Địa chỉ: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h hàng ngày
Trung tâm làm việc cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Âm đạo trước và sau khi phẫu thuật
Thu hẹp âm đạo có đắt không, tối thiểu bao nhiêu tiền?

Sau khi sinh đẻ âm đạo của bạn đang bị giãn rộng, bạn cảm thấy mất tự tin với “cô bé”...

Hình ảnh màng trinh thật của con gái
Có nên dùng thủ thuật tạo hình màng ngăn âm đạo?

Mặc dù xã hội hiện đại phát triển, văn hóa phương Tây du nhập...

5 hạng mục Thẩm Mỹ “Vùng Kín” được quan tâm nhất

Chăm sóc “vùng kín” là một lựa chọn không hiếm gặp ở chị em phụ...

Tại sao bạn nên làm thẩm mỹ tầng sinh môn

Đối với hôn nhân và tình yêu thì đời sống tình dục đóng một vai...

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

15/04/2017

Bạn có đang quan tâm tới dịch vụ vá màng trinh? Vá màng trinh là một trong những kỹ thuật của Sản khoa đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Với sự tồn tại của một bộ phận không nhỏ các quan điểm cổ hủ trong xã hội hiện nay về mối liên hệ giữa màng trinh và trinh tiết, phẩm hạnh của người phụ nữ thì phương pháp vá màng trinh đã giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, chủ động trong việc lựa chọn hạnh phúc cũng như cải thiện đời sống tình dục một cách rõ rệt. Vậy chi phí vá màng trinh là bạn nhiêu?

Vá màng trinh có thể giúp chị em phụ  nữ đã bị rách màng trinh vì bất cứ lý do gì, do quan hệ tình dục hay do “tai nạn” đều có thể hồi phục lại nguyên trạng với cấu tạo và chức năng vốn có của nó. Vá màng trinh còn mang lại những lợi ích nhất định đối với sức khỏe phụ khoa của chị em, phòng tránh sự xâm nhập của một số tác nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng cách tạo ra màng ngăn chắn ở cửa âm đạo. Với những lợi ích thiết thực mà phương pháp vá màng trinh mang lại, mong muốn thực hiện phương pháp này đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên, chi phí vá màng trinh là lo lắng của nhiều người.

Trao đổi với các bác sĩ sản phụ khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội được biết vá màng trinh cần được thực hiện bởi trực tiếp các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Trên thực tế, hiện nay không chỉ có một mà có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ vá màng trinh. Sự cạnh tranh giữa các cơ sở thực hiện và nhu cầu, mong muốn cụ thể của người bệnh đã dẫn tới sự chênh lệch về chi phí dịch vụ ở các cơ sở khác nhau. Tùy thuộc vào tay nghề, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ, cũng như các điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ y tế, cơ sở vật chất… của cơ sở y tế mà chi phí vá màng trinh có thể có sự khác biệt nhất định. Như vậy, tại những cơ sở y tế khác nhau thì mức chi phí dịch vụ sẽ khác nhau và chi phí vá màng trinh cũng vậy.

Ngoài ra, chi phí vá màng trinh cũng có sự khác biệt ở từng trường hợp bệnh nhân cụ thể, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể vào nguyên nhân rách màng trinh dõ đâu? mức độ rách và thời gian rách ra sao?…cũng như các bệnh lý kèm theo nếu có…

Không thể đưa ra chi phí vá màng trinh cụ thể là bao nhiêu tuy nhiên, bên cạnh chi phí thì vấn đề cần được quan tâm hàng đầu đó là hiệu quả và mức độ an toàn của phẫu thuật, bởi vá màng trinh của được thực hiện tại một bộ phận khá nhạy cảm và quan trọng, cần đảm bảo vấn đề sinh lý và khả năng sinh sản cũng như tính thẩm mỹ cho mỗi bệnh nhân.

Việc lựa chọn một số cơ sở không uy tín để tiến hành phẫu thuật vá màng trinh có thể mang lại những kết quả không mong muốn cho chị em, không những màng trinh không được hồi phục mà còn kéo theo những biến chứng khôn lường ảnh hưởng tới sức khỏe như nhiễm trùng, sẹo xấu… Vì thế, để được thực hiện phẫu thuật vá màng trinh đảm bảo an toàn và hiệu quả, chị em khi có nhu cầu nên tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, các cơ sở này không chỉ đảm bảo sự thành công của phẫu thuật mà còn đảm bảo mức chi phí hợp lý cho người bệnh.

Trên đây là tư vấn về chi phí vá màng trinh từ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội (số 38 Cảm Hội). Để được tư vấn hoặc đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ với tổng đài đường dây nóng 04 36 33 22 88 hoặc hệ thống website của Trung tâm hay tới trực tiếp địa chỉ 38 Cảm Hội, Hà Nội. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Bài cùng chủ đề

Sắc tố môi âm hộ xám đen có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình

24/04/17

Âm đạo bị rộng sau sinh

17/04/17

Tại sao bạn nên làm thẩm mỹ tầng sinh môn

15/04/17

Biến chứng của bệnh viêm âm hộ là gì?

05/04/17

Viêm âm hộ khi mang thai có nguy hiểm không

Những kiểu viêm âm hộ ở nữ giới

04/04/17

Bài viết khác

Sắc tố môi âm hộ xám đen có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình

Hôn nhân và hạnh phúc gia đình không đơn giản chỉ là tình yêu đôi lứa, cách cư xử...

Âm đạo bị rộng sau sinh

Phụ nữ sau tuổi 30, trải qua sinh nở nhiều thường lo ngại tình trạng âm đạo giãn...

Tại sao bạn nên làm thẩm mỹ tầng sinh môn

Đối với hôn nhân và tình yêu thì đời sống tình dục đóng một vai trò hết sức quan...

Video về trung tâm
Bác sĩ chuyên khoa
 • Bác sỹ Vũ Đình cầu

  BS. Vũ Đình Cầu

  Bác sỹ Đào Thế Tân

  BS. Đào Thế Tân

 • Bác sỹ Trần Thúy Vân

  BS. Thúy Vân

  Bác sỹ Hà Thị Bích Vân

  BS. BÍCH VÂN

 • Bác sỹ Phạm Văn Lai

  BS. PHẠM VĂN LAI

  Bác sỹ Trần Văn Vị

  BS. TRẦN VĂN VỴ

 • Bác sỹ Bùi Ngọc Lâm

  BS. BÙI NGỌC LÂM

  Bác sỹ Phạm Hữu Hùng

  BS. PH HÙNG

 • Bác sỹ Nguyễn Đức Thiềng

  BS. NĐ THIỀNG

  Bác sỹ Phan Văn Thắng

  BS. PV THẮNG

 • Bác sỹ Hồ Thị Ngọc Châm

  BS. HỒ NGỌC CHÂM

  Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiên

  BS. THU HIÊN

 • Bác sỹ Phạm Thị Thu Hiền

  BS. THU HIỀN

  Bác sỹ Nguyễn Văn Hoà

  BS. NV HÒA

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8H - 20H * Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