[Cập nhật mới] Chi phí điều trị rối loạn cương dương tại các bệnh viện lớn

Tham vấn y khoa:

5/5 - (4 bình chọn)

Có nhiều lý do khiến nam giới bị rối loạn cương dương nhưng vẫn chưa đi thăm khám để điều trị. Đó có thể là vì tâm lý tự ti e ngại, cũng có trường hợp là do lo lắng về chi phí điều trị rối loạn cương dương. Vậy chi phí chữa rối loạn cương dương ở các cơ sở y tế là bao nhiêu? Chi phí này có đắt không? Và có cách nào để giảm thiểu chi phí điều trị rối loạn cương dương không? Nếu bạn có chung những thắc mắc này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây!

Rối loạn cương dương nguy hiểm như thế nào?

Rối loạn cương dương

Ở nam giới, rối loạn cương dương là tình trạng “cậu nhỏ” không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng trong thời gian rất ngắn, không đủ để giao hợp. Các chuyên gia chia rối loạn cương dương thành 4 nhóm:

 • Nhóm 1: Dương vật vẫn cương cứng nhưng nhanh chóng xìu xuống khi đi vào âm đạo bạn tình.
 • Nhóm 2: Dương vật có thể cương nhưng cương không đúng thời điểm.
 • Nhóm 3: Vẫn còn ham muốn về tình dục nhưng khi kích thích dương vật không cương cứng.
 • Nhóm 4: Không còn ham muốn và cũng mất khả năng về tình dục.

Các tác hại của rối loạn cương dương bao gồm:

 • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Nam giới bị rối loạn cương dương không thể thỏa mãn nhu cầu của bạn tình. Đời sống chăn gối của vợ chồng bị ảnh hưởng khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.
 • Tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới: Khi dương vật không đủ cứng để đi sâu vào âm đạo của phụ nữ thì khó có thể đưa tinh trùng vào bên trong để thụ thai được. Do đó, nam giới phải đối mặt với nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn.
 • Ảnh hưởng xấu đến tâm lý nam giới: Dương vật không cương cứng được khiến nam giới tự ti, xấu hổ trước bạn tình và mất đi ham muốn tình dục. Lúc này tâm lý người nam bị ảnh hưởng, khiến chứng rối loạn cương dương càng trầm trọng hơn.

Với những tác hại kể trên, bạn cần xác định tinh thần điều trị rối loạn cương dương ngay. Điều này cần đặt lên trước mối lo về chi phí điều trị để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương hết bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí điều trị rối loạn cương dương. Vì thế không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số chi phí chính xác. Những yếu tố tác động lên chi phí điều trị bệnh là:

Tình trạng rối loạn cương dương của người bệnh

Như đã nói ở trên, nam giới bị rối loạn cương dương được chai thành 4 nhóm, hay 4 mức độ bệnh khác nhau từ nhẹ đến nặng. Những nam giới mắc rối loạn cương dương ở mức nhẹ thì chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn so với những người bị nặng.

Đặc biệt với các trường hợp nặng, gần chuyển sang giai đoạn liệt dương thì phương pháp và chi phí điều trị thường được chỉ định. Lúc này bệnh nhân không còn cơ hội lựa chọn.

Phương pháp chữa rối loạn cương dương

dieu-tri-roi-loan-cuong-duong

Có rất nhiều phương pháp chữa rối loạn cương dương khác nhau cho nam giới. Trong đó, các phương pháp phổ biến hay được áp dụng là:

 • Chữa rối loạn cương dương bằng mẹo dân gian.
 • Điều trị rối loạn cương dương theo đông y.
 • Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc Tây.
 • Chữa rối loạn cương dương bằng thủ thuật ngoại khoa.
 • Điều trị tâm lý.

