Nên lưu ý gì khi phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn giúp bệnh nhân chấm dứt thai kỳ, khi có thai ngoài ý muốn. Phương pháp phá thai an toàn là sử dụng một số hình thức phá thai không đau, an toàn cho người mang thai theo chỉ định của bác sĩ như: phá thai bằng thuốc, hay nạo hút thai sử dụng công nghệ xâm lẫn tối thiểu, giảm đau đớn cho người mang thai.

Thủ thuật này được tiến hành an toàn, chính xác theo đúng quy trình về chuyên môn kỹ thuật được Bộ Y tế quy định.  Hiện nay phương pháp phá thai an toàn được thực hiện trong các cơ sở y tế chuyên khoa như: các bênh viện chuyên khoa phụ sản của Trung ương và Hà Nội,phòng khám đa khoa quốc tế hà nội…

Những phương pháp này được các chị em chấp nhận nhiều nhất. Phương pháp phá thai an toàn không gây cảm giác đau, hoặc đau ít hơn nhiều. Không có tác dụng phụ, hiệu quả, an toàn không gây tai biến ảnh làm hưởng đến  sức khỏe của chị em. Sau khi làm thủ thuật, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và nghỉ ngơi 30 phút là có thể về nhà được.

phá thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn màphòng khám đa khoa quốc tế hà nội áp dụng không chỉ giúp chị em xua đi nỗi đau về thể xác, đồng thời nó còn có tác dụng lớn trong việc giảm áp lực tâm lý sợ hãi của người bệnh.

Dưới đây là một số lưu ý của các bác sĩ trung tâm Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tới chị em mang thai trước khi làm thủ thuật phá thai an toàn:

– Bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành làm thủ thuật. Nếu có  tiền sử bệnh lý về tim mạch, tiêu hóa, gan mật, thận cần được điều trị ổn định mới tiến hành làm thủ thuật.

non

– Những bệnh nhân bị dị ứng với thuốc (báo cáo bác sĩ) để có biện pháp phòng tránh khi sử dụng các loại thuốc dùng trong phá thai bằng thuốc, hút, nạo thai.

– Nên có người nhà đi cùng để hỗ trợ bệnh nhân, đề phòng bệnh nhân bị cảm giác hoa mắt chóng mặt sau khi làm thủ thuật,.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về “Phá thai an toàn, những điều cần quan tâm”, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn

button_tuvan_mobile

để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số: 0969.668.152 để được giải đáp.

Địa chỉ khám phụ khoa:  Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội.

Xem Thêm:

Phá thai an toàn ở đâu?

Lựa chọn phương pháp phá thai an toàn

Nguồn: http://phu-khoa.com/