Hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ sinh sản nhân dịp giáng sinh và đón chào năm mới

 

Sức khoẻ sinh sản luôn là vấn đề rất quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là khi bạn đang ở độ tuổi trưởng thành. Không chỉ có chức năng duy trì nòi giống, sức khoẻ sinh sản còn là nhân tố gắn kết mối quan hệ vợ chồng, gia đình thêm hạnh phúc, bền chặt. Một sức khoẻ sinh sản tốt, ổn định luôn là vấn đề được các bạn trẻ đang trong độ tuổi xây dựng gia đình đặc biệt quan tâm.

Tại thành phố Hà Nội, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 38 Phố Cảm Hội luôn là một địa chỉ uy tín và tin cậy của đông đảo người dân trong và ngoài thành phố. Không chỉ là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển, có chức năng tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân toàn thành phố. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm và kỹ thuật cao cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca mắc các bệnh về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội cũng như vô sinh hiếm muộn…

Năm 2015 sắp kết thúc, giáng sinh và năm mới cũng sắp đến gần, hoà cùng bầu không khí của các ngày lễ cuối năm này, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản muốn gửi một thông điệp cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của người dân trong năm 2015 vừa qua qua hoạt động “chăm sóc sức khỏe mừng giáng sinh và đón chào năm mới”.

720x280

Nhân dịp giáng sinh từ 15-12-2015 đến 10-1-2016, tất cả mọi người dân khi tới khám chữa bệnh tại Phòng khám đều được hỗ trợ 50% chi phí khi khám nam khoa, soi tươi dịch niệu đạo, khám phụ khoa, soi tươi dịch âm đạo, tổng phân tích nước tiểu, tổng phân tích tế bào máu.

Bên cạnh đó Phòng khám cũng hỗ trợ 10% chi phí thủ thuật phụ khoa, nam khoa. Đặc biệt năm 2016 sắp tới, bệnh nhân khi tới khám tại Phòng khám cũng sẽ nhận được một món quà hết sức ý nghĩa đó là một quyển lịch   bàn.

Năm mới với những khởi đầu mới, sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất của con người. Dù bạn là ai, là nam hay nữ, là già hay trẻ, quan tâm đến sức khỏe sinh sản không chỉ là nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc của bản thân mà còn góp phần nâng cao chất lượng sống của cả xã hội. Vì vậy, hãy quan tâm và đa khoa quốc tế Hà Nội của bản thân ngay từ hôm nay.