Khả năng tầm soát sau điều trị chưa tốt nên sùi mào gà tái phát.

Trên lâm sàng, điều trị sùi mào gà mà sau  6 tháng -1 năm mụn thịt không mọc lại thì mới đạt được hiệu quả.

Đốt sùi mào gà ở miệng được không?

Sùi mào gà ở miệng xuất hiện khi có quan hệ bằng đường miệng. Đốt sùi mào gà là một kỹ thuật chữa sùi mào gà. Nhiều người băn khoăn, đốt sùi mào gà ở miệng có được không? Điều này hoàn toàn được. Đốt sùi mào gà trong khoang miệng, nó cũng tương tự như mình đốt amidan thông thường.

Bằng sự khéo léo của bác sĩ, sẽ tiền hành đốt sùi mào gà trong khoang miệng. Tuy nhiên, đốt sùi mào gà ở miệng cần phải thực hiện tại nơi uy tín, bác sĩ có tay nghề tốt. Để giảm thiểu việc ảnh hưởng sang niêm mạc ở miệng và các vùng lân cận.

Đang mang thai có đốt sùi mào gà được không?

Sùi mào gà ở phụ nữ mang thai là nỗi đau đầu không chỉ cho bản thân sản phụ. Bởi tất cả phụ nữ mang thai bị sùi mào gà cần được tầm soát tốt để tránh lây nhiễm sang cho trẻ trong khi sinh. Đang mang thai có đốt được sùi mào gà không?

Đây là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, đang mang thai không thể đốt sùi mào gà được. Để đốt sùi mào gà phải chờ sau sinh đẻ. Nếu như bạn lo lắng sùi mào gà lây sang cho bé. Thì bạn có thể yên tâm, sùi mào gà không lây truyền qua máu, hay nhau thai. Nên em bé của bạn vẫn an toàn.

Còn trong khi sinh bạn sẽ được chỉ định sinh mổ lấy thai. Thay vì đẻ thường, bởi khi sinh thường qua đường âm đạo thì dịch mủ có chứa virus sùi mào gà sẽ lây sang cho trẻ.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã tổng hợp những điều cần biết khi đốt sùi mào gà. Tất cả thắc mắc mà bạn quan tâm thêm về đốt sùi mào gà đều có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp miễn phí.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM