THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Y tế Quốc tế Xã Đàn

Thấu hiểu người phụ nữ, tặng món quà sức khoẻ mừng ngày 8-3

mang-xa-hoi
Rate this post

Từ năm 1910, ngày 8 tháng 3 hàng năm đã được chọn làm Ngày Quốc tế Phụ nữ – ngày đại diện cho sự độc lập, dân chủ, bình đẳng và tự do của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Cùng với sự tôn trọng, vào ngày này, cả thế giới, đặc biệt là cánh màu râu đều thể hiện tình cảm, sự yêu thương, trân quý đến những người phụ nữ mà mình yêu thương. Còn bạn, bạn sẽ làm gì trong ngày này để dành tặng người mẹ, người vợ, người chị hay người em gái của mình???

Là một đơn vị công lập trực thuộc sở y tế Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộikhông chỉ chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế mà còn có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác đa khoa quốc tế Hà Nội của thành phố, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về đa khoa quốc tế Hà Nội cho người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đa khoa quốc tế Hà Nội, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như đầu tư không ngừng về cơ sở vật chất và các thiết bị y tế Phòng khám luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân thành phố. Đặc biệt, đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn giỏi, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong cả nước chắc chắn sẽ đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Hoà cùng không khí chào mừng ngày 8-3 sắp tới, để cùng chung tay chăm sóc, thấu hiểu một nửa thế giới, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộiđặc biệt tổ chức chương trình “Thấu hiểu người phụ nữ – thân tặng món quà sức khỏe 8.3”

Với chương trình từ ngày 1- 3 đến ngày 20 – 3 – 2016, tất cả mọi chị em phụ nữ khi tới khám tại Phòng khám đều có thể lựa chọn gói khám sức khoẻ bao gồm: Khám phụ khoa; Xét nghiệm chẩn đoán cung thư cổ tử cung; Soi cổ tử cung; Siêu âm đầu dò âm đạo; Tổng phân tích nước tiểu; Tổng phân tích tế bào máu;  Soi tươi dịch âm đạo; Test nhanh HCG chẩn đoán thai sớm được hỗ trợ 30%

Ngoài ra, Phòng khám cũng hỗ trợ 10% phí vật lý trị liệu và phí thủ thuật trong thời gian diễn ra chương trình cho tất cả chị em phụ nữ và các cặp vợ chồng khi cùng tới điều trị. Đặc biệt, mỗi bệnh nhân khi tới Phòng khám khám chữa bệnh trong ngày 8-3 sẽ đều được tặng 1 sạc pin dự phòng xinh xắn và tiện ích.

Hy vọng đây sẽ là cơ hội cho chị em phụ nữ quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình và cũng là thời điểm để phái mạnh thể hiện sự “thấu hiểu” của mình tới những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Thông qua chương trình “Thấu hiểu người phụ nữ – thân tặng món quà sức khỏe 8.3” Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộicũng hy vọng sẽ ngày càng nhiều chị em phụ nữ nhận được sự giúp đỡ, quan tâm và yêu thương từ những người xung quanh.

BÀI VIẾT KHÁC

Trao yêu thương tặng sức khỏe ngày lễ tình nhân

Trao yêu thương tặng sức khỏe ngày lễ...

Khuyến mãi gói khám sức khoẻ nhân dịp 30-4 và 1-5

Rate this post Chăm sóc sức khoẻ, đặc...

ngày thế giới phòng chống AIDS

Bạn biết gì về ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS?

Rate this post Đối với nước ta nói...

xuat tinh som

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không ?

Rate this post Hỏi : Chào bác sĩ, Cháu...

Đặt hẹn khám bệnh
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE