Vì sao 152 Xã Đàn là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại Hà Nội

Phá thai an toàn là một thủ thuật loại bỏ thai ngoài ý muốn được đáp ứng đấy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Phá thai an toàn khi làm thủ thuật đúng quy định, đúng tuổi thai, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người phá thai trong và sau khi làm thủ thuật.phòng khám đa khoa quốc tế hà nội tự hào là địa chỉ tin cậy trong việc đi đầu lĩnh vực áp dụng biện pháp phá thai an toàn hiệu quả tại Hà Nội, là địa chỉ phá thai uy tín cho chị em phụ nữ khi muốn lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.

1. Đảm bảo an toàn về độ tuổi thai nhi

Phá thai là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Khi đã quyết định sẽ chấm dứt quá trình thai nghén, thai phụ nên đi khám sớm khi thai còn nhỏ. Phá thai khi tuổi thai càng lớn rủi ro sẽ càng cao.

Tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ cũng như điều kiện kinh tế mà bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ có những tư vấn cụ thể về các phương pháp phá thai an toàn. Hiện nay tại Phòng khám có áp dụng những biện pháp đình chỉ quá trình thai nghén như:

kijmgraetPhá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.

kijmgraetPhá thai ngoại khoa thông thường: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ dưới 7 tuần -12 tuần tuổi.

kijmgraet Phá thai không đau: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ dưới 7 tuần đến 12 tuần tuổi.

-Trường hợp thai phụ trước đó đã tự ý phá thai bằng thuốc nhưng thất bại, bác sĩ có thể chuyển sang điều trị bằng biện pháp phá thai ngoại khoa như:  Hút, nạo sót thai, nạo sót rau sau sẩy, sau đẻ.

phá thai an toàn

2. Đội ngũ bác sĩ ở 152 Xã Đàn

Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản là đơn vị xuất sắc về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, giúp cho chẩn đoán chính xác và điều trị đạt kết quả cao.

co-so-y-te-hien-dai

Cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp tai biến.

3. Đảm bảo an toàn đến mức có thể trong và sau khi phá thai

Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội chỉ áp dụng phương pháp phá thai an toàn cho thai phụ sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết, thai nhi không vượt quá 12 tuần tuổi.

Sau khi làm thủ thuật phá thai an toàn, thai phụ sẽ được nhân viên y tế bố trí nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi và chăm sóc: mạch, huyết áp, nhiệt độ, ra máu âm đạo, đau bụng, co hồi tử cung 30 phút/1 lần trong vòng 1-2 giờ mới cho bệnh nhân về. Các  bác sĩ có những lời khuyên cũng như lưu ý hữu ích dành cho thai phụ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, giúp chị em phụ nữ hồi phục nhanh chóng nhất.

Trên đây là giới thiệu về “Địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại Hà Nội”. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn tư vấn trực tuyến

hoặc gọi theo đường dây nóng 0969.668.152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ chữa bệnh phụ khoa: Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội.

Gợi ý – Tìm hiểu: 

Mắc bệnh phụ khoa có nên phá thai ?

Phá thai có thể gây vô sinh không?

Nguồn: http://phu-khoa.com/