Chảy mủ dương vật là biểu hiện của bệnh gì?

Chảy mủ dương vật, chảy mủ lỗ sáo là một trong những vấn đề khiến nhiều nam giới lo lắng, bởi lẽ, đây được xem là dấu hiệu bất thường đáng lưu tâm mà chúng ta không thể bỏ qua. Vậy, chảy mủ dường vật là biểu hiện của bệnh gì?

Dưới đây chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Tiến sĩ bác sĩ Phan Văn Thắng –phòng khám đa khoa quốc tế hà nội.

Theo bác sĩ Thắng, chảy mủ dương vật là một trong những triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo và nguyên nhân có thể là do vi khuẩn lậu, hoặc không do vi khuẩn lậu. Để biết được do tác nhân nào thì chỉ có thể tiến hành làm các xét nghiệm lâm sàng như soi tươi dịch niệu đạo.

chay-mu-dau-duong-vat

+ Viêm niệu đạo không do lậu tức là viêm niệu đạo do các tác nhân khác như vi khuẩn thường, e.coli, trùng roi,…chúng có thể bắt nguồn từ những thói quen sinh hoạt hằng ngày không đúng cách, không khoa học như vệ sinh không sạch sẽ, không vệ sinh vùng kín, quan hệ tình dục không an toàn, không sạch sẽ, hoặc nam giới mắc các chứng dài hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu không lộn được khiến cho việc vệ sinh không sạch sẽ cũng có thể khiến họ bị viêm niệu đạo. Ngoài ra, một số thói quen như nhịn tiểu, hay một số người bị thể nhiệt thấp (nóng trong) cũng có thể mắc bệnh lý này.

chay_mu_dau_duong_vat_do_lau

Chảy mủ đầu dương vật do lậu

+ Viêm niệu đạo do lậu tức là nam giới bị viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu gây ra –một loại vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục. Khi quan hệ tình dục không an toàn với những đối tượng như gái mại dâm, hoặc người có nhiều bạn tình thì nguy cơ mắc bệnh là rất cao. Thời gian ủ bệnh từ 2 ngày đến 1 tuần, người bệnh có những biểu hiện lâm sàng như đi tiểu buốt, cảm giác như kim châm dọc niệu đạo, bứt rứt khó chịu. Kèm theo đó là tình trạng miệng sáo chảy mủ -kết quả của quá trình viêm, tổn thương ở niệu đạo

Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội đã tiếp nhận nhiều trường hợp do chủ quan, khi thấy những biểu hiện chảy mủ dương vật không chịu đi khám, hoặc tự chẩn đoán mình bị bệnh sau đó tự ý dùng thuốc dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Như vậy, chảy mủ dương vật có thể là biểu hiện của những nhiễm khuẩn ở đường tiết niệu, trong đó điển hình là viêm niệu đạo. Để biết cụ thể mình đã mắc bệnh gì và cách điều trị như thế nào, bạn có thể đến trực tiếphòng khám đa khoa quốc tế hà nội để được bác sỹ của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại sẽ thực hiện chẩn đoán một cách chính xác cũng chưa khám chữa bệnh kịp thời.

Nếu có thắc mắc gì người bệnh cũng có thể gọi đến số điện thoại 02437152152 để được các bác sỹ của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn hoặc đến trực tiếp Phòng khám theo địa chỉ số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội.