Địa chỉ khám và chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt tại Hà Nội

Bất cứ nam giới nào khi bị viêm tuyến tiền liệt đều cảm thấy mệt mỏi và phiền toái bởi bệnh lý này gây ra rất nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người bệnh. Do đó tâm lý người bệnh muốn tìm một cơ sở uy tín để điều trị bệnh dứt điểm. Tuy nhiên với số lượng cơ sở y tế quá nhiều như hiện nay thì việc tìm kiếm được một địa chỉ chữa bệnh chất lượng là điều hết sức khó khăn. Là một nỗi lo lắng của người bệnh vì nếu khám và điều trị tại các bệnh viện nhà nước thì mất khá nhiều thời gian, thủ tục rườm rà và khá là đông vì tình trạng quá tải bệnh nhân. Còn nếu đến các phòng khám tư nhân thì người bệnh lại lo lắng về dịch vụ, cơ sở có uy tín và chất lượng không? Vậy đâu là địa chỉ khám và chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt tại Hà Nội?

Để giải đáp các thắc mắc của người bệnh, bác sĩ Vũ Đình Cầu – chuyên khoa Nam học – Nội tiết của phòng khám sẽ tư vấn và giúp bạn bạn đáp thắc mắc trên về bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì?

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở tuyến tiền liệt nam giới và thường được biểu hiện dưới hai dạng: cấp tính và mãn tính. Ở giai đoạn đầu cấp tính viêm tuyến tiền liệt có những biểu hiện là tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau, đôi khi kèm theo sốt. Nguyên nhân gây bệnh là do nhiễm trùng từ niệu đạo, nhiễm trùng đường tiểu hoặc nhiễm trùng qua quan hệ tình dục… Sau một thời gian nếu không được điều trị bệnh sẽ trở thành viêm tuyến tiền liệt mãn tính gây ra nhiều biểu hiện rõ ràng hơn, có thể để lại biến chứng. Do đó, việc khám và chữa bệnh là điều hết sức cần thiết và nên được tiến hành càng sớm càng tốt.

Địa chỉ khám và chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt

Phòng khám đa khoa quốc tế HN - địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản online uy tín

Tình trạng các cơ sở y tế khám chữa bệnh ngày càng mọc lên nhiều từ công lập tới tư nhân. Với rất nhiều các địa chỉ uy tín và chất lượng mà người bệnh có thể lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh viê tuyến tiền liệt.

Một trong những địa chỉ người bệnh có thể tham khảo để khám và chữa bệnh là phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội tại số 152 Xã Đàn – Kim Liên. Là một trong những địa chỉ được sở Y tế đánh giá cao về dịch vụ và chuyên môn kỹ thuật về bệnh nam khoa – phụ khoa..

Người bệnh khi đến thăm khám bệnh viêm tuyến tiền liệt tại cơ sở sẽ được trực tiếp các bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kiểm tra cụ thể các triệu chứng lâm sàng, khai thác tiền sử bệnh và làm các xét nghiệm cần thiết. Căn cứ vào những kết quả thu được từ việc thăm khám, bác sĩ sẽ tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh, tình trạng cụ thể của bệnh ở từng trường hợp để từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Việc điều trị viêm tuyến tiền liệt thường nhắm tới mục tiêu là để kiểm soát các triệu chứng. Với những trường hợp bệnh mới chỉ ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh sử dụng các loại thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh để cải thiện nhanh các triệu chứng bệnh, và hạn chế tình trạng đau đớn. Còn khi bệnh đã diễn biến quá nặng, người bệnh không thể tiểu tiện được (bí tiểu) thì bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp điều trị khác như ngoại khoa hay vật lý trị liệu…

Bởi vậy khi muốn khám và điều trị bệnh viêm tuyền tiền liệt tại Hà Nội, các bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa. Để đăng kí lịch hẹn miễn phí, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám theo đường dây nóng 0969.668.152 hoặc chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể 24/24h.