“Lâm trận” chỉ 1-2 phút đã xuất tinh là do đâu?

Hầu hết ai cũng có thể bị xuất tinh sớm ít nhất 1 lần trong đời, thường gặp ở lần quan hệ  tình dục đầu tiên. Xuất tinh sớm khiến nam giới chán nản, tự ti, thậm chí gây ảnh hưởng chức năng sinh sản, vô sinh, hiếm muộn. Vậy nguyên nhân mới “lâm trận” chỉ 1-2 phút đã xuất tinh là do đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm là gì?

Theo một thống kê, có khoảng 20% nam giới bị xuất tinh sớm, trong đó, hầu hết người đàn ông nào cũng trải qua tình trạng “yếu” khi quan hệ ít nhất một lần trong đời.

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật xuất tinh không mong muốn trong thời gian quá ngắn, thông thường, thời gian xuất tinh dưới 2 phút thì được coi là xuất tinh sớm.

Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm:

– Chỉ mới vuốt ve hoặc vừa đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo đã xuất tinh,

– Số “nhịp dập” dương vật lên âm đạo dưới 20 lần.

– Nam giới chưa đáp ứng nhu cầu khoái cảm của nữ giới trong chuyện ấy cũng có thể được coi là xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

“Lâm trận” chỉ 1-2 phút đã xuất tinh là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, do đó để hạn chế nhất có thể nam giới cần chú ý một số nguyên nhân sau:

Ảnh hưởng tâm lý: Người đàn ông bị áp lực công việc, gia đình hoặc xích mích tình cảm sẽ ảnh hưởng đến khả năng “giường chiếu” của cánh mày râu.

Quan hệ lần đầu: Đây là nguyên nhân khiến hầu hết nam giới bị xuất tinh sớm, do dương vật chưa quen với sự ma sát và co bóp của âm đạo nên không kiểm soát được quá trình xuất tinh.

Lạm dụng thủ dâm: Trong quá trình “tự sướng”, nam giới có cảm giác lo sợ bị bắt gặp nên thường thúc đẩy nhanh quá trình xuất tinh. Tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần, từ đó hình thành nên thói quen xuất tinh khi đến ngưỡng thời gian nhất đi, chủ yếu là xuất tinh sớm.

Sức khỏe: Cơ thể quá gầy hoặc quá béo, sức khỏe suy giảm sẽ ảnh hưởng đến khả năng tình dục của mỗi người đàn ông.

Bia rượu và các chất kích thích: Sử dụng quá nhiều bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích có thể giết chết tinh trùng, ảnh hưởng khả năng tình dục, gây xuất tinh sớm.

Các bệnh lý nam khoa khác: Xuất tinh sớm có thể là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang mắc một số bệnh lý như viêm tinh hoàn, viêm đường sinh dục, tai biến mạch máu, bệnh tim mạch.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Nam giới có thể dùng một số loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc dạng xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm…Tuy nhiên, các bạn tuyệt đối không lạm dụng quá nhiều, vì thuốc có thể gây tác dụng phụ như mẩn ngứa, thậm chí khiến mức độ xuất tinh sớm càng nghiêm trọng.

Hiện nay, đến với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nam giới sẽ được áp dụng kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm tiên tiến nhất, với nhiều ưu điểm:

– An toàn, chính xác: Phòng khám sử dụng máy kiểm tra dây thần kinh mẫn cảm BIO của Mỹ giúp bác sĩ nhanh chóng tìm ra dây thần kinh mẫn cảm nhanh chóng, từ đó can thiệp làm giảm độ nhạy cảm, cải thiện hiệu quả khả năng tình dục.

– Hiệu quả cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ can thiệp lên dương vật với vết thương nhỏ, giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

– Điều trị 1 lần: Nam giới điều trị xuất tinh sớm công nghệ mới 1 lần sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Để giải đáp thắc mắc “lâm trận” chỉ 1-2 phút đã xuất tinh là do đâu hoặc phương pháp điều trị xuất tinh sớm, các bạn có thể gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website phòng khám. Đội ngũ tư vấn hoạt động 24/24 giờ sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất nhằm cung cấp và hỗ trợ thông tin kịp thời.

Xem thêm: