Vợ hào hứng kể chuyện chồng yếu sinh lý với bạn bè

Vân không chỉ là một IT tài giỏi mà cô còn là hoa khôi của công ty. May mắn hơn nữa khi cô yêu và lấy Tuấn, một anh chàng làm cùng công ty đẹp trai, chu đáo, giàu có. Ai cũng cho rằng, Vân tốt phước. Lấy nhau được một tháng, Vân dần nhận ra Tuấn không hoàn hảo như mọi người vẫn nhận xét. Anh biết quan tâm vợ hết mực, lo mọi việc gia đình hai bên chu đáo nhưng khổ nỗi, vấn đề khá quan trọng là chuyện vợ chồng thì anh lại không thể làm tròn.

yếu sinh lý

Những ngày đầu khi mới lấy nhau, chị chỉ nghĩ đơn giản rằng do mới cưới nên khi gần nhau cảm xúc chưa được kiểm soát anh mới thể hiện kém. Nhưng những lần sau này, Tuấn cũng không khá hơn là mấy. Mới 30 tuổi, vừa hành sự được vài phút anh đã không còn sức lực. Không chỉ yếu, anh còn không biết đổi mới, sáng tạo. Từ khi lấy nhau, Tuấn chỉ biết lặp đi lặp lại vài ba tư thế cổ điển không hơn.

Lẽ ra, chuyện chăn gối vợ chồng là chuyện tế nhị, nên giữ kín nhưng Vân lại lấy đó làm chủ đề để tán gẫu với bạn bè trong công ty. Thấy mọi người hỏi han, mách mẹo hay cho mình liên tục, Vân càng thấy hứng thú. Cô coi rằng mình là người đặc biệt vì được nhiều người quan tâm.

Chuyện Tuấn đẹp trai, nhà giàu nhưng mắc bệnh yếu sinh lý lan khắp công ty và cũng đến tai Tuấn khiến anh thấy thất vọng. Dù đã nói chuyện trực tiếp với vợ về vấn đề trên nhưng niềm tin trong anh đã bắt đầu giảm bớt. Anh không những giận chị mà còn giận chính bản thân mình không làm tròn bổn phận của một người đàn ông, một người chồng khiến vợ thất vọng.

Ngày 25/05/2013, Tuấn tìm đếnphòng khám đa khoa quốc tế hà nội với tia hi vọng nhỏ có thể chữa khỏi bệnh yếu sinh lý để níu giữ hạnh phúc gia đình. Sau khi được các bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm anh được điều trị yếu sinh lý bằng liệu pháp huyệt đạo. Phương pháp này dùng áp lực chân không để làm tăng sự nhạy cảm của thần kinh vận mạch, dồn máu đến dương vật để tạo sự cương cứng cho dương vật, khơi thông dòng kinh lạc bằng xoáy nước (massage thủy liệu), kích thích và làm tăng độ nhạy cảm dương vật.

Kiên trì điều trị, tập luyện thêm ở nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ, anh Tuấn đã được cải thiện đáng kể. Dương vật của anh cương cứng được lâu hơn, thời gian giao hợp cũng được kéo dài khiến chị Vân dần hài lòng.

“Giờ Vân cũng hài lòng hơn trước, bản thân tôi cũng cảm thấy tự tin. Với lần chữa trị này, tôi hy vọng làm ấm thêm hạnh phúc gia đình tôi !” – Anh Tuấn tâm sự với biên tập viên.
Đây là chuyên mục những câu chuyện có thật. Được biên tập lại theo lời kể của bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tạiphòng khám đa khoa quốc tế hà nội. Mọi góp ý cho chuyên mục hoặc đặt hẹn khám, chữa bệnh, vui lòng bấm chọn: 【Tư vấn trực tuyến】 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0969.668.152  để được giải đáp.
Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội.