THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Thời gian giữa hai lần phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

mang-xa-hoi

Mới đây, tôi đã phải sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc để bỏ thai. Bác sĩ có thể cho tôi biết sau khi phá thai bằng thuốc lần đầu thì sau bao lâu tôi có thể áp dụng lại phương pháp này

Gửi bác sĩ khám phụ khoaphòng khám đa khoa quốc tế hà nội

“Mới đây, tôi đã phải sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc để bỏ thai. Vợ chồng tôi mới cưới, chưa có điều kiện để nuôi con nên mang thai thời điểm này không hợp lý. Thế nhưng những lần gần gũi, chồng tôi lại không muốn sử dụng bao cao su vì không có cảm giác. Tôi rất sợ sơ suất sẽ có thai trở lại. Bác sĩ có thể cho tôi biết sau khi phá thai bằng thuốc lần đầu thì sau bao lâu tôi có thể áp dụng lại phương pháp này? Mong bác sĩ giải đáp.”
(Nguyễn Thị Hoa, 26 tuổi)

co-nen-lua-chon-pha-thai-bang-thuoc

Bạn Hoa thân mến

Thuốc phá thai có cơ chế bán huỷ, nên sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thuốc sẽ được thải ra khỏi cơ thể rất nhanh. Vì vậy, sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc, người muốn phá thai vẫn có thể thực hiện tiếp phương pháp này nếu không may sau đó tiếp tục mang thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, bạn và chồng mình nên chủ động hơn trong việc sử dụng các biện pháp tránh thai chứ không nên đợi có thai mới tìm cách phá bỏ. Phá thai bằng thuốc tuy không phải sử dụng dụng cụ, song đó cũng là một phương pháp cưỡng chế sẩy thai nên cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ và tâm lý.

Sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc nhiều lần có thể gây ảnh hưởng đến việc sinh nở của bạn sau này, nhất là khi bạn chưa có thai. Để đảm bảo an toàn, trước khi quyết định áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hay bất cứ một phương pháp nào khác bạn nên đến cơ sở y tế để nhờ tới sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội chỉ phá thai cho thai phụ sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn

hoặc gọi theo đường dây nóng 0969.668.152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Xem Thêm:

Hiện tượng ra máu sau phá thai bằng thuốc

Ra dịch màu nâu đen sau khi phá thai bằng thuốc

Nguồn: http://phu-khoa.com/

BÀI VIẾT KHÁC

3 sự thật thú vị về thuốc tránh thai

Ngoài tác dụng ngừa thai, nhiều phụ...

phá thai bằng thuốc

Câu hỏi thường gặp khi phá thai bằng thuốc (phần 2)

Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân,...

Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng thế nào cho đúng

Viên uống tránh thai khẩn cấp chỉ...

phá thai bằng thuốc

Câu hỏi thường gặp khi phá thai bằng thuốc (phần 1)

Trước khi thực hiện phá thai nội khoa...

phá thai bằng thuốc thời điểm nào

Thai bao nhiêu tuần thì có thể phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa)...

Thuốc tránh thai khẩn cấp có những tác hại gì?

Ngày nay chuyện giới trẻ sống thử,...

Đặt hẹn khám bệnh
Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE