THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Y tế Quốc tế Xã Đàn

Khuyến mãi gói khám sức khoẻ nhân dịp 30-4 và 1-5

mang-xa-hoi
Rate this post

Chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt đa khoa quốc tế Hà Nội luôn là điều được các chuyên gia y tế khuyến cao. Dù bạn ở độ tuổi nào cũng cần quan tâm tới các vấn đề về tâm sinh lý và sức khoẻ sinh sản.

Một gia đình hạnh phúc không thể thiếu những con người khoẻ mạnh. Đặc biệt khả năng tình dục và sinh sản đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Hiện nay, trước sự thay đổi của môi trường sống, sự phát triển của các ngành công nghiệp, thói quen sinh hoạt, con người phải đứng trước nhiều nguy cơ về sức khoẻ, trong đó có sức khoẻ sinh sản. Theo nhiều thống kê cho thấy, tỉ lệ vô sinh ở cả nam giới và nữ giới đều đang có xu hướng gia tăng theo từng năm. Chính vì vậy, việc quan tâm và chủ động trong khám, chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, phòng ngừa vô sinh hiếm muộn cũng như các bệnh có liên quan là điều rất cần thiết nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sắp tới đây sẽ là 1 dịp nghỉ lễ khá dài nhân dịp ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Bạn đã có dự định gì cho riêng mình và gia đình? Ngoài việc đi chơi, du lịch chắc chắn nhiều người sẽ dành thời gian này để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Hoà cùng với không khí chung của cả nước, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộitổ chức hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản nam và nữ. Hi vọng với hoạt động này, mọi người sẽ có điều kiện, động lực để quan tâm hơn nữa tới vấn đề sức khoẻ sinh sản, nâng cao chất lượng cuộc sống.

304

Theo đó, từ ngày 30/04/2016 đến hết ngày 10/05/2016, Phòng khám hỗ trợ 50% chi phí cho các danh mục sau bao gồm tất cả bệnh nhân khi tới khám và điều trị bao gồm:

-Nam khoa: khám nam khoa, tổng phân tích nước tiểu, soi tươi dịch niệu đạo, tổng phân tích tế bào máu.

– Phụ khoa: khám phụ khoa, tổng phân tích nước tiểu, soi tươi dịch niệu đạo, tổng phân tích tế bào máu.

Bên cạnh đó, những bệnh nhân khi tới thực hiện các thủ thuật nam khoa, phụ khoa trong thời gian này cũng sẽ được hỗ trợ 10% chi phí. Đây chắc chắn sẽ là 1 trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực góp phần trong việc đa khoa quốc tế Hà Nội cho người dân trong và ngoài thành phố.

BÀI VIẾT KHÁC

Trao yêu thương tặng sức khỏe ngày lễ tình nhân

Trao yêu thương tặng sức khỏe ngày lễ...

ngày thế giới phòng chống AIDS

Bạn biết gì về ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS?

Rate this post Đối với nước ta nói...

xuat tinh som

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không ?

Rate this post Hỏi : Chào bác sĩ, Cháu...

Đặt hẹn khám bệnh
Bài viết mới nhất
Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE