Khám sức khỏe sinh sản nam và nữ giới ở đâu Hà Nội

Khám sức khỏe sinh sản là một trong những nhu cầu thiết yếu cho cả nam giới và nữ giới trong độ tuổi trưởng thành. Việc thăm khám sức khỏe sinh sản muốn đạt kết quả chính xác, giúp phát hiện và chữa trị hiệu quả các vấn đề bất thường, các bệnh lý nguy hiểm,… cần phải được tiến hành tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Nhưng với số lượng cơ sở y tế phát triển như hiện nay, khám sức khỏe sinh sản nữ và nam giới ở đâu Hà Nội là một câu hỏi khó.

Khám sức khỏe sinh sản gồm những gì?

Khám sức khỏe sinh sản là hình thức kiểm tra, thăm khám các vấn đề ở cơ quan sinh sản và sinh dục, áp dụng ở cả nam và nữ giới. Biện pháp này thường được thực hiện ở những bạn trẻ chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân, đang trong độ tuổi sinh sản, những cặp vợ chồng khi có kế hoạch sinh con,…

Khám sức khỏe sinh sản

Khám sức khỏe sinh sản nam và nữ giới

Ở nam giới và nữ giới, các hạng mục thăm khám sức khỏe sinh sản sẽ có sự khác nhau:

Khám sức khỏe sinh sản nữ: Xét nghiệm công thức máu; tổng phân tích nước tiểu; khám, phát hiện sàng lọc ung thư cổ tử cung; làm tế bào âm đạo, cổ tử cung (phát hiện sớm ung thư cổ tử cung); soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo; soi cổ tử cung; thử HCG ( phát hiện thai sớm nếu cần); siêu âm phụ khoa (tử cung, phần phụ).

Khám sức khỏe sinh sản nam giới: xét nghiệm công thức máu; tổng phân tích nước tiểu; xét nghiệm tinh dịch đồ; kiểm tra nam khoa thường quy; khám lâm sàng tiền liệt tuyến; xét nghiệm dịch niệu đạo; siêu âm tinh hoàn; siêu âm tuyến tiền liệt.

Theo các chuyên gia y tế, việc thăm khám sức khỏe sinh sản nên được tiến hành thường xuyên và định kỳ, khoảng 6 tháng/1 lần. Điều này sẽ giúp cho mọi người kiểm tra được sức khỏe sinh sản của bản thân, từ đó giúp phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, các bệnh lý di truyền hoặc truyền nhiễm… và tầm soát, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Chat với bác sĩ { tại đây }.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín ở Hà Nội

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, mặc dù có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ thăm khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân nhưng phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội vẫn là một trong những địa chỉ được đông đảo người dân thủ đô Hà Nội tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản và được đánh giá là địa chỉ đạt tiêu chuẩn mô hình dịch vụ và kỹ thuật chuyên môn chất lượng cao.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế vì những ưu điểm vượt trội sau:

– Quy mô hoạt động ngang tầm các bệnh viện với nhiều chuyên khoa như: Khoa nội, khoa ngoại, khoa sản phụ, tiết niệu nam học, khoa đông y…

– Là cơ sở y tế đầu tiên được tập đoàn Y Tế Quốc tế St.Stamford (Singapore) hợp tác về đào tạo chuyên môn kỹ thuật, quy trình phòng chống nhiễm khuẩn, quy trình quản lý chăm sóc người bệnh, cập nhật những kiến thức mới trong điều trị…

– Đội ngũ bác sĩ đang công tác cơ sở là những người được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm phong phú, từng làm việc tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa lớn và tham dự nhiều hội thảo y học trong và ngoài nước.

– Phòng khám sử dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu mới hoàn toàn từ các nước có nền y học phát triển. Không chỉ giúp việc chẩn đoán bệnh được nhanh chóng, chính xác mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả, bảo toàn sức khỏe toàn diện cho người bệnh.

Ưu thế của phòng khám Đa khoa quốc tế

Ưu thế của phòng khám Đa khoa quốc tế

– Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, sẽ hướng dẫn và theo sát quá trình đăng ký thủ tục và thăm khám của từng bệnh nhân để kịp thời giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ việc di chuyển nhanh chóng.

– Vấn đề thông tin cá nhân và hồ sợ bệnh án của người bệnh sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối.

– Mức phí chữa trị tại phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy định của Sở Y tế, được niêm yết công khai và hoàn toàn hợp lý. Tùy thuộc vào từng diện bệnh và phương pháp điều trị mà bác sĩ sẽ tư vấn cho từng người bệnh về mức chi phí phải bỏ ra.

– Phòng khám làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian khám chữa bệnh tại cơ sở mở rộng từ 8h – 20h30 giúp người bệnh có thể linh hoạt trong việc bố trí thời gian đến thăm khám.

– Dịch vụ tư vấn miễn phí qua đường dây nóng (02437) 152 152 – 0969 668 152 và cửa số chát trực tuyến trên website giúp mọi người có thể liên hệ đặt lịch đăng ký lịch thăm khám trước với các bác sĩ để không phải chờ đợi khi đến thăm khám và nhận được nhiều ưu đãi có giá trị.

Với tất cả những yếu tố trên, Phòng khám Đa khoa Quốc tế đã dần tạo dựng vị thế vững chắc của mình giữa vô vàn các cơ sở y tế khác trên địa bàn Hà Nội. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ thăm khám sức khỏe sinh sản cho bản thân.