Chuẩn bị chi phí cắt bao quy đầu, bao nhiêu tiền thì đủ?

Thủ thuật cắt bao quy đầu với mục địch cắt bỏ bớt đi lớp da dài ra ôm sát vùng quy đầu, một hiện tượng vẫn được cho là dài hoặc bị hẹp bao quy đầu. Nước ta nói riêng và trên thế giới nói chung, dài và hẹp bao quy đầu là hai trường hợp không phải hiếm gặp. Ngược lại, hiện tượng này lại khá phổ biến, ở các bệnh viện, trung tâm lớn hay đơn cử như trung tâm csskss Hà Nội, chính vì thế khá nhiều người lo lắng về việc chuẩn bị chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu là đủ ? Liệu cắt bao quy đầu có đau không?
chuan-bi-chi-phi-cat-bao-quy-dau

Điều đó phần nào nói lên sự quan tâm của quý ông tới “cậu nhỏ” của mình ngày càng nhiều hơn, cẩn thận hơn trong việc lựa chọn địa điểm, tìm kiếm sự an toàn và giảm thiểu lo lắng cho bản thân. Giúp ngăn chặn được những bệnh lý về nam khoa có thể gặp phải như viêm bao quy đầu, chứng xuất tinh sớm…Trên thực tế, việc cắt bao quy đầu có ý nghĩa rất lớn trong việc phòng tránh một số bệnh nam khoa thường thấy, những bệnh viêm nhiễm ở bộ phân sinh dục và viêm tuyến tiền liệt là hay gặp nhất. Cắt bao quy đầu sẽ mang lại cảm giác dễ chịu trong quan hệ tình dục, phòng tránh lây nhiễm và đặc biệt có thể kéo dài thời gian ân ái của bạn lên rất nhiều.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU

Với nhu cầu và lợi ích như trên, Chắc chắn rất nhiều nam nhân sẽ cân nhắc việc đi cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe và đời sống tình dục. Tuy nhiên CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU ? chắc sẽ là câu hỏi của nhiều người. Một vài tiêu chí dưới đây để quyết được kinh phí làm thủ thuật cắt bao quy đầu của bệnh nhân ở trung tâm phòng khám đa khoa quốc tế hà nội.

Chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu là sẽ dựa vào nhiều yếu tố quyết định, nên không thể định một mức giá cụ thể, tuy nhiên các bác sĩ phòng khám cho biết thêm, việc cắt bao quy đầu có liên qua về;

–  Về đội ngũ bác sĩ có đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật không, đã có nhiều kinh nghiệm công tác, điều trị bệnh lý chưa,…

– Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phòng khám có tốt không, dịch vụ thế nào,..

– Phòng khám có đạt chuẩn của bộ Y tế về khám và điều trị, đã được cấp giấy cấp phép khám bệnh chưa,..

Do đó chi phí cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó. Không thể nói ở địa chỉ này cắt bao quy đầu đắt, hoặc địa chỉ kia rẻ. Chat trực tiếp với bác sĩ về tình trạng bệnh lý.

Nhiều nam giới vì xấu hổ khi đi khám nam khoa mà tìm đến những cơ sở ở tận sâu trong ngõ hẻm, điều kiện không đảm bảo với chi phí rẻ (thậm chí có bạn trên các diễn đàn còn chia sẻ, chỉ mấy trăm nghìn có thể cắt bao quy đầu) để thực hiện dẫn đến những nguy hiểm đến sức khỏe mà thậm chí là tính mạng của nam giới.

Hơn nữa tình trạng của mỗi người là khác nhau (có thể dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, đối tượng có thể là người lớn hoặc trẻ nhỏ), nên chi phí khi làm thủ thuật cũng khác nhau. Do đó, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được câu hỏi cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU

Về phương pháp cắt bao quy đầu, các bác sĩ cho biết cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu để quy đầu sạch sẽ hơn, tránh viêm nhiễm cũng như gây ra các bệnh lý nam khoa khác.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Tuy thủ thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản, nhưng còn tùy thuộc vào những yếu tố như: kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ, tuổi của bệnh nhân, mức độ hẹp và dính của bao quy đầu, độ dài của hãm quy đầu…

Ngày nay, thủ thuật cắt bao quy đầu thường diễn ra từ 15 đến 20 phút, không đau, không để lại sẹo xấu và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Để thực hiện cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ sát trùng vết mổ, sau đó tiến hành tiêm thuốc tê tại chỗ để người bệnh không có cảm giác đau khi làm thủ thuật. Tiếp đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da ở dương vật và tiến hành khâu cầm máu. Bệnh nhân nghỉ ngơi tại chỗ một lúc rồi ra về. Trong những ngày đầu sau khi làm thủ thuật, bệnh nhân đến khám lại theo hẹn của bác sĩ để được kiểm tra và thay băng vết mổ và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ.

Trong thời gian sau khi làm thủ thuật, người bệnh cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ cẩn thận để không làm ướt gạc để tránh gây nhiễm trùng vết mổ. Sau 7 đến 10 ngày vết mổ sẽ ổn định.

Trên đây là một số thông tin về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội và phương pháp cắt bao quy đầu nam giới nên biết để không còn hoang mang khi bị hẹp, dài bao quy đầu. Hãy đến những địa chỉ cắt bao quy đầu công lập uy tín để được thực hiện thủ thuật, tránh những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện thủ thuật.

Xem Thêm

Những biểu hiện bất thường ở bao quy đầu

Dương vật có mùi khó chịu 

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Nguồn: http://phu-khoa.com/