Cắt bao quy đầu có đau không?

Bao quy đầu là một bộ phận khá quan trọng và nhạy cảm ở nam giới, tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân bao quy đầu của nam giới không bình thường như bị dài bao quy, hẹp bao quy, viêm bao quy đầu,…làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe và quá trình sinh sản ở nam. Với những trường hợp trên phương pháp ” cắt bao quy đầu” được coi là một phương pháp an toàn. Tại sao nên cắt bao quy đầu và có phải ai cũng can đảm để đến bệnh viện làm thủ thuật này vì một phần e ngại, xấu hổ và một phần là do sợ đau. Vậy cắt bao quy đầu có đau không? Là một trong những thắc mắc của rất nhiều nam giới khi bị dài bao quy hoặc hẹp bao quy đầu.

Tại sao nam giới phải cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là gì? Có thể nói bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc ở đầu dương vật. Thông thường khi các bé trai mới sinh thì lớp da này sẽ dính ở đầu dương vật để bảo vệ quy đầu khỏi những tác động từ bên ngoài vào tránh những trấn thương và viêm nhiễm gây ra cho trẻ nhỏ. Khi càng lớn dần thì lớp da này sẽ tự tuột xuống và để lộ phần quy đầu ra. Tuy nhiên có một số trường hợp thì lớp da bìu này không thể tự tuột xuống được dương vật hoặc khi nam giới cương cứng đó được gọi là hẹp bao quy đầu. Còn có trường hợp khác thì bao quy đầu có thể kéo xuống được nhưng lớp da quá dài, trùm kín cả dương vật được gọi là dài bao quy đầu.

Trường hợp nên cắt bao quy đầu

Trường hợp nên cắt bao quy đầu

Đối với những trường hợp trên thì nên đi thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu, nếu không để lâu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản.

Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ gây ra viêm nhiễm nam khoa do vệ sinh bao quy không sạch sẽ, các chất bẩn được tích tụ lại tại bao quy đầu gây ra viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sự phát triển dương vật, có thế dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, nguy cơ gây vô sinh, ung thu cao. Do đó, cắt bao quy đầu được coi là một phương pháp hiệu quả và an toàn.

Cắt bao quy đầu có đau không? để lại sẹo không?

Cắt bao quy đầu được coi là một thủ thuật khá đơn giản, tiểu phẫu này có thể gây đau đớn đau đớn hay không còn tùy thuộc vào từng phương pháp sử dụng cắt bao quy đầu.  Với các phương pháp truyền thống thì cắt bao quy đầu sẽ gây đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học, áp dụng các phương pháp hiện đại tiên tiến thì kỹ thuật cắt bao quy đầu đã có những tiến bộ vượt trội.

Hiểu được nỗi lo lắng và quan tâm của nam giới về vấn đề bao quy đầu, phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội đã áp dụng các phương pháp kỹ thuật tiến tiến với phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới công nghệ Hàn Quốc không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian phục hồi nhanh và chi phí hợp lý. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ mới đã giúp người bệnh giảm thiểu được thời gian, chỉ mất 10 – 20 phút tiến hành thủ thuật giúp người bệnh không đau đớn, không chảy máu, không cần nằm viện. Đây được coi là phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và hiện đại nhất không để lại sẹo, không cầ khâu hay cắt chỉ để lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sau khi cắt bao quy đầu xong sẽ giúp nam giới cải thiện hiệu suất tình dục, chức năng sinh sản. Đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, giúp nam giới thoát khỏi được nỗi lo thầm kín bằng công nghệ mới tại Phòng khám 152 Xã Đàn.

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ mới

Chia sẻ thêm về cắt bao quy đầu có đau không ở phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, anh Nguyễn Minh Kh (38 tuổi, Hà Nội) cho biết: ” Khi đưa con trai đến cắt bao quy đầu tại đây, tôi cũng khá lo sợ rằng con sẽ bị đau khi làm thủ thuật. Nhưng sau khi vào phòng thủ thuật, 10-20 phút sau thấy bé vẫn nói chuyện vui đùa với các bác sĩ nên tôi cảm thấy yên tâm hơn. Và có hỏi con rằng có đau không, thằng bé đáp lại không đau chút nào.”

Do đó các nam giới đừng quá lo lắng về việc cắt bao quy đầu có đau không? Vì khi y học đang phát triển thì các phương pháp áp dụng điều trị bệnh lý sẽ tiến tiến do đó sẽ giảm bớt tình trạng đau đớn hoặc không đau nữa. Cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều tác dụng cho nam giới như giúp nam giới vệ sinh dễ dàng, giảm tình trạng viêm nhiễm, hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới. Do đó, bác sỹ khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa để thực hiện cắt bao quy đầu.

Bạn có thể đến với phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội tại số 152 Xã Đàn – Đống Đa  để tiến hành làm thủ thuật với chi phí phù hợp và an toàn.

Nếu bạn còn thắc mắc chat trực tuyến với bác sỹ ở TẠI ĐÂY hoặc gọi theo số hotline: 0969 668 152 để được hỗ trợ 24/24h các vấn đề về bệnh lý bao quy đầu.