Chi phí điều trị và chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và bạn đời. Là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm gần như lậu với giang mai. Sùi mào gà cũng để lại nhiều biến chứng bệnh lý, gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh thắc mắc chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Nó có đắt không, gây biến chứng nguy hiểm không? Hãy cùng bác sĩ chuyên khoa giải đáp cho bạn thắc mắc về bệnh sùi mào cũng như chi phí, cách điều trị bệnh hợp lý.

Có rất nhiều nguyên nhân lây nhiễm bệnh sùi mào gà chủ yếu nhất vẫn là qua đường tình dục không an toàn do tác nhân virut HPV gây ra. Ngoài ra sùi mào gà có thể lây từ mẹ sang con, sử dụng chung đồ dùng cá nhân, tiếp xúc vết thương hở…

Hình ảnh sùi mào gà

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền không thể xác định cụ thể được, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị sùi mào gà như thế nào sẽ quyết định chi phí chữa bệnh hết bao nhiêu tiền”.

Tuy nhiên, có một số yếu sẽ quyết định đến chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền:

Do tình trạng bệnh lý: Tùy thuộc vào bệnh lý của người bệnh, nếu bệnh tình mới chớm, vẫn nhẹ không có nhiều biểu hiện thì chữa sùi mào gà sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nên chi phí điều trị cũng sẽ ít hơn so với bệnh lý để lâu dài, có nhiều biến chứng nguy hiểm.

Phương pháp điều trị: Có rất nhiều các phương pháp điều trị bệnh lý khác nhau, với các phương pháp truyền thống không thể chữa dứt điểm, mất nhiều thời gian và tốn kém hơn. Còn sử dụng phương pháp hiện đại sẽ sử dụng một lần, chi phí có cao nhưng không lo bệnh lý tái phát đem lại hiệu quả cao hơn.

Tùy thuộc cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở điều trị sẽ có những phương pháp khác nhau, sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Bệnh nhân tuyệt đối không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”, bệnh càng nặng mà chi phí điều trị ngày càng tăng.

Lời khuyên của bác sĩ , khi người bệnh có dấu hiệu, bệnh lý thất thường thì nên đi thăm khám ngay tại các cơ sở uy tín, chất lượng tránh để bệnh tình lâu ngày. Nên tìm hiểu lựa chọn kỹ cơ sở để khám và điều trị bệnh lý, tránh tiền mất tật mang, bệnh lý không khỏi.

Nên điều trị sùi mào gà ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế uy tín điều trị sùi mào gà hiệu quả, một trong những lựa chọn là phòng khám  Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm. Áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt là sử dụng ” phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ để điều trị sùi mào gà.”

Ưu điểm của phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ là chuẩn xác, đánh giá bệnh lý chuẩn làm căn cứ để đưa ra phác đồ điều trị.  Điều trị virus nhanh chóng, hiệu quả, phòng chống bệnh tình lây lan.

Nếu có các triệu chứng bất thường như nổi mụn, nốt sần sùi, mẩn ngứa vùng sinh dục…người bệnh hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội) hoặc liên hệ số điện thoại 0969.668.152 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.