Dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

Dài bao quy đầu giả là một dạng của dài bao quy đầu thường gặp ở nam giới. Đa số cánh mày râu đều cho rằng dài bao quy đầu giả không cần phải điều trị, vì đây chỉ là một trường hợp nhẹ của bao quy đầu dài, hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên, một số nam giới thắc mắc dài bao quy đầu giả có cần cắt không? Liệu không cắt bao quy đầu biến chứng gì?  Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này.

Dài bao quy đầu giả là gì?

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao da quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu trong trạng thái bình thường, khi dương vật cương cứng sẽ tự lộn xuống để lộ quy đầu ra ngoài.

Hình ảnh dài bao quy đầu giả

Hình ảnh dài bao quy đầu giả ở nam giới

Rất nhiều nam giới bị dài bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu giả, một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với họ đó là dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

Chắc hẳn đã có nhiều người biết rằng, phương pháp cắt bao quy đầu là giải pháp hữu hiệu và triệt để chữa dài bao quy đầu giả hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới nhằm giúp quy đầu có thể lộ ra hoàn toàn được khi dương vật cương cứng, mang đến cho nam giới sự tự tin trong cuộc sống sinh hoạt, hoạt động tình dục, đồng thời phòng tránh các biến chứng liên quan tới sức khỏe, chức năng sinh sản của họ.

Dài bao quy đầu giả có cần cắt không?

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Nam giới bị dài bao quy đầu giả cần cắt sớm để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của mình. Bởi dài bao quy đầu giả sẽ khiến nam giới gặp những biến chứng như:

+ Viêm bao quy đầu: Những nam giới bị bao quy đầu giả khi dương vật cương cứng vẫn rất khó khăn để lột phần bao da ra để vệ sinh. Do đó phần bựa sinh dục sẽ tích tụ lại từng ngày tại phần niêm mạc quy đầu và là môi trường rất tốt cho vi khuẩn phát sinh gây ra căn bệnh viêm bao quy đầu.

+ Xuất tinh sớm: Do đầu dương vật luôn bị bao phủ bởi lớp da nên tỏ ra rất mẫn cảm khi lộ ra ngoài. Chính vì thế khi dương vật ma sát trong âm đạo thì bạn sẽ rất nhanh đạt được trạng thái khoái cảm để xuất tinh. Nếu bị xuất tinh sớm thì chất lượng quan hệ tình dục giảm hẳn do nữ giới không thể đạt được trạng thái đạt được khoái cảm.

+ Ảnh hưởng sức khỏe tình dục của bạn tình: Các vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ ở phần quy đầu khi quan hệ tình dục sẽ lây nhiễm vào âm đạo nữ giới và là nguy cơ gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới. Đặc biệt là các bệnh lý nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm tử cung.

Chính vì thế, để đảm bảo an toàn thì tốt hơn hết là bạn nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để khám và xử lý kịp thời tránh để gặp biến chứng nguy hiểm.

Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới

Áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới

Cách chữa dài bao quy đầu giả

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế uy tín chuyên các vấn đề về nam khoa trong đó có bao quy đầu.

Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng bao quy đầu của bạn, sau đó sẽ đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu sao cho phù hợp. Đặc biệt hiện chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu vô cùng hiện đại chính là phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ thế hệ mới.

Đây là một kỹ thuật hiện đại và là tiêu chuẩn trong các ca cắt bao quy đầu hiện nay. Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, quá trình phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến cuộc sống của nam giới. Vết thương ít chảy máu, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.

Do kỹ thuật này mang tính an toàn rất cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Đa khoa Quốc tế Hà Nội địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn còn bất cứ điều gì còn thắc mắc về vấn đề dài bao quy đầu giả có cần cắt không thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi thông qua chat trực tuyến. Điều này giúp bạn nắm được đầy đủ tình trạng bệnh lý của mình cũng như cách xử lý kịp thời mà không cần mất nhiều thời gian, tiền bạc đến các cơ sở y tế để khám bệnh.

Liên hệ số điện thoại: 02437 152 1520969 688 152 hoặc chat trực tuyến với các chuyên gia để được hỗ trợ 24/24 giờ tại số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm: Trường hợp nào cần cắt bao quy đầu ở nam giới