Thu hẹp âm đạo có đắt không, tối thiểu bao nhiêu tiền?

Sau khi sinh đẻ âm đạo của bạn đang bị giãn rộng, bạn cảm thấy mất tự tin với “cô bé” của mình. Bạn muốn tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo, những bạn đang băn khoăn chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc không của riêng ai, bởi chi phí khám chữa bệnh luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

thu-hep-vung-kin

Một chị có nick name hoanguyen***chia sẻ trên một diễn đàn: “Sau khi sinh âm đạo của mình rộng ra nhiều, khiến cho mình không còn cảm giác khi quan hệ nữa. mỗi lần hai vợ chồng quan hệ mình chỉ giả vờ đạt “khoái cảm” để cho ông xã vừa lòng. Mình thực sự lo lắng về vấn đề này. Mình có nghe nói đến phẫu thuật thu hẹp âm đạo sau sinh, nhưng mình nghe nói đắt lắm đến cả chục triệu cơ, mình đang rất hoang mang”.

Chi phí khám chữa bệnh luôn được người bệnh quan tâm hàng đầu, bởi khi biết rõ được chi phí họ sẽ cân nhắc chính xác hơn cho việc lựa chọn khám, chữa bệnh. Thu hẹp âm đạo là một hạng mục nằm trong lĩnh vực phẫu thuật sản khoa vùng kín. Do đó, việc lựa chọn thực hiện hay không cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới, bởi không phải tất cả chị em sau sinh đều thực hiện thu hẹp âm đạo.

Mục đích chủ yếu của chị em khi tìm đến dịch vụ thu hẹp âm đạo đó chính là tìm lại cảm giác như “ngày đầu”, một biện pháp “giữ lửa” cho đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, để biết chính xác được chi phí thu hẹp âm đạo là rất khó. Bởi thu hẹp âm đạo là một quá trình gồm nhiều bước khác nhau, và chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố đó.

Trước phẫu thuật thu hẹp âm đạo, chị em sẽ được tư vấn những thông tin về phẫu thuật thu hẹp âm đạo như: những bước cơ bản để tiến hành một ca phẫu thuật thu hẹp âm đạo, những gì chị em cần làm trước và sau thủ thuật,…giúp chị em hiểu hơn về những gì mình sẽ trải qua trong ca phẫu thuật đảm bảo những ổn định về tâm lý cũng như sự yên tâm, tin tưởng của chị em.

Âm đạo trước và sau khi phẫu thuật

Âm đạo trước và sau khi phẫu thuật

Sau đó là các bác sĩ sẽ khám tổng quát, khám phụ khoa, xét nghiệm, nhằm xác định tình trạng âm đạo như thế nào (mức độ giãn của âm đạo), các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, hay các bệnh lý nội ngoại khoa có thể gây ảnh hưởng đến kết quả của ca phẫu thuật,… nếu có các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bệnh ổn định trước khi thực hiện phẫu thuật. Chi phí thu hẹp âm đạo ở mỗi chị em sẽ khác nhau căn cứ vào các yếu tố trên.

Ngoài ra, chi phí cho một ca phẫu thuật thu hẹp âm đạo cũng cần căn cứ vào trình độ, tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa cũng như điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại cơ sở y tế. Mục đích của phẫu thuật thu hẹp âm đạo là làm tăng tính đàn hồi của các cơ ở thành âm đạo, giúp chị em tìm lại cảm giác trong đời sống tình dục. Do đó, chị em cũng không nên mang tư tưởng nặng nề về yếu tố chi phí, điều quan trọng là tìm một địa chỉ thực hiện phẫu thuật uy tín để đảm bảo an toàn, cũng như hiệu quả sau phẫu thuật.

Tại Hà Nội, chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế hà nội để được các bác sĩ khám và thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cao trong phẫu thuật.

Liên hệ trực tiếp Hotline:  0969.668.152 hoặc bấm vào liên kết tư vấn trực tuyến 

Địa chỉ phòng khám đa khoa quốc tế hà nội: 152 Xã Đàn – Phương Liên – Hà Nội.

Xem Thêm:

5 hạng mục Thẩm Mỹ “Vùng Kín” được quan tâm nhất

Có nên dùng thủ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo?

Nguồn: http://phu-khoa.com/