Làm thế nào để chữa bệnh lậu nhanh khỏi?

Hỏi: Thưa bác sĩ,

“Cháu đang bị bệnh lậu nặng rồi thì phải, đi khám và xét nghiệm thấy bác sĩ bảo bệnh của cháu đã có chiều hướng khá trầm trọng rồi và cần điều trị ngay làm cháu lo quá. Mong bác sỹ cho cháu lời khuyên, nếu để lâu thì nó có những tác hại gì không? Hiện tại cháu chỉ thấy chảy mủ và gần đây cảm thấy đi tiểu rất buốt.

Cháu cũng muốn hỏi thêm là hiện nay làm thế nào để chữa bệnh lậu nhanh khỏi nhất? Ở Phòng khám mình có không ạ? tình trạng bệnh nặng như của cháu thì chữa hết bao lâu sẽ khỏi? Một ca điều trị bệnh lậu nặng hết khoảng bao nhiêu tiền”

benh-lau

(namnguyen***@gmail.com)

Đáp: Chào bạn,

Chúng tôi rất chia sẻ với những gì mà bạn đang trải qua, tuy nhiên, nếu bạn đã được chẩn đoán có lậu thì nên điều trị ngay. Bởi lậu cầu có thể chết ngay khi ra môi trường bên ngoài, tuy nhiên trong môi trường ẩm ướt của bộ phận sinh dục chúng có thể phân chia rất nhanh chóng lan khắp các bộ phận của hệ sinh dục. Bệnh lậu nếu để kéo dài và không điều trị sẽ chuyển sang mãn tính, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khả năng tình dục và có thể lâu nhiễm cho bất cứ ai có tiếp xúc tình dục với bạn.

Đọc Thêm:

Bởi như chúng ta đã biết, việc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục tức là vi khuẩn gây bệnh sẽ lây nhiễm đầu tiên qua bộ phận sinh dục của người bệnh, sau thời gian ủ bệnh vi khuẩn sẽ phát triển và lan sang các cơ quan lân cận. Hơn nữa, cơ quan sinh dục cũng là đường sinh sản, dó đó chức năng của những bộ phận này sẽ bị ảnh hưởng. Không chỉ thế, những người mang trong mình căn bệnh xã hội họ luôn bị mặc cảm tự ti về bệnh tật.

Bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Một biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Với tình trạng của bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên xem thường bệnh, đặc biệt là đối với những bệnh xã hội như lậu. Tình trạng tiểu buốt và tiểu ra mủ chính là biểu hiện điển hình của bệnh lậu và những triệu chứng này sẽ càng trở nên nặng hơn, thậm chí là tiểu ra máu.

Hiện nay, việc điều trị bệnh lậu chủ yếu là dùng kháng sinh đặc trị. Do đó, điều trị bệnh lậu nhanh khỏi nhất là dùng kháng sinh. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, dù bạn đã mắc bệnh xã hội, nhưng đối với bệnh lậu thì bạn hoàn toàn có cơ hội được điều trị khỏi, điều trị triệt để nếu phát hiện sớm và điều trị bệnh khi ở giai đoạn cấp tính.

Việc sử dụng kháng sinh trong điều trị bệnh lậu cần căn cứ vào chủng lậu mà bệnh nhân nhiễm phải. Nhiễm lậu đồng thời cũng có thể lây nhiễm các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục khác như Chlamydia, sùi mào gà, Herpess sinh dục.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội- 152 Xã Đàn, việc khám chữa bệnh lậu cũng tuân thủ nghiêm ngặt theo các phác đồ chữa lậu. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị, giúp bệnh nhanh chóng hồi phục cũng như lấy lại sức khoẻ sau điều trị.

Để tránh ủ bệnh lâu dài, nếu phát hiện triệu chứng cùng biểu hiện bệnh  hãy

Liên hệ trực tiếp Hotline:  0969.668.152 hoặc bấm vào liên kết tư vấn trực tuyến

Những thông tin mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, do không biết được tình trạng cụ thể của bạn như thế nào nên chúng tôi chưa thể đưa ra một kết luận nào cụ thể được.

Chúc bạn sớm có quyết định đúng đắn với tình trạng của mình.

Xem Thêm:

Tư vấn địa chỉ và chi phí chữa bệnh lậu tại Hà Nội

Tìm hiểu bệnh lậu và phương pháp điều trị nhanh khỏi

Nguồn: http://phu-khoa.com/