Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không hay có nên cắt bao quy đầu không là thắc mắc của rất nhiều nam giới. Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở nam giới giúp điều trị được các bệnh có liên quan tới bao quy đầu nam giới. Tuy nhiên, có không ít nam giới tỏ ra e ngại khi có ý định cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu có đau không? Không cắt bao quy đầu có sao không?….Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.

Bao quy đầu là lớp da mỏng phủ lên dương vật, có tác dụng bảo vệ dương vật và tránh những tác động xấu từ bên ngoài. Tuy nhiên, khi lớp da bao quy đầu trùm kín lấy dương vật thì bao quy đầu không thực hiện được chức năng vốn có của nó và là nguyên nhân gây ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm cho nam giới.

Trường hợp nào nên cắt bao quy đầu ở nam giới? ở nam giới nếu như bao quy đầu có hiện tượng bất thường như viêm, dài, hẹp bao quy thì nên đi cắt để bao quy có thể phát triển bình thường.

+ Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp bao da quy đầu không thể tự tuột xuống được khi dương vật ở trạng thái bình thường hoặc cương cứng.

+ Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu quá dài trùm kín đầu dương vật, kể cả khi dương vật cương cứng cũng không thể dùng tay kéo được.

Trường hợp nên cắt bao quy đầu

Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Nếu không cắt bao quy đầu, sẽ gây những ảnh hưởng sau đây:

+ Gây viêm nhiễm dương vật: Hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh quy đầu khó khăn. Đặc biệt, khi đi tiểu nước tiểu sẽ tắc hoặc đọng lại gây viêm nhiễm bàng quang. Dưới lớp bao da quy đầu thường xuyên tiết ra các chất bã nhờn, nếu như không được rửa trôi thường xuyên sẽ tích tụ lại và gây viêm nhiễm, lở loét dương vật hoặc dẫn tới những bệnh lý nguy hiểm như: Viêm đường tiết niệu, ung thư dương vật…

+ Gây xuất tinh sớm hoặc vô sinh – hiếm muộn: Nam giới khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thường có phần quy đầu rất nhạy cảm, vì vậy khi quan hệ tình dục dễ gây xuất tinh sớm. Trong trường hợp nam giới bị bít tắc khi xuất tinh sâu vào trong dễ gây ra hiện tượng vô sinh – hiếm muộn.

+ Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật: Khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ bao bọc hoặc thắt chặt đầu dương vật, dẫn tới quy đầu bé hơn so với bình thường, hạn chế khả năng phát triển của dương vật… có ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục về sau.

+ Ảnh hưởng tới đời sống tình dục: Bao quy đầu dài hoặc hẹp dẫn tới đầu dương vật bị bọc kín gây khó khăn và làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Đối với nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu khi dương vật cương cứng sẽ làm bít tắc dẫn tới hiện tượng đau đớn, thậm chí không thể quan hệ tình dục được có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục.

Do đó bạn nên đi thăm khám và chọn địa chỉ uy tín để làm tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu để tránh những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Bác sỹ đang trực tuyến, chat với bác sĩ TẠI ĐÂY để biết rõ bệnh lý.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Qua những chia sẽ của các bác sĩ, nam giới đã biết cắt bao quy đầu có sao không. Vì vậy, các bác sĩ khuyên nam giới cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới, với việc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật cudng sự hỗ trợ của dao cắt cầm máu. Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh từ 10-20 phút trong điều kiện vô khuẩn 100% của phòng thủ thuật. Vết khâu nhỏ bởi thủ thuật ít xâm lấn, kết hợp với công nghệ chỉ Nano tự tiêu không cần rút chỉ. Thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo. Nhưng nam giới nên vệ sinh sạch sẽ dương vật và tránh quan hệ tình dục cho đến khi hoàn toàn bình phục. Sau khi tiến hành tiểu phẫu nam giới chỉ cần nghỉ ngơi 1 lúc và có thể ra về.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Các bước làm thủ thuật cắt bao quy đầu

Có trường hợp, sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu dương vật còn phát triển hơn trước. Nguyên nhân là do quy đầu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì lớp da quy đầu sẽ chít hẹp đầu dương vật lại, và ngăn cản sự phát triển bình thường của dương vật.

Chính vì thế, phương pháp này được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn, chính về thế nam giới có thể yên tâm khi đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để thực hiện cắt bao quy đầu, chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại đây được niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội về không cắt bao quy đầu có sao không. Hi vọng nam giới đã biết được những tác hại nếu không sớm cắt bao quy đầu và sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, hãy liên hệ đến đường dây nóng 02437 152 1520969 668 152 hoặc chọn chat trực tuyến để được các chuyên gia hỗ trợ 24/24 giờ.

Địa chỉ phòng khám: Số 152 Xã Đàn – Phường Phương Liên – Quận Đống Đa – Hà Nội (Thời gian làm việc: Từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút  tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ).

Xem thêm: Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu