Thu hẹp âm hộ giải pháp cho môi âm hộ dày

Đối với chị em phụ nữ, vùng kín bị giãn rộng, sậm màu khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin trong sinh hoạt hằng ngày, đời sống tình dục vì thế mà bị suy giảm. Không những thế, chị em còn phải đối mặt với những nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa, khô âm đạo. Môi âm hộ dày, giãn rộng, lỏng lẻo,…là một trong những tình trạng khá thường gặp, và các khắc phục hiệu quả nhất đó chính là thu hẹp âm hộ -giải pháp cho môi âm hộ dày.

Dịch vụ thu hẹp âm hộ là một trong những danh mục phẫu thuật mới trong những năm trở lại đây. Do đó, rất nhiều chị em có nhu cầu thực hiện nhưng lại tỏ ra mơ hồ. Phẫu thuật thu hẹp âm hộ là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm hộ bộ phận sinh dục nữ. Phẫu thuật thu hẹp âm hộ  giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo –âm hộ, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Phẫu thuật thu hẹp âm hộ có thể tiến hành sau sinh khoảng 3 tháng. Đối với những chị em đã trải qua quá trình sinh đẻ nhiều lần, đặc biệt nếu chị em sinh con lớn thì nguy cơ băng huyết sau sinh thì không nên thực hiện phẫu thuật này vì nếu có trục trặc sau sinh thì việc kiểm tra lại tử cung sẽ khó khăn hơn.

Phẫu thuật thu hẹp âm hộ tuy chỉ là việc thu hẹp âm hộ với những trường hợp âm đạo giãn rộng khiến chị em mất tự tin, “khoái cảm” khi sinh hoạt tình dục, tuy nhiên nó cũng thuộc một trong những lĩnh vực ngoại khoa của y tế do đó cũng tuân thủ những chỉ định, quy trình nhất định.

Các bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm để để bảo tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ sau phẫu thuật cho chị em. Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện các bước khám, kiểm tra và các xét nghiệm cần thiết xem bạn có thể thực hiện được thủ thuật hay không, bạn có mắc các bệnh lý lây truyền hay viêm nhiễm gì không. Nếu có cần được xử lý ổn định trước khi thực hiện.

Tiến hành phẫu thuật làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm hộ, kiến tạo lại cơ vòng ở “vùng kín”. Thời gian cho một ca phẫu thuật kéo dài từ 30-40 phút, chị em có thể nghỉ ngơi tại chỗ và ra về. Tại nhà chị em có thể tự chăm sóc theo sự chỉ định của bác sĩ, tái khám theo định kỳ. Sau 2 tháng chị em có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Tại Hà Nội, chị em có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ khám và thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm hộ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cao trong phẫu thuật. Chi phí thực hiện được niêm yết công khai, dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện cho người bệnh