Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nam khoa áp dụng cho những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Đây là biện pháp chữa dài, hẹp bao quy đầu cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, nhiều nam giới khi nghe nhắc tới cắt bao quy đầu thì tỏ ra lo lắng cắt bao quy đầu có thể gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống. Cùng tìm hiểu những ảnh hưởng của việc căt bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học của phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, cắt bao quy đầu nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín không những không gây ra ảnh hưởng xấu mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới. Thực tế cho thấy những nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu sẽ gặp phải tình trạng bao quy đầu khó lộn xuống dù dương vật có cương cứng, khi đó, việc vệ sinh cơ quan sinh dục của nam giới sẽ gặp nhiều khó khăn, vệ sinh không sạch sẽ, các chất bẩn tích tụ sẽ là nguyên nhân gây ra viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Không chỉ có thế, hẹp bao quy đầu nếu không được khám chữa kịp thời còn có thể gây đau khi quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật, thậm chí là tăng nguy cơ gây ung thư dương vật.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Việc cắt bao quy đầu khi bao quy đầu có dấu hiệu bị hẹp dài, gây ra những ảnh hưởng tới sinh hoạt và sức khỏe là điều rất cần thiết. Đây là thủ thuật cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật giúp cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống. Vì diễn ra tại vị trí nhạy cảm nên có nam giới lo ngại cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng tới khoái cảm tình dụng nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi nếu thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm sẽ không để lại biến chứng mà còn mang lại nhiều lợi ích như:

– Khắc phục được tình trạng dài, hẹp bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ tuột xuống, nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục, tạo thuận lợi khi quan hệ tình dục, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo một vài nghiên cứu khoa học trong đó có nghiên cứu của Tiến sĩ Lance Price và các đồng nghiệp thuộc Đại học George Washington (Mỹ) đã chỉ ra rằng, thủ thuật cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới giảm đến 50% nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

– Cắt bao quy đầu ở nam giới giảm thiểu nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Québec (Canada) cũng đã chỉ ra việc cắt bao quy đầu có thể làm giảm tới 60% nguy cơ ung thư tiền liệt tuyết ở nam giới, đặc biệt là đối với nam giới từ 35 tuổi trở lên.

– Tăng khoái cảm tình dục. Những nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu thường không thỏa mãn với đời sống tình dục của họ thậm chí là khi quan hệ thấy đau rát. Việc cắt bao quy đầu giúp cho nam giới khi quan hệ tình dục dễ dàng hơn và tăng khoái cảm tình dục, tự tin hơn trong đời sống gối chăn.

Nếu bạn còn lo lắng về thủ thuật cắt bao quy đầu, bạn có thể tới phòng khám đa khoa quốc tế hà nội để được các bác sĩ chuyên khoa Nam học trực tiếp thăm khám và tư vấn. Cũng tại đây, các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn, chăm sóc bởi các điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thân thiện. Phòng khám đa khoa quốc  tế Hà Nội đã và đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều nam giới thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Liên hệ theo số hotline: 0969 668 152 hoăc đến trực tiếp số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ 24/24.

Xem Thêm:

Địa chỉ cắt bao quy đầu công lập ở Hà Nội

Những trường hợp nào nên đi cắt bao quy đầu