Địa chỉ cắt bao quy đầu công lập ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cần thiết giúp nam giới phòng tránh bệnh tật. Đây là một thủ thuật ngoại khoa, tuy nhiên vì được tiến hành ở vùng nhạy cảm của cơ thể nên chỉ cần những sai sót nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận sinh dục, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, để tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, là mong muốn của đại đa số nam giới, đặc biệt là tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu công lập ở Hà Nội, bởi khi đến các cơ sở y tế công lập thì họ cảm thấy tin tưởng, an tâm rất nhiều.

LÝ DO CHỌN PHÒNG KHÁM LÀ ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU

– Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội là một đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, có chức năng tham mưu cho giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, triển khai các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

– Phòng khám là một địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý nam khoa, trong đó có các bệnh lý bao quy đầu. Trong danh mục các thủ thuật được thực hiện tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội có thủ thuật cắt bao quy đầu được quan tâm đặc biệt.

Cắt bao quy đầu không những tốt cho sự phát triển của dương vật mà còn có thể tránh những viêm nhiễm, ung thư do hẹp bao quy đầu và bao quy đầu dài. Cắt bao quy đầu không những bảo vệ sức khỏe của chính mình mà còn có thể tránh các bệnh phụ khoa cho bạn tình của mình, đây là phương pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Cắt bai quy đầu đầu

Cắt bao quy đầu để có cuộc sống tình dục thỏa mãn hơn

– Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm như Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp 2 Phan Văn Thắng, bác sĩ Đào Thế Tân,…trực tiếp tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại sự an toàn, yên tâm cho mỗi người bệnh.

– Ngoài ra, tại Phòng khám còn có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo tính chính xác, an toàn, mang tính thẩm mỹ cao trong khi thực hiện thủ thuật, giúp nam giới lấy lại sự tự tin và bản lĩnh phái mạnh. Rất nhiều bệnh nhân đến thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng khám chữa bệnh cũng như tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.

CHIA SẺ CỦA PHÒNG KHÁM

Như trường hợp của một bệnh nhân ở Phú Thọ. Anh Dương Văn P (29 tuổi):

Tôi bị dài bao quy đầu, ban đầu tôi cũng chỉ nghĩ như bình thường, nhưng từ khi lập gia đình thì tình trạng bao quy đầu không thể lộ ra được ngay cả khi quan hệ với vợ, khiến tôi rất mất tự tin. Tôi thường xuyên có những biểu hiện như viêm tấy ở dương vật, ngứa với những vùng đỏ ở quy đầu. Sau khi đến Phòng khám khám thì được các bác sĩ chẩn đoán do dài bao quy đầu dẫn đến việc vệ sinh khó khăn từ đó làm cho các chất bẩn tích tụ lại gây viêm bao quy đầu.

Tôi được bác sĩ điều trị viêm bao quy đầu ổn định và cắt bao quy đầu. Ban đầu tôi cũng nghĩ phải mổ xẻ gì đó kinh khủng lắm, vì mang tiếng con trai nhưng tôi cũng rất sợ đụng chạm, đặc biết là lại ở “vùng kín” nhưng sau khi thực hiện thủ thuật xong thì tôi thấy rất bình thường, có thể ra về luôn, không phải nằm viện, các bác sĩ y tá và nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình chăm sóc, khiến tôi yên tâm”.

Không chỉ trường hợp của anh P mà nhiều nam giới khác do chủ quan với bệnh tật mà khiến bệnh phát triển trong thời gian dài, gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Các bệnh lý về viêm bao quy đầu tuy không có nhiều biến chứng nguy hiểm ngay nhưng nếu để lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới. Nếu người bệnh có dấu hiệu hẹp, dài bao quy đầu, bao quy đầu không tự tuột ra được ngay cả khi cương cứng hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn, khám và cắt bao quy đầu.

Bạn liên hệ theo số hotlie: 0969.668.152 hoặc bấm vào liên kết tư vấn trực tuyến để được bác sĩ và đội ngũ tư vấn của phòng khám hỗ trợ 24/24. Địa chỉ phòng khám tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.