Mua thuốc chữa và điều trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất

Nhiều người khi có nghi ngờ hoặc đã được chẩn đoán mắc lậu thường nghĩ đến việc mua thuốc chữa bệnh lậu về chữa. Thêm vào đó, trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm thông tin về các loại thuốc chữa bệnh lậu. Chỉ cần một lần tìm kiếm trên các công cụ của mạng internet với câu hỏi mua thuốc chữa lậu ở đâu giá bao nhiêu tiền bạn có thể có vô số các câu trả lời.

Tổng quan bệnh lậu

Là một bệnh xã hội thường gặp ở những đối tượng quan hệ tình dục không an toàn, không chung thủy, nhiều bạn tình, bệnh lậu gây ra cho người bệnh nhiều nguy hiểm nếu như không được thăm khám chữa trị sớm.

Bệnh lậu do song cầu lậu khuẩn gây ra dù bạn có quan hệ tình dục không an toàn hay những tiếp xúc tình dục thân mật với người đã nhiễm lậu thì đều có nguy cơ mắc bệnh. Kể cả việc dùng chung đồ dùng cá nhân như bồn cầu, khăn tắm, bài chải đánh răng, đồ lót,…với người bệnh cũng khiến bạn có nguy cơ nhiễm lậu. Ngoài ra, bệnh lậu còn lây truyền từ mẹ sang con trong khi sinh thường.

Bệnh lậu có biểu hiện khá điển hình đó là tình trạng đi tiểu đau, tiểu buốt, tiểu ra mủ. Biểu hiện ở nam giới thường rầm rộ và dễ nhận biết hơn nữ giới. Thời gian ủ bệnh từ 3-5 ngày sẽ có những biểu hiện viêm niệu đạo cấp tính khi nhiễm lậu.

Cách chữa bệnh lậu bằng thuốc

Việc chữa trị lậu chủ yếu là dùng nội khoa, sử dụng thuốc kháng sinh để uống, tiêm, truyền tùy thuộc vào chỉ định. Nếu vi khuẩn lậu kháng thuốc thì cần phải sử dụng kháng sinh đồ. Các loại thuốc chữa bệnh lậu hiện nay được chỉ định dựa vào tình trạng bệnh cụ thể của người bệnh cũng như phụ thuộc vào từng cơ sở y tế mà chỉ định các loại thuốc khác nhau.

thuốc chữa bệnh lậu

Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang sử dụng kỹ thuật phục hồi gene DNA trong điều trị lậu rất hiệu quả. Bên cạnh các loại thuốc kháng sinh sử dụng theo phác đồ, các bác sĩ còn chỉ định sử dụng thuốc Đông y, kết hợp chiếu tia hồng ngoại giúp tiêu viêm, diệt khuẩn, phục hồi tổn thương. Không chỉ điều trị triệt để mà còn ngừa tái phát, phục hồi sau điều trị rất hiệu quả.

Mua thuốc chữa bệnh lậu ở đâu

Các loại thuốc chữa bệnh lậu được chỉ định tại cơ sở y tế chuyên khoa, do đó, thuốc chữa bệnh lậu được chỉ định và mua ở các cơ sở y tế. Bởi lẽ, chỉ có các bác sĩ mới có thể nắm bắt được cụ thể tình trạng bệnh của bệnh nhân cũng như đưa ra một phác đồ phù hợp. Thuốc được chỉ định bởi các bác sĩ, bệnh nhân có thể mang đơn thuốc mua tại nhà thuốc của cơ sở y tế hoặc tại các nhà thuốc lớn.

Tuyệt đối không tự ý tìm hiểu và mua thuốc để sử dụng khi chưa có chỉ định của các bác sĩ, bởi điều này làm tăng nguy cơ kháng thuốc, gây khó khăn cho việc điều trị, tăng thời gian cũng như chi phí điều trị.

Thuốc chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền

Do không có loại thuốc cụ thể đặc trị lậu, do đó không có một giá cụ thể cho loại thuốc này. Các loại thuốc được kết hợp điều trị, mỗi loại thuốc cùng một thành phần nhưng khác nhà sản xuất, đơn vị sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu thì giá thuốc cũng có sự thay đổi. Bên cạnh đó, tùy thuộc từng tình trạng bệnh, thể trạng ở bệnh nhân mà các bác sĩ có thể chỉ định các loại thuốc với liều lượng nặng nhẹ khác nhau, do đó giá tiền cũng khác nhau.

Điều quan trọng nhất đó là chúng ta cần chủ động đi khám để được các bác sĩ cho các lời khuyên phù hợp với từng tình trạng bệnh. Mua thuốc chữa bệnh lậu ở đâu, giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, không thể đưa ra một con số cụ thể khi chưa biết được tình trạng cụ thể của người bệnh. Tuyệt đối không tự ý mua và sử dụng thuốc bởi bạn có thể phải đối mặt với những biến chứng, tác dụng phụ, nhờn thuốc, làm tăng chi phí cũng như giảm hiệu quả điều trị.