Tại sao bạn nên làm thẩm mỹ tầng sinh môn

Đối với hôn nhân và tình yêu thì đời sống tình dục đóng một vai trò hết sức quan trọng, với sự phát triển của xã hội hiện đại thì vấn đề tình dục ngày càng được chia sẻ một cách cởi mở hơn. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ, sau sinh vùng kín của họ có sự “xuống cấp” thì nhu cầu thẩm mỹ tầng sinh môn được rất nhiều chị qma quan tâm.

Không chỉ nam giới, mà ngay cả chị em cũng có mong muốn được cảm nhận những phút giây thăng hoa của đời sống tình dục. Tuy nhiên, việc âm đạo bị giãn rộng sau sinh đẻ, quan hệ tình dục khiến cho điều này dường như trở nên “xa xỉ”. Tại sao bạn nên làm thẩm mỹ tầng sinh môn?

Ban đầu có khá nhiều chị em lên án chuyện này, thế nhưng cho đến khi chính họ gặp phải tình trạng như vậy thì chuyện thẩm mỹ tầng sinh môn dường như là lựa chọn đúng đắn. Chia sẻ về vấn đề này, chị Nguyệt Ng. (38 tuổi, Nguyễn Khánh Toàn) nói, “trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thực hiện thủ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn hay thẩm mỹ bất cứ thứ gì. Tôi tuy không đẹp nhưng tôi thấy là không có khuyết điểm và bản thân chồng tôi cũng không mấy đồng tình về chuyện thẩm mỹ này. Thế nhưng, từ khi bắt đầu sinh xong cháu đầu vùng kín của tôi trở nên giãn rộng, chuyện quan hệ vợ chồng cũng không còn như trước.

Nhưng mình là người làm mẹ thì biết làm thế nào, rồi đến khi sinh xong cháu thứ hai, tôi hầu như không còn cảm giác gì khi quan hệ. Chồng tôi bảo rằng “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ” những lúc như vậy tôi thấy tủi thân ghê gớm. Vì thiên chức làm mẹ, vì gia đình tôi mới thành ra như vậy, anh ấy đã không chia sẻ được với tôi còn nói này nói nọ.

Tôi cũng tìm hiểu thông tin trên một số diễn đàn về phẫu thuật thẩm mỹ được biết có nhiều chị em đi làm thẩm mỹ tầng sinh môn, sau khi làm thì vùng kín trở nên “khít khao”, hồng hào, về chồng yêu chiều hơn. Đắn đo nhiều, tìm hiểu thông tin cũng nhiều, tôi cũng chia sẻ với chồng và được đồng tình. Sau khi thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tôi thấy rất hài lòng. Hiệu quả như vậy, tại sao tôi không biết sớm và đi thực hiện có phải là đỡ mất một khoảng thời gian phải chịu đựng không”.

Thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn là thủ thuật nhằm cải thiện tình trạng

Thu hẹp tầng sinh một –một thuật ngữ không còn quá xa lạ với chị em, đặc biệt là những chị em sau sinh. Sau khi sinh, ngoài mong muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thì vấn đề “vùng kín” bị giãn rộng cũng là vấn đề nhiều chị em muốn khắc phục và thu hẹp tầng sinh môn hay còn gọi là khâu hẹp tầng sinh môn là giải pháp. Đây là một trong những thủ thuật hoàn toàn an toàn, nhanh chóng, không phải nằm viện. Bằng việc sử dụng những biện pháp ngoại khoa, cùng sự khéo léo của các bác sĩ tầng sinh môn của chị em sẽ được khâu hẹp, khắc phục được tình trạng giãn rộng, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thu hẹp tầng sinh môn tức là việc khâu hẹp lại tầng sinh môn bị giãn rộng trong quá trình sinh đẻ (đẻ thường). Ngoài ra, các bác sĩ còn tiến hành cắt bỏ phần da thừa lòng lẻo ở vùng âm hộ giúp chúng trở nên “gọn gàng” hơn mà không làm tổn thương lớp mô ở thành âm đạo cũng như không ảnh hưởng đến cấu trúc, chức năng, tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Với kỹ thuật hiện đại, cùng sự tay nghề của các bác sĩ sau khi thực hiện thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn sẽ không để lại seo, tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục nữ.

Chỉ trong vòng 20-30 phút, để có được một “vùng kín” trở nên thon gọn bởi tầng sinh môn đã được thu hẹp. Sau thủ thuật chị em có thể ra về sau các bước kiểm tra và chăm sóc tại nhà mà không cần nằm viện. Sau 1 tháng thực hiện thủ thuật chị em có thể tự tin quan hệ tình dục, và trải nghiệm những khoái cảm mà đời sống tình dục mang lại.

Với những lợi ích mang lại đó, thì chị em không có lý do gì là không nên làm thẩm mỹ tầng sinh môn. Nếu còn muốn tư vấn thêm, người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 04.37 152 152 để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.