Chương trình hỗ trợ 8/3 chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ

Ngày 8/3 hàng năm được biết đến là ngày Quốc tế Phụ nữ, trong những dịp như thế này, chị em luôn nhận được nhiều sự ưu ái trong cuộc sống, công việc, trong đó có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình.

Với thiên chức thiêng liêng làm vợ, làm mẹ, chị em phụ nữ luôn phải đảm nhận cùng lúc rất nhiều chức năng trong công việc và cả cuộc sống gia đình, do đó việc chăm sóc cho sức khỏe của chính mình đôi khi bị bỏ qua hoặc hạn chế do nhiều lý do khác nhau. Nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3,phòng khám đa khoa quốc tế hà nội tạo điều kiện để chị em chăm sóc sức khỏe bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo hạnh phúc gia đình bằng hoạt động “Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ”.

womensday

ưu đãi 8/3 – 2015

Thời gian diễn ra hoạt động kể từ ngày 04/3/2015 đến hết ngày 20/3/2015 với các nội dung sau:

– Hỗ trợ 10% phí thủ thuật cho các hạng mục: nạo hút thai, thẩm mỹ vùng kín, phá thai (từ 12 – 18 tuần).
– Hỗ trợ 20% chi phí cho các hạng mục phụ khoa : khám phụ khoa, kiểm tra dịch âm đạo, siêu âm đầu dò âm đạo, soi cổ tử cung, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm công thức máu, test HGG chẩn đoán thai sớm, test HIV.
– Hỗ trợ 10% phí thủ thuật, phí vật lý trị liệu cho các cặp vợ chồng cùng điều trị.

Trong cuộc sống hiện đại, các nguy cơ bệnh tật vẫn không ngừng gia tăng và đe dọa tới sức khỏe, hạnh phúc gia đình, thậm chí là tính mạng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do những lý do chủ quan, khách quan khác nhau (e ngại, chủ quan, thời gian, chi phí…) mà nhiều chị em chưa quan tâm hoặc quan tâm chưa đúng mức tới việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình. Với các hạng mục trong hoạt động kể trên, chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ ưu đãi với chất lượng khám chữa bệnh đảm bảo. Các điều kiện tối ưu mà chị em được hưởng khi đến khámphòng khám đa khoa quốc tế hà nội khám chữa bệnh bao gồm:

– Được thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ, điều trị bệnh với mức chi phí ưu đãi;
– Các bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình trực tiếp khám và điều trị;
– Chế độ một bác sỹ, một bệnh nhân;
– Cơ sở vật chất khang trang, các trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn;
– Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình tường bước làm thủ tục đến khám chữa bệnh;
– Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân;
– Chế độ làm việc ngài giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày.
Thêm vào đó, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước với chúng tôi thông qua tổng đài đường dây nóng hoặc trực tuyến trên hệ thống website.

Hi vọng, bài viết trên đây đã giúp chị em nắm biết được các thông tin về hoạt động như một món quà ý nghĩa trong dịp đặc biệt này.