Những lý do bạn nên đi cắt bao quy đầu

“Tôi bị dài bao quy đầu nhiều năm nay rồi, nhưng việc này không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ cũng như sinh hoạt của tôi trong thời gian qua. Sau khi lập gia đình thì tôi bắt đầu thấy những rắc rối do tình trang này gây ra. Tôi bắt đầu có dấu hiệu ngứa, nóng rát, sưng tấy đỏ bao quy đầu. Tôi đi khám thì được chẩn đoán viêm bao quy đầu do dài bao quy đầu, các bác sĩ chỉ định tôi điều trị ổn định viêm bao quy đầu và sau đó sẽ cắt bao quy đầu. Nhưng điều tôi lo lắng đó là cắt bao quy đầu sẽ làm ảnh hưởng đến kích thước của dương vật cũng như khoái cảm khi quan hệ tình dục”.

Có Thể Bạn Muốn Xem

Đây là một chia sẻ của bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội. Với rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề về viêm bao quy đầu, dưới đây chúng tôi xin nêu ra những lý do bạn nên cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được thực hiện với mục đích cắt bỏ lớp da thừa với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu để quy đầu sạch sẽ hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa. Ngày nay,với việc áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật để điều trị các bệnh lý nam khoa, trong đó có cắt bao quy đầu do đó quá trình làm thủ thuật được thực hiện an toàn và đạt hiệu quả rất tốt.

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Hình ảnh bao quy đầu trước và sau khi cắt

Lý do bạn nên cắt bao quy đầu bởi:

– Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho “cậu nhỏ” phát triển được tối đa: Nếu bạn bị dài, hẹp bao quy đầu mà không được cắt có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Do đầu dương vật bị bao quy đầu bó chặt, không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài, nên sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển bình thường của dương vật. Làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

– Tránh được các bệnh lý ảnh hưởng đến chức năng tình dục: Bao quy đầu dài hoặc hẹp thường gây nên hiện tượng niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên thường gây ra các hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ. Vì vậy, cắt bao quy đầu những hiện tượng này sẽ không còn.

– Tránh được những viêm nhiễm đường sinh dục cho nam giới và bạn tình: Bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu đều sẽ làm cho cặn bẩn đọng lại dưới bao quy đầu gây viêm bao quy đầu ở nam giới. Hơn nữa, lớp da dưới bao quy đầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, thông qua hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của nữ giới, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có thể đe dọa đến khả năng sinh sản của phụ nữ.

Do vậy, cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như sức khỏe sinh sản của mình và bạn tình.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở hà nội

Ngoài ra, cắt bao quy đầu tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu người thực hiện không phải là những bác sĩ có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, điều kiện cơ sở vật chất, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế không đạt tiêu chuẩn vô trùng có thể gây ra các biến chứng khó lường. Do đó, nam giới cũng nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trên địa bàn thành phố. Là một đơn vị y tế công lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn mang lại hiệu quả cao trong việc khám chữa các bệnh nam khoa, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu.

Trên đây là những chia sẻ về việc cắt bao quy đầu ở nam giới, nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh lý. Người bệnh liên hệ theo số hotline: 0969.668.152 hoặc đến tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để tư vấn thăm khám và điều trị 24/24.

Nguồn: http://phu-khoa.com/