Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản online 2018 Hà Nội

Trong những năm gần đây, sự nở rộ của dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản online đã tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ dễ dàng tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe sinh sản cũng như được tư vấn các vấn đề của bản thân. Điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe sinh sản toàn diện cho chị em phụ nữ, giảm thiểu tình trạng vô sinh – hiếm muộn… Lựa chọn những trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản online trực tuyến uy tín sẽ giúp các chị em nhận được những tư vấn hữu ích, thiết thực. Dưới đây là địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản online 2018 ở Hà Nội mà các bạn có thể tin cậy.

Sự ra đời của dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản online

Theo thống kê của Bộ Y tế, có hơn 50% phụ nữ Việt mắc các bệnh phụ khoa, nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản. Điều này gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của các chị em phụ nữ, đặc biệt là đe dọa đến khả năng sinh sản. Mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của việc thăm khám sức khỏe sinh sản tuy nhiên với quỹ thời gian eo hẹp, nhiều chị em không bố trí được thời gian phù hợp để đến các cơ sở y tế, nhờ các bác sĩ tư vấn.

Tư vấn sức khỏe sinh sản online

Tư vấn sức khỏe sinh sản online

Chính vì vậy, nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế đã triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản online với mục đích giúp các chị em tiếp cận nhanh hơn với các cơ sở y tế, các bác sĩ chuyên khoa để từ đó tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề của bản thân và có hướng khắc phục hiệu quả. Hiện nay, có 2 hình thức tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí phổ biến gồm:

– Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua đường dây nóng: 0969 668 152

– Tư vấn sức khỏe sinh sản qua mạng thông qua hệ thống chat online trực tuyến.
Kích tư vấn với bác sĩ ngay

Mặc dù đây là 2 hình thức tư vấn khác nhau tuy nhiên các chị em không cần phải lo lắng đến tính hiệu quả của những dịch vụ này vì khi lựa chọn hình thức nào, các bạn cũng đều sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất của các bác sĩ, chuyên gia.

Lựa chọn hình thức tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí, các chị em sẽ nhận được những lợi ích cơ bản sau:

– Tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại.

– Đánh giá sơ bộ về tình trạng bệnh mà mình đang mắc phải, từ đó hướng điều trị sớm nhất.

– Cách thức liên hệ đơn giản, dễ dàng tra cứu thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng hoặc qua internet.

– Giải đáp nhanh chóng những băn khoăn, thắc mắc mà các chị em đang gặp phải và tìm ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

– Mọi thông tin cá nhân được bảo mật, chỉ công khai khi có sự đồng ý của người bệnh.

Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản online uy tín, đáng tin cậy ở Hà Nội

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển chung của hệ thống y tế cả nước, tại Hà Nội, số lượng cơ sở y tế đã có sự phát triển mạnh mẽ từ các bệnh viện đến các trung tâm y tế, phòng khám tư nhân. Điều này giúp cho người dân dễ dàng thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng, tiên tiến.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đánh giá là một trong những trung tâm y tế hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới. Cơ sở được thành lập dựa trên sự hợp tác với Tập đoàn Y tế của Singapore và được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Phòng khám đa khoa quốc tế HN - địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản online uy tín

Phòng khám đa khoa quốc tế HN – địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản online uy tín

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Phòng khám đã triển khai dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản online bằng cả 2 hình thức gọi điện thoại trực tiếpchát trực tuyến trên website. Cho đến nay, đây được xem là kênh thông tin giúp bệnh nhân kết nối với các bác sĩ nhanh nhất và mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Theo đó, khi lựa chọn dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản online tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, các chị em sẽ được bác sĩ tư vấn giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội, các biểu hiện của vô sinh, hiếm muộn hay các vấn đề trong thời kỳ thai sản… Đội ngũ bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản online của cơ sở đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong nghề và dày dạn kinh nghiệm. Đặc biệt, phòng khám luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các bác sĩ cập nhật liên tục các kiến thức y khoa mới để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Trong suốt trong những năm qua đội ngũ tư vấn của Phòng khám đã khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình và được nhiều bệnh nhân quan tâm, tin tưởng.

Với các lợi ích như tư vấn miễn phí, tiết kiệm thời gian, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối… các chị em hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản online tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Trong trường hợp các bạn có nhu cầu thăm khám bệnh trực tiếp, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt lịch hẹn trước, điều này sẽ giúp các chị em chủ động sắp xếp được thời gian, lựa chọn được bác sĩ theo mong muốn và không phải chờ đợi khi thăm khám.

Hiện nay, dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội liên tục hoạt động 24h/ngày trong suốt 365 ngày trong năm. Do đó, các bạn có thể liên hệ đến cơ sở vào bất cứ thời gian nào để gặp các chuyên gia tư vấn. Hình thức liên hệ:

– Qua đường dây nóng: 02437 152 152 – 0969 668 152

– Nhấp chuột chọn [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN] để được bác sĩ tư vấn sức sinh sản giỏi giải đáp

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hoạt động từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.