Phương pháp điều trị sùi mào gà mới

Sùi mào gà để chữa khỏi hẳn là chuyện không dễ dàng. Qua điều trị và sàng lọc, các bác sĩ trung tâm csskssHN sẽ duy trì công nghệ cắt đốt điện cao tần cho phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả.

phuong-phap-chua-tri-sui-mao-ga

Bệnh sui mao ga sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục khá phổ biến ở cả nam và nữ. Bệnh thường gặp ở độ tuổi 18-25. Chữa bệnh sùi mào là một vấn đề cấp thiết nhằm hạn chế đối đa tác hại của bệnh gây ra cho con người.

Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có liên quan mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, phương pháp điều trị và cả các yếu tố của cơ thể. Bệnh nhân mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm bệnh sẽ mau khỏi trong thời gian ngắn, còn những bệnh nhân mắc bệnh nặng sẽ phải điều trị khá lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn.

công nghệ mới chữa sùi mào gà là gì

Ở nữ giới thường xuất hiện bệnh sùi mào gà âm hộsùi mào gà âm đạo và các vùng lân cận. Nam giới xuất hiện ở dương vật và các vùng lân cận hậu môn.

Các bác sĩphòng khám đa khoa quốc tế hà nội khuyên rằng, để rút ngắn thời gian chữa sùi mào gà và sớm thoát khỏi ưu phiền thì các bạn hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị.

Trước đây, bệnh sùi mào gà thường được điều trị bằng các phương pháp đốt điện laser, đốt lạnh bằng Nitơ lỏng…thời gian điều trị tương đối lâu, tỉ lệ tái phát cao (khoảng 50% các  trường hợp sùi mào gà sẽ tái phát trong vòng 6 tháng điều trị.

Xem Thêm:

Hiện nay, tại các chuyên giaphòng khám đa khoa quốc tế hà nội với bề dầy kinh nghiệm đã điều trị theo phác đồ  và kết hợp với việc sử dụng trang thiết bị hiện đại trong điều trị các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục (trong đó có bệnh sùi mào gà): “ Cắt đốt điện cao tần”. Là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau,  không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định

Trên đây là những kinh nghiệm của các bác sĩphòng khám đa khoa quốc tế hà nội đã điều trị cho nhiều bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà, hi vọng sẽ giúp  cho các bạn sớm đến khám và điều trị khi mắc bệnh này.

Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh sùi mào gà. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên:

Liên hệ trực tiếp Hotline:  0969.668.152 hoặc bấm vào liên kết tư vấn trực tuyến

button_tuvan_mobile

Địa chỉ phòng khám đa khoa quốc tế hà nội: 152 Xã Đàn – Phương Liên – Hà Nội.

Nguồn: http://phu-khoa.com/