Hoạt động hỗ trợ tết Ất Mùi và lịch nghỉ tết

“Sức khỏe tràn đầy – Sum vầy hạnh phúc”

Một năm mới Ất Mùi 2015 sắp đến gần, trên khắp các nẻo đường mọi người đang vôi vã mua sắm tết. Những món đồ như đào, quất, đôi câu đối, bánh chưng xanh,…có lẽ là những vật phẩm không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Ngày tết cũng là những ngày để con, cháu, những người thân, bạn bè dành tặng cho nhau những lời chúc cho một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ. Tuy nhiên, những món quà dù lớn hay nhỏ thì món quà lớn nhất, có ý nghĩa nhất và vô giá nhất đó chính là món quà về sức khoẻ.

Thấu hiểu được điều đó và nhằm mang đến cho mọi gia đình món quà sức khoẻ, hạnh phúc sum vầy trong dịp năm mới này, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộitổ chức chương trình hỗ trợ đa khoa quốc tế Hà Nội cùng nhau đón tết sum vầy hạnh phúc nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Sức khỏe, đặc biệt là sức khoẻ sinh sản đóng một vai trò quan trọng đối với gia đình, xã hội. Những bệnh lý về sức khỏe sinh sản không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người bệnh. Chương trình là hoạt động thiết thức giúp mọi người có thể tiếp cận với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, với kỹ thuật điều trị tiên tiến, an toàn và hiệu quả với dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

hỗ trợ phụ khoa

hỗ trợ phụ khoa

Thời gian diễn ra hoạt động từ ngày 13/2/2015 đến ngày 28/1/2015.

Khi đến khám bệnh nhân sẽ được hỗ trợ :

     – 10% các hạng mục kiểm tra, tất cả các xét nghiệm, phí thủ thuật.

     – 20% phí vật lý trị liệu.

Trong những ngày têt là dịp chúng ta vui chơi, đến thăm người thân bạn bè, cùng những bữa cơm sum họp gia đình. Tuy nhiên, để giữ cho mình sức khoẻ thật tốt hãy chú ý vệ sinh cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục sạch sẽ để tránh mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Nên quan hệ tình dục an toàn, tránh sử dụng rượu, bia, các chất kích thích quá độ dẫn đến việc không tự chủ quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu đã có những biểu hiện không bình thường ở cơ quan sinh dục không nên vì bận rộn mà bỏ qua, hãy đi khám chữa càng sớm càng tốt để bệnh được can thiệp từ sớm. Hãy chăm sóc sức khoẻ cho mình và người thân để đón một năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộichúng tôi xin thông báo lịch nghỉ tết như sau:

Tất cả các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế tại Phòng khám sẽ bắt đầu nghỉ tết từ ngày 18/2/2015 (tức ngày 30 tháng chạp) cho tới hết ngày 22/2/2015 và bắt đầu mở cửa, khám chữa bệnh trở lại bắt đầu từ ngày 23/2/2015 (tức ngày mùng 5 tháng giêng).

Nhân dịp năm mới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộixin gửi lời chúc đến mọi người một năm mới an khanh, thịnh vượng!