Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

Bạn có đang quan tâm tới dịch vụ vá màng trinh? Vá màng trinh là một trong những kỹ thuật của Sản khoa đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Với sự tồn tại của một bộ phận không nhỏ các quan điểm cổ hủ trong xã hội hiện nay về mối liên hệ giữa màng trinh và trinh tiết, phẩm hạnh của người phụ nữ thì phương pháp vá màng trinh đã giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, chủ động trong việc lựa chọn hạnh phúc cũng như cải thiện đời sống tình dục một cách rõ rệt. Vậy chi phí vá màng trinh là bạn nhiêu?

Vá màng trinh có thể giúp chị em phụ  nữ đã bị rách màng trinh vì bất cứ lý do gì, do quan hệ tình dục hay do “tai nạn” đều có thể hồi phục lại nguyên trạng với cấu tạo và chức năng vốn có của nó. Vá màng trinh còn mang lại những lợi ích nhất định đối với sức khỏe phụ khoa của chị em, phòng tránh sự xâm nhập của một số tác nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng cách tạo ra màng ngăn chắn ở cửa âm đạo. Với những lợi ích thiết thực mà phương pháp vá màng trinh mang lại, mong muốn thực hiện phương pháp này đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên, chi phí vá màng trinh là lo lắng của nhiều người.

Trao đổi với các bác sĩ sản phụ khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được biết vá màng trinh cần được thực hiện bởi trực tiếp các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm mới đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Trên thực tế, hiện nay không chỉ có một mà có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ vá màng trinh. Sự cạnh tranh giữa các cơ sở thực hiện và nhu cầu, mong muốn cụ thể của người bệnh đã dẫn tới sự chênh lệch về chi phí dịch vụ ở các cơ sở khác nhau. Tùy thuộc vào tay nghề, trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ, cũng như các điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ y tế, cơ sở vật chất… của cơ sở y tế mà chi phí vá màng trinh có thể có sự khác biệt nhất định. Như vậy, tại những cơ sở y tế khác nhau thì mức chi phí dịch vụ sẽ khác nhau và chi phí vá màng trinh cũng vậy.

Ngoài ra, chi phí vá màng trinh cũng có sự khác biệt ở từng trường hợp bệnh nhân cụ thể, phụ thuộc vào tình trạng cụ thể vào nguyên nhân rách màng trinh dõ đâu? mức độ rách và thời gian rách ra sao?…cũng như các bệnh lý kèm theo nếu có…

Không thể đưa ra chi phí vá màng trinh cụ thể là bao nhiêu tuy nhiên, bên cạnh chi phí thì vấn đề cần được quan tâm hàng đầu đó là hiệu quả và mức độ an toàn của phẫu thuật, bởi vá màng trinh của được thực hiện tại một bộ phận khá nhạy cảm và quan trọng, cần đảm bảo vấn đề sinh lý và khả năng sinh sản cũng như tính thẩm mỹ cho mỗi bệnh nhân.

Việc lựa chọn một số cơ sở không uy tín để tiến hành phẫu thuật vá màng trinh có thể mang lại những kết quả không mong muốn cho chị em, không những màng trinh không được hồi phục mà còn kéo theo những biến chứng khôn lường ảnh hưởng tới sức khỏe như nhiễm trùng, sẹo xấu… Vì thế, để được thực hiện phẫu thuật vá màng trinh đảm bảo an toàn và hiệu quả, chị em khi có nhu cầu nên tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, các cơ sở này không chỉ đảm bảo sự thành công của phẫu thuật mà còn đảm bảo mức chi phí hợp lý cho người bệnh.