Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn uy tín, bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa có tay nghề và thiết bị hiện đại. Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn đóng một vai trò quan trọng, quyết định đến sức khỏe cũng như tính mạng thai phụ.

dia-chi-pha-thai-o-ha-noi

300 nghìn là số ca nạo hút thai ở độ tuổi 15-19 ở Việt Nam do Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam thống kê . Với con số này, Việt Nam đang dẫn đầu Đông Nam Á và xếp thứ năm thế giới về tỷ lệ nạo phá thai ở trẻ vị thành niên. Trong số đó có nhiều trường hợp đã nạo thai tới 3-4 lần…

Phá thai an toàn là chủ động sử dụng các phương pháp khác nhau để chấm dứt thai kỳ trong tử cung bao gồm:

Phá thai nội khoa: sử dụng thuốc để gây sảy thai

Phá thai ngoại khoa: sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ, bao gồm hút chân không, nong và gắp.

Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản, có thể thực hiện ở mọi cơ sở y tế, nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để phá thai. Việc lựa chọn địa chỉ phá thai đóng một vai trò quan trọng, quyết định đến sức khỏe cũng như tính mạng thai phụ.

Phá thai an toàn làm giảm thiểu tối đa những tai biến có thể gây ra trong quá trình phá thai. Là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội,phòng khám đa khoa quốc tế hà nội đã thực hiện nghiêm túc những quy chế chuyên môn của Bộ Y tế về thủ thuật phá thai an toàn. Cụ thể:

upgradation-2Không hút, nạo thai ngoài tuổi thai đã quy định.

upgradation-2Trước khi nạo, hút thai, thai phụ phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết.

upgradation-2Thai phụ sẽ được các y bác sĩ tư vấn để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với tình trạng sức khỏe,  nắm được các thông tin về phương pháp phá thai, quy trình phá thai, các tai biến có thể gặp, trong và sau khi làm thủ thuật. Các phương pháp tự chăm sóc bản thân sau thủ thuật và các biện pháp tránh thai phù hợp ngay sau thủ thuật phá thai.

upgradation-2Sau khi được tiến hành phá thai an toàn, thai phụ sẽ được nằm theo dõi tại trung tâm ít nhất 2 giờ để được theo dõi tình trạng chung và đặc biệt theo dõi có những biến chứng bất thường xảy ra không.

Bệnh nhân sau hút, nạo thai cũng được hướng dẫn:

1Uống thuốc theo đơn; Kiêng quan hệ cho tới khi hết ra máu (thường sau 1 tuần); Có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, vệ sinh sạch sẽ, sinh hoạt điều độ; Khi có dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay; Áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn; Cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình duc.
1 Sau 2 tuần hẹn bệnh nhân đến khám lại.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp phá thai an toàn nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến]

hoặc gọi theo đường dây nóng: 0969.668.152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem Thêm:

Phá thai từ 13 tuần đến 18 tuần có an toàn không?

Phương pháp phá thai an toàn là gì?

Nguồn: http://phu-khoa.com/