Tiết lộ cách kéo dài cuộc “mây mưa” cho người xuất tinh sớm

Đối với những nam giới chẳng may gặp chứng xuất tinh sớm chắc hẳn ai nấy đều lo lắng, sợ hãi, xấu hổ, và tìm kiếm những cách khắc phục. Dưới đây chúng tôi xin tiết lộ cách kéo dài cuộc “mây mưa” cho người xuất tinh sớm.

Thư giãn

Điểm quan trọng nhất trong đời sống tình dục đó là sự thoái mái, thư giãn. Khi tâm lý ổn định sẽ làm tăng cảm hứng khi quan hệ, nếu đang trong tình trạng căng thẳng, lo lắng hồi hộp có thể khiến cho hệ thần kinh bị kích thích, dẫn đến xuất tinh nhanh hơn. Việc cần làm là thư giãn nhẹ nhàng, hít thở sâu, thả lỏng cơ thể để giữ cho “cuộc yêu” dài hơn.

Sử dụng bao cao su

Việc sử dụng bao cao su sẽ làm giảm bớt sự tiếp xúc, cọ xát giữa dương vật và âm đạo, từ đó hạn chế sự kích thích và kéo dài thời gian quan hệ hơn bình thường

Yêu lần 2

Nhiều nam giới thường bị xuất tinh sớm hơn trong lần quan hệ đầu tiên, nhưng đến lần quan hệ thứ 2 họ có thể kéo dài cuộc yêu hơn.

Để nàng chủ động

Nếu như “chàng” là người chủ động thì mọi kích thích sẽ dồn về phía nam giới hơn, do đó họ dễ bị xuất tinh hơn. Nhưng khi để người nữ tự chủ động sẽ giúp giảm dần kích thích và kéo dài cuộc yêu hơn.

Bài tập Kegel

Đây là bài tập được đánh giá cao trong việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới bị xuất tinh sớm, bởi nó có thể kiểm soát thời gian xuất tinh. Việc thực hiện bài tập khá đơn giản, nam giới chỉ cần lặp lại việc co thắt hậu môn giống như khi đi tiểu, bạn có thể tập ở bất cứ nơi nào mà không lo người khác biết. Bài tập này có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới khá hiệu quả

Không vội vàng

Khi lâm trận nam giới hay nữ giới đều khá “điên cuồng” họ vội vàng để làm cho đối phương cũng như cho bản thân được thỏa mãn. Nhưng chính điều này lại càng gây ra những kích thích đến dương vật gây xuất tinh sớm hơn. Do đó, khi “lâm trận” hãy từ tốn, không được vội vàng không được nôn nóng.

Dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Hiện nay có rất nhiều các loại thuốc  hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ như các loại thuốc uống, thuốc xịt trực tiếp vào dương vật,…

Tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp mang tính chất tức thời, còn điều quan trọng nhất là nam giới nên đi khám chuyên khoa để được các bác sĩ khám, tư vấn cũng như đưa ra những liệu pháp điều trị thích hợp nhất.

Trên đây là một số cách giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho thấy việc kiểm soát không khó như ta nghĩ chỉ cần sự quyết tâm luyện tập thường xuyên là hoàn toàn có thể cải thiện thời gian quan hệ, giúp cho tình dục trở lại giá trị vốn có của nó. Nếu như thực sự tình trạng xuất tinh sớm kéo dài và không thể khắc phục bằng các biện pháp này thì hãy chủ động đến gặp bác sĩ sớm để được chữa trị.

Tạiphòng khám đa khoa quốc tế hà nội, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cũng như có những phác đồ chữa trị hiệu quả. Rất nhiều nam giới đã có thể kéo dài thời gian quan hệ sau khi điều trị xuất tinh sớm tại Phòng khám. Với dịch vụ nhanh chóng, chu đáo và bảo mật, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám chữa bệnh.

Thời gian làm việc từ 8h – 20h30  hằng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Để tiết kiệm thời gian, chi phí khám chữa bệnh nam giới có thể chủ động đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại website hoặc tổng đài 04.37152152 để được hưởng nhưng ưu đãi.

Xem Thêm:

Có phải dài, hẹp bao quy đầu gây xuất tinh sớm?

Địa chỉ cắt bao quy đầu công lập ở Hà Nội

Nguồn: http://phu-khoa.com/