Mỗi phương pháp lại thích hợp cho một trường hợp bệnh do nguyên nhân khác nhau gây ra. Ví dụ, bệnh nhân rối loạn cương dương do tâm lý thì cần điều trị bằng tâm lý. Do đó, bệnh nhân cần thăm khám để xác định nguyên nhân gây bệnh, mới có thể cùng bác sĩ thỏa thuận phương pháp điều trị thích hợp.

Mức chi phí của mỗi phương pháp này lại không giống nhau. Nếu điều trị bằng mẹo dân gian hay thuốc đông y thì chi phí bỏ ra có thể thấp hơn so với điều trị bằng tây y. Tuy nhiên hiệu quả của đông y rất chậm. Trên thực tế, nhiều cơ sở áp dụng điều trị phối hợp cả đông và tây y cho người bệnh. Tuy cần mức chi phí cao hơn nhưng hương pháp đông tây y kết hợp này cho thấy hiệu quả điều trị vượt trội.

Cơ địa và khả năng phục hồi của người bệnh

Mỗi người có một cơ địa riêng trong việc đáp ứng phương pháp điều trị, cũng như khả năng phục hồi riêng. Người nào đáp ứng thuốc tốt, phục hồi nhanh, thời gian đều trị ngắn thì chi phí chữa bệnh sẽ được giảm thiểu. Người nào đáp ứng thuốc không tốt, phục hồi chậm, thời gian điều trị kéo dài thì chi phí chữa sẽ tăng.

Ví dụ tùy theo cơ địa, những người bị rối loạn cương dương nhóm 1 – 3, để bình phục 70% mất khoảng 15 ngày đến 1 tháng điều trị. Những người bị rối loạn cương dương thể nặng cần nửa năm, 1 năm hoặc thậm chí lâu hơn, khiến chi phí điều trị tăng.

Địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh

Chi phí điều trị rối loạn cương dương tại các bệnh viện lớn, nổi tiếng thường cao hơn so với các cơ sở y tế nhỏ lẻ. Điều này là do các cơ sở lớn thường đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại, lại quy tụ các bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm. Do đó dịch vụ và chất lượng khám chữa tại đây tốt hơn, yêu cầu mức chi phí cao hơn.

Điều trị tại cơ sở lớn tuy chi phí ban đầu nhỉnh hơn, nhưng thực tế nó có thể giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị, tránh rủi ro biến chứng. Do đó nhiều trường hợp, chữa bệnh tại cơ sở y tế uy tín lại rẻ hơn, không bị đội chi phí như cơ sở y tế không đảm bảo.

Chi phí chữa rối loạn cương dương gồm những khoản nào?

Trước khi thăm khám và điều trị rối loạn cương dương, bạn có thể dự trù các khoản chi phí sau:

Chi phí thăm khám lâm sàng

Trong quá trình thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ kiểu tra tình trạng dương vật bằng mắt thường và bằng cách sờ nắn. Sau đó bác sĩ hỏi bạn các thông tin như thời gian xuất hiện bệnh, các biểu hiện bất thường khi cương cứng và xuất tinh của dương vật…

Chi phí kiểm tra chuyên sâu

Đây là chi phí để thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu, chúng bao gồm:

 • Xét nghiệm máu: xét nghiệm này để kiểm tra nồng độ testosterone trong máu, và các dấu hiệu của những bệnh liên quan. Ví dụ như bệnh tim, tiểu đường…
 • Xét nghiệm nước tiểu: Xét nghiệm nước tiểu được áp dụng để kiểm tra dấu hiệu của các bệnh khác liên quan đến rối loạn cương dương.
 • Kiểm tra độ mẫn cảm của các dây thần kinh ở dương vật: Xét nghiệm này nhằm đánh giá độ nhạy cảm và khả năng cương cứng của dương vật.
 • Bài kiểm tra tâm lý: Bác sĩ áp dụng bài kiểm tra này để xác định những bệnh nhân bị rối loạn cương dương do yếu tố tâm lý.

Chi phí điều trị rối loạn cương dương

Như đã nói ở trên, chi phí điều trị bệnh phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ, phương pháp điều trị, khả năng phục hồi… của bạn. Chi phí này bao gồm cả chi phí mua thuốc điều trị.

Chi phí tái khám hoặc xử lý phát sinh

Tái khám là điều cần thiết để đảm bảo không có vấn đề nào phát sinh trong quá trình điều trị. Nếu có, bạn cần dự trù thêm một khoản chi phí để xử lý những vấn đề này.

Chữa rối loạn cương dương ở đâu để tiết kiệm chi phí nhất?phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Có rất nhiều cơ sở y tế để bạn lựa chọn đến điều trị rối loạn cương dương. Theo đó, bạn có thể chữa rối loạn cương dương ở bệnh viện bình dân, bệnh viện tuyến đầu, hoặc các phòng khám chuyên khoa. Ví dụ như:

 • Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
 • Khoa Nam học Bệnh viên Đại học Y Hà Nội
 • Khoa Nam học Bệnh viện Bạch Mai

Ngoài các địa chỉ kể trên, những nam giới không có thời gian chờ đợi ở bệnh viện công có thể tìm đến các phòng khám chuyên khoa uy tín. Ở Hà Nội, được nhiều người bệnh tin tưởng nhất là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là cơ sở áp dụng linh hoạt phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng đông tây y kết hợp, thành công chữa trị cho nhiều người.

Không những thế, phòng khám còn trang bị máy phục hồi chức năng nam khoa bằng sóng xung kích. Sóng này tác động trực tiếp đến các huyệt quan trên dương vật, kích thích cảm giác hưng phấn và tăng cường lưu thông máu đến đây. Một liệu trình điều trị chỉ kéo dài từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Ngoài ra, tại đây còn áp dụng phương pháp điều trị tâm lý dành cho những bệnh nhân vì nguyên nhân tâm lý mà rối loạn cương dương.

Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương tại nhà để giảm thiểu chi phí

Các bác sĩ khuyến khích bạn có thể hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương tại nhà bằng các cách sau để giảm thiểu chi phí điều trị:

 • Thực hiện các bài tập như Kegels, Pilates, đi bơi, đi bộ, tập tạ… hàng ngày để cải thiện khả năng sinh lý cơ thể.
 • Bổ sung những thực phẩm giàu kẽm trong thực đơn hàng ngày: rau bina, súp lơ, trứng, thịt, hải sản… Tránh xa thức ăn nhanh, đồ cay nóng, đồ dầu mỡ…
 • Hạn chế sử dụng các loại rượu bia, chất kích thích… vì chúng đều có hại cho hoạt động sinh lý của bạn.
 • Luôn giữ tâm lý thoải mái, tránh xa căng thẳng để đảm bảo không bị rối loạn cương dương do yếu tố tâm lý. Thẳng thắn chia sẻ với bạn tình để được cảm thông và giúp đỡ trong chuyện phòng the.
 • Áp dụng những bài thuốc dân gian đơn giản với sữa tươi và nho khô, cà rốt, rễ măng tây, gừng… để sử dụng hàng ngày tại nhà.
 • Đề phòng những căn bệnh liên quan đến rối loạn cương dương. Ví dụ như viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm đường tiết niệu, tim mạch, đái tháo đường… Đây được cho là những bệnh có thể khiến chứng rối loạn cương dương thêm trở nặng.

tap-kegel-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong

Ngoài ra, bạn đừng quên thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng 1 lần để phát hiện bệnh từ sớm. Bệnh càng được phát hiện và chữa trị sớm, thời gian và chi phí chữa bệnh càng được giảm thiểu.bac-si-tu-van

Trên đây là chia sẻ từ những chuyên gia nam khoa về chi phí điều trị bệnh rối loạn cương dương. Mong rằng chúng đã mang đến những thông tin cần thiết giúp bạn đưa ra lựa chọn thích hợp cho bản thân mình.

5/5 - (4 bình chọn)

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM