Tiêu chí đánh giá một phòng khám phụ khoa chất lượng

Khám phụ khoa là công việc rất cần thiết và đặc biệt quan trọng để tư vấn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, giúp cho chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa nói chung và các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói riêng.

Vì thế ở bài viết này, ngoài việc cung cấp cho bạn đọc một số tiêu chí chung để đánh giá một phòng khám phụ khoa tốt, chúng tôi cũng đồng thời giới thiệu tới độc giả địa chỉ của trung tâm phòng khám đa khoa quốc tế hà nội. Một Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa đã được công nhận trong thời gian qua. Bạn đọc có thể tham khảo và so sánh những nơi bạn từng đến.

khám phụ khoa tại 38 cảm hội

Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội có đầy đủ những tiêu chuẩn của một cơ sở khám phụ khoa chất lượng. Cụ thể như:

1. Về trang thiết bị: trung tâm được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại trên thế giới phục vụ cho việc khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, giúp cho việc khám chữa bệnh chất lượng, đạt hiệu quả cao. Bệnh nhân giảm được các khoản chi phí như: thời gian điều trị ngắn, không phải nằm viện, hồi phục sức khỏe nhanh.

 2. Đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế: trung tâm có đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Các điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân trong mọi tình huống.
Đội ngũ lễ tân trẻ trung, xinh đẹp, am hiểu kiến thức ngành y không chỉ giúp người bệnh có tâm trạng thoải mái nhất khi bước đến trung tâm mà còn có thể giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, khiến chị em an tâm hơn khi đến khám và điều trị.

3. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, gần gũi
Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội có không gian rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, hiện đại, yên tĩnh, được xây dựng theo mô hình khép kín, vệ sinh sạch sẽ đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quy định của ngành y tế.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hiệu quả
-Tuyệt đối không có hiện tượng nhận “phong bì” hối lộ, trung tâm đặc biệt chú trọng đến y đức nghề nghiệp và thái độ chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ các y, bác sĩ và nhân viên của phòng khám. “nhận phong bì” là một hành vi xấu bị nghiêm cấm tuyệt đối.

-Trên các website của Phòng khám thường xuyên đăng tải các thông tin về các bệnh phụ khoa thường gặp, nguyên nhân và các biện pháp phòng tránh. Để giúp người bệnh thuận tiện tìm hiểu và có những hiểu biết nhất định đối với tình trạng bệnh của mình. Hệ thống các chuyên gia tư vấn trực tuyến, đăng kí online tự động 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ nhằm giảm thiểu tối đa thời gian khám, chữa bệnh cho người bệnh.

-Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản nhận khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ tết.

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội.