THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H30 * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hà Nội

Hỗ trợ phương tiện di chuyển và chỗ ăn ở cho bệnh nhân ngoại tỉnh

mang-xa-hoi

Với sự phát triển của xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng cao do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, không phải điều kiện chăm sóc sức khỏe sinh sản ở tất cả các địa phương đều như nhau, có rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh lân cận Hà Nội vì muốn được khám chữa bệnh tốt nhất thì phải vượt cả một quãng đường xa xôi để được khám chữa bệnh.

Thấu hiểu được những khó khăn của bệnh nhân trong quá trình di chuyển cũng như việc tìm chỗ ăn, ngủ trong thời gian khám chữa bệnh,phòng khám đa khoa quốc tế hà nội thực hiện chương trình hỗ trợ phương tiện di chuyển và chỗ ăn ở cho bệnh nhân ngoại tỉnh khi khám chữa bệnh tại Phòng khám.

Theo đó, khi bệnh nhân ngoại tỉnh đến khám tạiphòng khám đa khoa quốc tế hà nội sẽ:

1. Có xe đưa đón bệnh nhân và người nhà tại các bến xe (các bến xe trong nội thành Hà Nội) . Khi đến các bến xe, người bệnh có thể gọi điện theo số điện thoại 0969.668.152 để được đưa đón về Phòng khám.Thời gian đón từ 8h đến 17h các ngày trong tuần.

2. Hỗ trợ 200.000 VNĐ chi phí ở trọ (chỗ ở do Phòng khám giới thiệu). Trong thời gian khám chữa bệnh, người bệnh và người nhà bệnh nhân sẽ được sắp xếp chỗ ăn uống nghỉ ngơi gần với Phòng khám đến tiện cho việc khám chữa bệnh, đảm bảo sức khỏe cho bản thân người bệnh và người nhà đi cùng chăm sóc.

Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển, có chức năngtổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về đa khoa quốc tế Hà Nội trên địa bàn thành phố.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cùng với trang thiết bị tiên tiến hiện đại,phòng khám đa khoa quốc tế hà nội là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của người dân trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản.

Mọi thông tin chi tiết người bệnh có thể tham khảo tại hệ thống website hoặc tổng đài đường dây nóng 0969.668.152 hoặc 04 37 152 152.

BÀI VIẾT KHÁC

Trao yêu thương tặng sức khỏe ngày lễ tình nhân

Cuộc sống bận rộn, áp lực từ công...

Khuyến mãi gói khám sức khoẻ nhân dịp 30-4 và 1-5

Chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt đa khoa...

Thấu hiểu người phụ nữ, tặng món quà sức khoẻ mừng ngày 8-3

Từ năm 1910, ngày 8 tháng 3 hàng năm đã...

ngày thế giới phòng chống AIDS

Bạn biết gì về ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS?

Đối với nước ta nói riêng và cả...

xuat tinh som

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không ?

Hỏi : Chào bác sĩ, Cháu năm nay 18...

Đặt hẹn khám bệnh
Bài viết mới nhất Bài viết xem nhiều
hỗ trợ trực tuyến
hot line: 0969 668 152
ĐẶT LỊCH HẸN ONLINE