Thời gian xuất tinh bao lâu gọi là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được hiểu đơn giản là tình trạng xuất tinh quá sớm, khi chưa đạt được khoái cảm tình dục gây mất cảm hứng trong hoạt động tình dục. Tuy nhiên, rất nhiều quý ông vẫn cảm thấy thắc mắc “thời gian xuất tinh bao lâu gọi là xuất tinh sớm?”.

xuat-tinh-som-2p

Thời gian xuất tinh bao lâu gọi là xuất tinh sớm

Nhiều quý ông chia sẻ, họ bị xuất tinh rất nhanh, có những người mới lập gia đình còn đang trong thời kỳ trăng mật đã rơi vào cảnh “một đêm 3 lần, mỗi lần 1 phút”. Đây cũng không phải là nỗi khổ của riêng ai, mà đây là một bệnh rất thường gặp.

Thời gian xuất tinh bao lâu gọi là xuất tinh sớm?

Một trong những yếu tố để xác định mình có bị xuất tinh sớm hay không đó là căn cứ vào thời gian xuất tinh. Nếu như những quý ông đau đầu vì quan hệ trong thời gian rất dài mà không thể xuất tinh, thì một số khác lại đau đầu trong cảnh xuất tinh sớm.

Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút ở những người đàn ông mạnh khỏe, tuy nhiên, những người bị xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

Như vậy, nếu như bạn nằm trong nhóm đối tượng “từ 1 -2 phút” kia thì chứng tỏ bạn đã mắc chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm rằng, xuất tinh sớm thường chia làm hai loại là xuất tinh sớm sinh lý và xuất tinh sớm bệnh lý.

Thời gian thế nào được gọi là xuất tinh sớm

Thời gian xuất tinh thế nào được gọi là xuất tinh sớm

Điều trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm sinh lý có nghĩa là xuất tinh sớm không thường xuyên, tức là đôi khi trong đời sống tình dục nam giới bị xuất tinh sớm do yếu tố sức khỏe (trong người mệt mỏi, đang ốm,…) và yếu tố tâm lý (hoàn cảnh, địa điểm quan hệ tình dục, do bị kích thích quá mạnh, vợ chồng lâu ngày với gặp nhau,…).

Với những trường hợp này thì nam giới không cần điều trị, bởi triệu chứng xuất tinh sớm sẽ qua đi khi sức khỏe của nam giới ổn định trở lại, khi tâm lý trở nên ổn định. Như vậy, xuất tinh sớm sinh lý, nam giới hoàn toàn có thể tự khắc phục.

– Đối với xuất tinh sớm bệnh lý, tức là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 3 phút) không theo chủ định, mong muốn của người đàn ông và tình trạng này diễn ra trong thời gian dài. Nam giới xuất tinh chỉ với những kích thích nhẹ, thậm chí dương vật chưa đi vào âm đạo người phụ nữ thì đã bị xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm bệnh lý.

Hy vọng, với những thông tin trên đây cũng đã góp phần có thể giải tỏa những thắc mắc của những “quý ông” khi mắc phải bệnh lý này.

Lời khuyên giành cho nam giới: Không phải ai cũng hoàn hảo, trong cuộc sống hằng ngày, bệnh tật là điều không thể tránh khỏi. Vấn đề là chúng ta cần biết được sự nguy hiểm của bệnh và đi khám sớm khi có những dấu hiệu đầu tiên, chính là cách tốt nhất bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn tư vấn trực tuyến

hoặc gọi theo đường dây nóng  0969.668.152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể

Địa chỉ khám phụ khoa:phòng khám đa khoa quốc tế hà nội. 152 Xã Đàn – Phương Liên – Hà Nội.

Xem Thêm:

Để chữa xuất tinh sớm, đối tác tình dục có vai trò quan trọng

Vấn đề tâm lý có thể gây xuất tinh sớm – cách cải thiện