Có nên dùng thủ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo?

Mặc dù xã hội hiện đại phát triển, văn hóa phương Tây du nhập đã phần nào khiến cho tư tưởng của người Việt “thoáng” hơn về vấn đề trinh tiết. Tuy nhiên, nền văn hóa phương Đông chi phối bao đời nay đã ngấm sâu vào tâm trí người Việt, do đó hai chữ “trinh tiết” vẫn là vấn đề đáng quan tâm.

Ông bà ta có câu “Trai thời trung hiếu làm đầu /Gái thời tiết hạnh là câu trao mình” để nói lên tầm quan trọng chữ trinh tiết đôi với người phụ nữ. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều lấy màng trinh để đo sự trinh tiết, do đó nhiều chị em gặp phải rắc rối về vấn đề này.

Theo y học, màng trinh là một lớp màng rất mỏng nằm trong cơ quan sinh dục nữ có chức năng ngăn chặn vi khuẩn, giúp chị em tránh một số bệnh phụ khoa. Không phải chỉ khi người phụ nữ có quan hệ tình dục thì màng trinh mới bị rách. Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho biết, màng trinh vì là lớp màng rất mỏng, nên rất dễ bị rách, trong hoạt động hằng ngày, người phụ nữ vận động quá mạnh, chơi các môn thể thao mạo hiểm như leo núi,…hoặc do các chấn thương ngã, tai nạn,…cũng có thể khiến màng trinh bị rách. Nhiều người đánh đồng số họ với những người phụ nữ đã có quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Hình ảnh màng trinh thật của con gái

Hình ảnh màng trinh thật của con gái

Với sự phát triển của y học hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình màng ngăn âm đạo ra đời giúp chị em có thể tìm lại hạnh phúc cho mình. Lợi ích của việc thẩm mỹ tạo hình âm đạo đối với chị em là rất lớn.

Dẫu biết rằng, ở Việt Nam khi đề cập đến vấn đề thẩm mỹ tạo hình màng ngăn âm đạo là khá nhạy cảm. Nhiều khi, chị em có nhu cầu thực hiện thủ thuật họ cũng cảm tưởng như mình đang lén lún làm điều gì đó xấu.

Chị Dương Thị Ánh Ng. (26 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ: “Năm tôi 20 tuổi, do thiếu hiểu biết và tò mò về giới tính tôi đã có quan hệ tình dục với một bạn cùng lớp và màng trinh đã bị rách. Hiện tại, tôi đã có chồng sắp cưới, tôi thực sự không muốn anh biết tôi đã không còn nguyên vẹn, không muốn điều này làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của chúng tôi sau này.

Tôi đã đếnphòng khám đa khoa quốc tế hà nội để khám và làm thủ thuật. Tôi cũng phải đấu tranh tư tưởng nhiều lần, bởi tôi nghĩ rằng tôi đang lừa dối chồng tương lai của mình, hoặc ngộ nhỡ đến lại gặp người quen,…khi đến nghe các bác sĩ tư vấn và tôi đã có quyết định, tôi đã có một đêm tân hôn mỹ mãn”.

Ảnh màng trinh con gái

Một số màng ngăn được tạo hình từ trung tâm sẽ có hình thù như ảnh

Kỹ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo giúp chị em đã một lần “trót dại” trở lại làm người phụ nữ hạnh phúc. Trinh tiết luôn được các nền văn hóa đề cao, đặc biệt là với nền văn hóa phương Đông. Nó là biểu trưng cho sự trong trắng trong tâm hồn, đức hạnh trong tình yêu, ý thức tiết chế dục vọng để giữ gìn thể xác thuần khiết cả trước và sau hôn nhân, thể hiện sự tôn trọng và chung thủy với bạn đời.

Phòng khám chăm sóc sinh sản Hà Nội thực hiện thủ thuật tái tạo màng ngăn âm đạo (giới trẻ vẫn gọi là vá màng trinh) “trả lại” cho bạn một màng ngăn âm đạo còn nguyên vẹn, một cuộc sống hạnh phúc. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật tái tạo màng ngăn âm đạo không để lại sẹo xấu, không đau, tạo hình nguyên vẹn ngăn âm đạo, giúp chị em tự tin làm người phụ nữ hoàn hảo trong đêm tân hôn, giúp bạn tìm lại dũng khí và tự tin để theo đuổi hạnh phúc.

Xem Thêm:

5 hạng mục Thẩm Mỹ “Vùng Kín” được quan tâm nhất

Thu hẹp âm đạo có đắt không, tối thiểu bao nhiêu tiền?

Nguồn: http://phu-khoa.com/