Phá thai không đau là gì ?

Khi người phụ nữ mang thai, có ý định bỏ cái thai đó đi thì họ sẽ nghĩ đến những phương pháp nào phá thai không đau, an toàn cho mình trước nhất. Liệu có phương pháp phá thai không đau thật không? và phương pháp đó là như thế nào? hay tổng quan hơn: phá thai không đau là gì? Mời bạn đọc quan tâm xem một số chia sẻ dưới đây của bác sĩ phụ khoa trung tâm phòng khám đa khoa quốc tế hà nội.

phuong-phap-pha-thai-khong-dau

Phá thai không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây tê kết hợp với dùng thuốc phá thai (phá thai bằng thuốc) hay hút, nạo thai tùy theo tuần tuổi thai nhi do bác sĩ chỉ định. Phá thai không đau là một thủ thuật hiệu quả, an toàn không gây đau đớn cho thai phụ trong quá trình phá thai.

Phương pháp được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm củaphòng khám đa khoa quốc tế hà nội, bệnh nhân không có cảm giác đau đớn, trong quá trình tiến hành thủ thuật phá thai. Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh gọn, khi thủ thuật kết thúc bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ sau 30-60 phút là có thể về nhà được.

>> Sử dụng thuốc gây tê có gây hại cho sức khỏe không?

gay-te-pha-thai-khong-dau-2

Hiện nay thuốc gây tê thường dùng trong phá thai không đau là loại thuốc đã được lưu hành trên thị trường và được Bộ Y tế cho phép nên đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân. Ưu điểm của loại thuốc này là có tác dụng nhanh, hết thuốc thai phụ tỉnh táo hoàn toàn, không có cảm giác đau khi làm thủ thuật, không có tác dụng phụ, an toàn, hiệu quả, không có bất cứ tác hại nào do tác dụng phụ của thuốc gây ra gây hại cho sức khỏe.

>> Phá thai không đau có những ưu điểm nào?

Phương pháp phá thai không đau không chỉ giúp bệnh nhân xua đi nỗi đau về thể xác, đồng thời nó còn có tác dụng lớn trong việc giảm áp lực tâm lý sợ hãi của thai phụ. Sau khi phá thai, sản phụ thấy thoải mái, nhẹ nhàng tâm lý ổn định.

Trên đây là giải thích của chúng tôi về vấn đề “Thế nào là phá thai không đau ”, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột Vào [Livechat Now]

để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, hoặc có thể gọi theo số 0969.668.152  để được giải đáp.

Địa chỉ:phòng khám đa khoa quốc tế hà nội. 152 Xã Đàn – Phương Liên – Hà Nội.

Xem Thêm:

Thai bao nhiêu tuần thì có thể phá thai bằng thuốc

Phá thai an toàn ở đâu?

Nguồn: http://phu-khoa.com/