Sùi mào gà gây ra những biến chứng gì

Bạn đọc có thể đã biết rằng, sùi mào gà là bệnh khá phổ biến gần đây, khi mà suy nghĩ và hành động về tình dục trở nên “thoáng” hơn trước. Chính vì thế, nhiều nguy cơ lây bệnh sùi mào gà tiềm ẩn. Bị sùi mào gà chưa phải đã hết, trong khi đang ôm bệnh thì bạn vẫn có thể đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm do sùi mào gà gây nên.phòng khám đa khoa quốc tế hà nội gửi đến bạn đọc một số phân tích dưới đây.

 

bien-chung-sui-mao-ga

upgradation-2Sùi mào gà rất dễ tái phát: Khoảng 50% bệnh sùi mào gà dễ tái phát trong vòng 6 tháng sau điều trị. Do không có thuốc diệt virus sùi mào gà, do vậy người bệnh sẽ mang  mầm bệnh này suốt đời có thể có biểu hiện triệu chứng lâm sàng hoặc không có triệu chứng lâm sàng.

upgradation-2Khó loại bỏ triệt để bệnh sùi mào gà: Virus gây nên bệnh sùi mào gà là Human Papilloma virus (HPV), khi xâm nhập và trong cơ thể người thường ẩn ở dưới da, sau đó xâm nhập vào trong nhân tế bào làm phân tách tế bào đồng thời xuất hiện những tổn thương  trên lâm sàng.

upgradation-2Sùi mào gà lây lan nhanh và mạnh: Bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà nếu quan hệ tình dục thì khả năng lây nhiễm có thể tới 60%. Tuy nhiên cũng có một số rất ít trường hợp quan hệ tình dục không bị lây nhiễm sùi mào gà. Các bạn khi quan hệ tình dục cần chú ý quan hệ lành mạnh vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ để tránh lây truyền mầm bệnh.

Sau khi điều trị, bệnh có thể tái phát do không điều trị theo đúng phác đồ, hoặc tái nhiễm. Vì vậy, sau một đợt điều trị cần thường xuyên tái khám, để tránh tái phát bệnh, một trong những nguy cơ dẫn đến ung thư sinh dục, nhất là ung thư cổ tử cung.

Thông qua giới thiệu biến chứng bệnh sùi mào gà của chúng tôi, hy vọng giúp ích hơn cho các bạn về việc nhận biết bệnh sùi mào gà.

Liên hệ trực tiếp Hotline:  0969.668.152 hoặc bấm vào liên kết tư vấn trực tuyến

button_tuvan_mobile

Địa chỉ phòng khám đa khoa quốc tế hà nội: 152 Xã Đàn – Phương Liên – Hà Nội.

Gợi ý – Tìm hiểu

>> Cách chữa bệnh sùi mào gà

>> Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới

>> Sùi mào gà ở âm đạo

Nguồn: http://phu-khoa.com/