Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Một trong những cách để có thể phát hiện chính xác bệnh sùi mào gà là sử dụng phương pháp xét nghiệm sùi mào gà . Sẽ giúp xác định mức độ của bệnh và đưa ra phương pháp, phác đồ điều trị phù hợp nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh thắc mắc xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị sùi mào gà có đắt đỏ không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bệnh lý.  Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về bệnh sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà là gì?

Được coi là một căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV (Human Papilloma) gây ra. Chủ yếu bệnh lây qua đường tình dục, qua các vết thương hở, qua dùng chung các đồ dùng cá nhân,… Sùi mào gà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh, đặc biệt là HPV typ 16, 18 làm tăng nguy cơ ung thư nếu mắc phải.  Biểu hiện bệnh ở giai đoạn đầu không có nhiều triệu chứng, thời gian ủ bệnh từ 2-9 tháng, ban đầu sẽ có những nốt mụn nhỏ, màu hồng đỏ để lâu dần vết mụn sẽ lây lan thành từng cụm, đám giống súp lơ, mào gà. Xem chi tiết: Bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới.

Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền

Các bước xét nghiệm sùi mào gà

Theo các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, xét nghiệm sùi mào gà bao gồm những xét nghiệm sau:

+ Xét nghiệm máu: bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu của người bệnh và kiểm tra sau đó đưa ra kết luận người bệnh có bị nhiễm sùi mào gà hay không, chủ yếu là sử dụng với người chưa phát hiện bệnh và chưa có biểu hiện cụ thể nào.

+ Xét nghiệm dịch: bằng cách kiểm tra dịch tiết ở người bệnh, đặc biệt ở cơ quan sinh dục ở cả nam giới và nữ giới. Bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch tiết và kiểm tra xem có virus HPV hay không.

+ Xét nghiệm mẫu vật: Đây là  xét nghiệm trực tiếp các nốt u, sùi xem có chứa virus HPV hay không. Giúp bác sĩ xác định rõ người bệnh bị sùi mào gà đang ở giai đoạn nào.

Những hình thức xét nghiệm này khá nhanh và chính xác nên nếu nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà, hãy chủ động tới gặp bác sĩ để được xét nghiệm nhằm chẩn đoán nguy cơ mắc bệnh và tình trạng bệnh. Chat với bác sĩ phòng khám TẠI ĐÂY.

Địa chỉ chữa sùi mào gà tại Hà Nội

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sùi mào gà khá đơn giản và nhanh chóng nên chi phí không quá đắt. Tuy vậy lại khó có thể đưa ra con số chính xác chi phí xét nghiệm sùi mào gà còn dựa trên một số tiêu chí sau:

+ Tùy thuộc vào phương pháp sùi mào gà, với mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí khác

+ Cơ sở thực hiện: có uy tín không, đầy đủ các trang thiết bị để chuẩn đoán bệnh chính xác không

+ Bác sĩ điều trị: trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không, có đủ chứng chỉ để thăm khám và điều trị không.

Do đó không thể nói rõ xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền được. Tuy nhiên, người bệnh nên tìm hiểu kỹ về phòng khám, dịch vụ chất lượng thế nào tránh đi khám tại các cơ sở kém chất lượng, tránh tình trạng tiền mất tật mang mà bệnh lý nguy hiểm hơn.

Địa điểm xét nghiệm sùi mào gà uy tín

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa điểm có dịch vụ y tế chất lượng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm (ít nhất 30 năm), được Sở Y Tế cấp phép hoạt động đã 6 năm, được trang bị trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu nước ngoài và luôn cập nhật thường xuyên chắc chắn sẽ đem lại kết quả xét nghiệm chính xác.

Hiện nay, phòng khám đang áp kích hoạt miễn dịch tự thân công nghệ Mỹ trong điều trị sùi mào gà. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật miễn dịch kiểm tra khoa học giúp đánh giá chính xác mức độ tổn thương do sùi mào gà gây ra. Giúp người bệnh điều trị bệnh lý hiệu quả an toàn và chống bệnh lý tái phát lại.

Để được tư vấn miễn phí hoặc đặt lịch khám, hãy liên hệ tới tổng đài 02437 152 152 hoặc chat trực tiếp tại phần [tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ 24/24.