Để chữa xuất tinh sớm, đối tác tình dục có vai trò quan trọng

Việc điều trị các bệnh lý ngoài việc căn cứ vào kết quả khám và chẩn đoán của bác sĩ và phác đồ điều trị thì việc điều trị bằng các liệu pháp tâm lý và vai trò của người thân trong việc chăm sóc bệnh nhân hết sức quan trọng, đặc biệt, đối với bệnh lý xuất tinh sớm.

Như chúng ta đã biết, tâm lý chi phối đến mọi hoạt động của cơ thể. Tâm trạng ổn định, thoải mái thì mọi công việc chúng ta có thể giải quyết rất nhanh và sáng tạo. Tuy nhiên, một khi tâm lý không ổn định sẽ khiến cho việc giải quyết công việc không thuận lợi, lúng túng. Với hoạt động tình dục, yếu tố tâm lý chi phối đến cảm hứng tình dục, giúp việc chữa xuất tinh sớm hiệu quả.

chua-xuat-tinh-som-cung-doi-tac-tinh-duc

Bạn tình, vợ là đối tác tình dục có vai trò quan trọng chống xuất tinh sớm

Thông thường, khi quan hệ tình dục nam giới sẽ trải qua các cảm giác: Ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Nếu tâm lý không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến vấn đề xuất tinh cũng như việc đạt được “khoái cảm” khi quan hệ tình dục.

–  Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Những trường hợp rối loạn xuất tinh thường gặp

Do đó, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Các bác sĩ trung tâm phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, những bệnh nhân đến điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám trước khi áp dụng các liệu pháp điều trị thì người bệnh sẽ được tư vấn để giải tỏa về vấn đề tâm lý (nếu có).

Lý do đối tác tình dục có vai trò quan trọng

– Đầu tiên cần tạo cho nam giới cảm giác thoải mái chia sẻ những khúc mắc về bệnh tật, đời sống hằng ngày. Khi những vấn đề về tâm lý được giải quyết các bác sĩ mới tiến hành các liệu trình điều trị phù hợp.

– Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể được điều trị nếu như tìm đúng nguyên nhân gây ra bệnh. Tuy nhiên, việc điều trị xuất tinh sớm không như những bệnh lý khác mà cần có sự cố gắng rất nhiều từ phía bệnh nhân, sự động viên, an ủi chia sẻ của người bạn tình. Bởi một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm đó là yếu tố tâm lý. Do đó, cải thiện tâm lý là việc làm cần thiết đối với nam giới.

nguoi-vo-dong-vai-tro-quan-trong

Bạn tình đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa rối loạn xuất tinh

– Người vợ, bạn tình đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định đến hiệu quả của điều trị xuất tinh sớm. Người vợ có thể động viên, an ủi chồng, chia sẻ những khúc mắc trong cuộc sống, công việc, các mối quan hệ xã hội,… Điều này không chỉ giúp nam giới giải tỏa được tâm lý mà còn khiến cho vợ chồng tình cảm hơn.

– Ngoài ra, người vợ cũng có thể hỗ trợ chồng điều trị xuất tinh sớm bằng cách nấu cho chồng những món ăn bổ thân tráng dương. Một số món ăn từ các loại thực phẩm như cá chạch, thịt cua biển, thịt hàu, thịt dê, các món ăn từ nội tạng động vật,…

– Vai trò của người vợ còn là người hỗ trợ trong việc giúp nam giới thực hiện một số bài tập hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tại nhà. Người vợ có thể kích thích cho chồng, nhưng khi người chồng sắp “lên đỉnh” thì dừng lại vài giây, sau đó lại tiếp tục, cứ thực hành như vậy nhiều lần mà không cho xuất tinh. Bài tập này với sự hỗ trợ của người vợ, nam giới sẽ có thời gian tập trung vào cảm giác của mình.

Như vậy, tâm lý và vai trò của đối tác tình dục trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là rất quan trọng. Việc điều trị xuất tinh sớm không chỉ là những chỉ định của bác sĩ mà hiệu quả đạt được như thế nào còn phụ thuộc vào sự cố gắng rất nhiều từ bản thân người bệnh.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Dù là điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào thì cũng cần sự chỉ định của các bác sĩ. Bởi điều trị như thế nào, liệu pháp gì và trong thời gian bao lâu còn căn cứ vào từng bệnh nhân.

Tại Hà Nội, bệnh nhân có thể đến phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ khám và điều trị. Đây là trung tâm công lập chất lượng cao trên địa bàn thành phố,với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh có hiệu quả, đặc biệt là đối với bệnh xuất tinh sớm. Bạn có thể tư vấn trực tiếp với các bác sĩ hoặc LH hotline: 0969.668.152 nhằm tìm giải đáp chữa xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh, cũng như sẽ được các bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn 24/24.

Có thể bạn muốn xem:

Vấn đề tâm lý có thể gây xuất tinh sớm – cách cải thiện

Bác sỹ trả lời: Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến

Nguồn: http://phu-khoa.com/