Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở Hà Nội

Trên thực tế, xuất tinh sớm là tình trạng mà hầu như nam giới đều gặp phải ít nhất một lần trong đời sống tình dục của mình.  Tuy nhiên rất nhiều nam giới không hiểu được mức độ nguy hiểm của bệnh xuất tinh sớm, chỉ khi bệnh tình nặng hơn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm người bệnh mới đi thăm khám và phát hiên bệnh lý. Do đó người bệnh nên đi thăm khám nếu thấy xuất hiện các triệu chứng lạ. Vậy, địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt và uy tín hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng thời gian quan hệ tình dục quá ngắn, nam giới xuất tinh chỉ ngay sau khi vừa mới quan hệ được một phút hoặc ít hơn. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị xuất tinh sớm ở nam giới như:

Nguyên nhân xuất tinh sớm

 Tâm lý là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Nếu nam giới quá hưng phấn và phấn khích, xuất tinh sớm sẽ xảy ra. Tình trạng thường xuất hiện trong lần quan hệ tình dục đầu tiên hoặc nam giới đã lâu không quan hệ tình dục. Vậy tâm lý ảnh hưởng đến xuất tinh sớm thế nào.

Việc thủ dâm quá nhiều, đặc biệt là việc kích thích dương vật xuất tinh nhanh do lo sợ bị bắt gặp hoặc không đủ thời gian cần thiết có thể khiến cơ thể hình thành thói quen xuất tinh sớm khi nhận được kích thích tình dục.

Suy giảm nồng độ testosterone là nguyên nhân dẫn đến bị xuất tinh ở nm giới khoiSự thay đổi một số hormone trong cơ thể, đặc biệt là testosterone, một hormone quyết định tới khả năng tình dục bị suy giảm trong máu.

Hệ thống phóng tinh bị trục trặc chẳng hạn như hệ thống phóng tinh bị viêm nhiễm có thể gây ra xuất tinh sớm.

Khi nào nên đi điều trị xuất tinh sớm

– Tình trạng xuất tinh sớm xảy ra một cách thường xuyên, vào hầu hết số lần quan hệ tình dục của nam giới.

– Ngoài vấn đề về khả năng xuất tinh, nam giới gặp vấn đề khả năng cương cứng, như dương vật không thể cương cứng, đã cương cứng nhưng nhanh chóng mất cương cứng ngay sau đó, chưa đủ độ cương để có thể quan hệ tình dục.

– Không cảm nhận được khoái cảm trong hoạt động tình dục.

Thời gian xuất tinh: vậy thời gian xuất tinh bao lâu gọi là xuất tinh sớm, làm thế nào để kéo dài thời gian xuất tinh. Theo bác sĩ nam khoa thời gian xuất tinh dưới 3 phút gọi là xuất tinh sớm.

Điều trị bệnh xuất tinh như thế nào?

Việc điều trị xuất tinh sớm sẽ bao gồm điều trị tâm lý, điều trị theo nguyên nhân và hướng dẫn một số mẹo để phòng ngừa xuất tinh sớm.

Điều trị tâm lý: Nam giới được hướng dẫn cách thức quản lý căng thẳng, cảm giác lo lắng hoặc hồi hộp trước khi quan hệ tình dục để phòng ngừa xuất tinh sớm có thể xảy đến. Việc điều trị có thể có sự tham gia của bạn tình. Bạn tình của bệnh nhân được bác sỹ tư vấn về cách thức an ủi, động viên và một số cách thức hỗ trợ nam giới giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm.

Điều trị theo nguyên nhân xuất tinh sớm: Dựa vào việc thăm khám, tiến hành làm xét nghiệm, bác sỹ tìm ra nguyên nhân cụ thể để điều trị tình trạng xuất tinh sớm ở nam bệnh nhân. Ví dụ, nếu xuất tinh sớm do giảm tiết nồng độ hormone testosterone trong cơ thể, bác sỹ có thể đề nghị nam giới áp dụng liệu pháp testosterone để bổ sung hormone này.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín tại Hà Nội

Làm thế nào để có thể chọn được địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín và hiệu quả, dựa vào yếu tố nào để đánh giá. Theo bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội để lựa chọn phòng khám tốt, chất lượng dựa theo các yếu tố sau:

+ Phòng khám có giấy phép về Y tế, có đủ điều kiện để khám và điều trị bệnh không

+ Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

+ Chi phí minh bạch, công khai

Một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khám và điều trị các bệnh nam khoa – phụ khoa chất lượng là phòng khám Đa khoa quốc tế ngụ tại số 152 Xã Đàn- Kim Liên. Với một đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn.Nếu có điều gì thắc mắc có thể chat với bác sĩ tư vấn ở đây.

Phòng tránh xuất tinh sớm ở nam giới

Một số mẹo để phòng ngừa xuất tinh sớm:

Suy nghĩ đến vấn đề khác ngoài tình dục. Sự tập trung cao độ vào hoạt động tình dục có thể khiến nam giới xuất tinh nhanh hơn nên việc làm gián đoạn cảm giác cao trào bằng cách suy nghĩ đến vấn đề khác ngoài tình dục là một cách thức giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

– Thay đổi tư thế khi quan hệ tình dục. Việc duy trì một tư thế khi quan hệ sẽ khiến nam giới xuất tinh nhanh hơn. Thử thay đổi một vài tư thế khác nhau không chỉ giúp “chuyện ấy’’ bớt nhàm chán mà còn giúp nam giới phòng ngừa xuất tinh sớm.

Phương pháp dừng lại và tiếp tục. Cảm giác xuất tinh có thể trì hoãn lại bằng cách dừng hành động tiếp tục thâm nhập sau đó tiếp tục hoạt động trở lại khi cao trào đã dịu xuống.

Đeo bao cao su khi quan hệ tình dục: Việc đeo bao cao su khi quan hệ tình dục giúp làm giảm những kích thích thích mà nam giới cảm nhận được. Điều này giúp nam giới phòng ngừa xuất tinh sớm.

Trên đây là một số tư vấn của bác sĩ về xuất tinh sớm, nếu người bệnh có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn giải đáo có thể liên hệ theo số hotline: 0969.668.152 hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ 24/24.