Sự kiện ưu đãi lớn nhất năm 2018 – chào mừng ngày của Mẹ

Theo thế giới, ngày chủ nhật tuần thứ hai của tháng 5 sẽ được chọn làm “Ngày của Mẹ” (Mother’s Day) được tổ chức đầu tiên vào ngày 10/5/1908 tại Hoa Kỳ, sau đó phong trào này đã nhanh chóng lan rộng ra khắp toàn thế giới và trong đó có ở Việt Nam. Là dịp để tất cả những người con, những người đang còn mẹ dành tặng những lời yêu thương, những món quà ý nghĩa gửi đến đấng sinh thành của chính mình.

” Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha”

Hưởng ứng với tấm lòng biết ơn công lao sinh thành to lớn của những người cha, người mẹ. Nhân dịp “Ngày của Mẹ” sắp đến gần, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho mọi người bệnh, đặc biệt là những người đã, đang và sẽ làm cha, làm mẹ, nam nữ trong độ tuổi sinh sản.

Chào mừng ngày của mẹ

Từ ngày 10/05/2018 đến hết ngày 20/05/2018, khi đến thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội, người bệnh sẽ nhận được những ưu đãi sau:

1. Giảm giá lên tới 50% chi phí khám sức khỏe sinh sản cho nam giới và nữ giới với các hạng mục:

Ảnh khuyến mại ngày cuả mẹ

2. Giảm 20% chi phí thủ thuật và vật lý trị liệu

3. Giảm 100.000 VNĐ chi phí khám ban đầu

4. Tư vấn miễn phí về sức khỏe sinh sản nam và nữ

Đặc biệt, ưu đãi dành cho bệnh nhân đăng kí khám trước qua mạng hoặc tổng đài điện thoại, có mã số đặt hẹn khám trước. Bạn có thể đặt hẹn ” tại đây“.
Ảnh chào mừng ngày của mẹ

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn y tế Quốc tế Qt.Stamford – Singapore, vì vậy chúng tôi luôn áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến với các trang thiết bị y tế công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… và được Sở Y tế cấp phép sử dụng. Ngoài ra, còn có một đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để thăm khám và điều trị

Ngoài ra, phòng khám còn ” làm việc không ngày nghỉ và làm việc ngoài giờ hành chính” để có thể hỗ trợ người bệnh tốt nhất . Phòng khám làm việc từ 08 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả các ngày lễ). Với quy trình  thăm khám chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian tối đa, chi phí khám chữa bệnh công khai hợp lý, phòng khám Đa khoa Quốc tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cách thức đăng ký nhận ưu đãi của phòng khám

Đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Gọi đến số điện thoại 02437.152.152 để được đăng ký và cấp số đăng ký chương trình ưu đãi

Liên hệ qua mục [Tư vấn trực tuyến] trên các website của Phòng khám

Và cuối cùng, phòng khám Đa khoa Quốc tế xin gửi lời chúc đến những người Mẹ sẽ có một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa bên những người thân yêu!