Ưu đãi tưng bừng – chào mừng Quốc Khánh

Có thể nói, sức khỏe đóng vai trò tiên quyết trong mọi hoạt động, chỉ có khỏe mạnh chúng ta mới có thể tạo ra của cải vật chất, cân bằng xã hội. Đặc biệt, đối với mọi cộng đồng, gia đình sức khỏe sinh sản đóng vai trò quan trọng đặc biệt.

Hân hoan trong không khí ngày lễ lớn, mừng Quốc Khánh 2/9, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai hoạt động “Mừng Quốc Khánh – trao món quà sức khỏe”.

ưu đãi tháng 9

Ưu đãi lớn chào mừng ngày Quốc Khánh 2-9

Nội dung ưu đãi chào mừng Quốc Khánh bao gồm:

1. Giảm ngay 20% thủ thuật (cắt bao quy đầu, phá thai, đốt lộ tuyến cổ tử cung, đốt sùi mào gà…)

2. Ưu đãi dành riêng cho nam khoa và phụ khoa

ưu đãi đặc biệt gói khám nam - phụ khoa

Ưu đãi đặc biệt gói khám nam – phụ khoa

***Thời gian hỗ trợ từ 1/9/2018 –  30/9/2018

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng với bệnh nhân đăng ký trước qua điện thoại, website hoặc fangage và nhận được mã số đặt hẹn của phòng khám.

Khi có mã số khám đã được cung cấp, người bệnh chỉ cần sắp xếp thời gian và đến khám. Khi đến khám, bệnh nhân đọc mã số khám đã được cung cấp trước đó cho nhân viên tiếp đón, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ khám bệnh, mua số khám và sẽ có người đưa bạn lên phòng khám gặp bác sĩ.

Ngoài ra, bệnh nhân còn được miễn phí tư vấn về sức khỏe sinh sản với các tiến sĩ -bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu đầu ngành, các Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng như Việt Đức, Xanh Pôn, Phụ Sản Hà Nội, Phụ sản Trung Ương, Thanh Nhàn… Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được thăm khám và điều trị với các hệ thống thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu. Các phương pháp điều trị linh hoạt, hạn chế sử dụng kháng sinh toàn thân, điều trị kết hợp điều trị và phục hồi sau điều trị, điều trị chuyên sâu, do đó hiệu quả luôn đạt được rất cao. Phòng khám đã và đang là địa chỉ tin tưởng cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ với phòng khám qua số hotline: 0969 668 152 – 02437 152 152 hoặc [ CHAT TRỰC TUYẾN ] để được hỗ trợ và thêm thông tin về hoạt động đặc biệt này.