Sắc tố môi âm hộ xám đen có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình

Hôn nhân và hạnh phúc gia đình không đơn giản chỉ là tình yêu đôi lứa, cách cư xử trong các mối quan hệ mà còn cả vấn đề tình dục. Tình dục đóng vai trò quan trọng đối với hôn nhân, hạnh phúc gia đình, và một trong những vấn đề mà chị em gặp phải đó chính là sắc tối môi âm hộ xám đẹp. Điều này có thể gây ra những áp lực về tâm lý, cũng như hạnh phúc gia đình. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp sắc tố môi âm hộ xám đen có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Mỹ H. (26 tuổi, KĐT Mỹ Đình-Sông Đà) về tình trạng vùng kín trở nên sậm màu và hạnh phúc gia đình chị cũng đang bị đe dọa “Vợ chồng tôi sinh hoạt tình dục bình thường, được cái anh nhà tôi nhu cầu cao nên tần xuất vợ chồng quan hệ cũng nhiều. Từ sau khi tôi sinh xong cháu đầu tiên là anh ấy đã bắt đầu không còn như trước. Chuyện tình dục trở nên thờ ơ với tôi, hoặc hôm nào có thì chỉ là do say rượu. Tôi cảm thấy rất chán nản khi mà bản thân mình bị hắt hủi như vậy.

Đã lo chăm con, nuôi dạy con rồi giờ con lo giữ chồng. Quả thật nhìn lại bản thân mình cũng chán thật, hơn nữa, vùng kín lại thâm lại, không còn hồng hào như xưa. Có thể đây chính là điều mà khiến anh ấy tỏ ra chán, cũng như không còn cảm hứng. Không chỉ thế, sau khi sinh tôi còn trở nên khô hạn hơn, mỗi lần như vậy tôi thấy rát khó chịu lắm. Không biết tình trạng sắc tố môi âm hộ xám đen có phải là bệnh và có phải tôi mới bị như vây?”

Không riêng chị Mỹ H. mà rất nhiều trường hợp chị em rơi vào tình trạng này, sau khi sinh đẻ, đặc biệt là sinh thường, cùng với thời gian, việc quan hệ tình dục khiến cho vùng kín trở nên giãn rộng, sậm màu không còn được se khít, hồng hào như thời con gái nữa. Điều này gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của chị em cũng như hạnh phúc gia đình. Nếu như người chồng không hiểu và cảm thông thì rất dễ xảy ra xích mích, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như gây ra sự tự ti, từ đó gây ra những ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân gia đình, đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Điều quan trọng  trong đời sống tình dục là sự quan tâm, chia sẻ với người bạn đời. Không nên vì sắc tố môi âm hộ xám đen có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình. Ngay nay, chị em hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng sắc tố môi âm hộ xám đen bằng các thủ thuật làm đẹp vùng kín. Bằng tay nghề của các bác sĩ, cũng như điều kiện vô khuẩn 100% sẽ thực hiện thu hẹp môi bé, giúp cho vùng kín trở nên thon gọn, thu hẹp lại tầng sinh môn, sau khi làm thủ thuật vùng da sậm màu ở vùng kín sẽ được tái tạo trở lại khiến cho chúng trở nên hồng hào hơn, giảm bớt sắc tố đen, giúp chị em tự tin hơn trong đời sống tình dục.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn giúp chị em về vấn đề này.

Nếu còn băn khoăn cần được tư vấn và giải đáp thêm, chị em có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 04. 37 152 152 để được các chuyên gia giải đáp, đặt lịch hẹn lấy mã số khám miễn phí.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.